Bàn về giá bán Căn hộ Song Ngọc quận 8 – Những ngày gần đây, dự án Căn hộ Song Ngọc quận 8 đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Ngoài hệ thống tiện ích nội – ngoại khu phong phú, uy tín từ chủ đầu tư và đơn vị xây dựng, dự án còn gây sức hút bởi giá bán và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Dự án Song Ngọc đã bắt đầu mở đợt bán đầu tiên vào ngày 7/5/2017 tại Nhà hàng Andora (423 Ngô Gia Tự, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh)

Vị trí căn hộ

Căn hộ Song Ngọc quận 8 tọa lạc tại mặt tiền đường Tạ Quang Bửu quận 8. Chính vị trí này đã giúp căn hộ sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú. Cùng với đó là sự chăm chút của chủ đầu tư từ khâu thiết kế đến hệ thống 50 tiện ích nội khu.

Vi tri du an Tara Song Ngoc Quan 8

Thủ tục thanh toán

Để hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư là công ty TNHH May Song Ngọc đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Có 3 hình thức thanh toán: theo tháng, theo quý và theo tiến độ dự án.

Đối với những khách hàng có khả năng tài chính còn eo hẹp vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ nhờ vào chính sách cho vay không lãi suất trong 3 năm của ngân hàng SHB (đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án).

Đặc biệt, wholesale nhl jerseys tổng số tiền khách hàng được vay lên đến 75% giá trị căn hộ, thời gian vay lên đến 20 năm. Trong khi đó thủ tục cho vay lại đơn giản và khả năng vay được lên đến 99%.

Cơ sở pháp lý

Rõ ràng Song Ngọc hay dự án Tara Residenc có đầy đủ giấy phép xây dựng và chứng nhận pháp lý vững chắc. Với Chủ đầu tư công ty may Song Ngọc, Đơn vị thi công Công ty Hoà Bình, bảo trợ tài chính ngân hàng SHB

doi-tac-xay-dung-can-ho-Tara-Residence

Dự án căn hộ Song Ngọc quận 8 được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án có giá trị đầu tư sinh lời cao. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nóng lên sau thời gian dài “đóng băng”.

Nhờ vào chính sách ổn định kinh tế vĩ mô của Nhà nước và sự vươn lên khẳng định đẳng cấp và xây dựng niềm tin thị trường của những nhà đầu tư uy tín, nguy cơ về bong bóng bất động sản là rất thấp. Ngày càng có nhiều những nhà đầu tư uy tín và giàu tiềm lực khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sản.

Giá bán Tara

Xem thêm: Phương thức thanh toán căn hộ Song Ngọc

Giá bán Căn hộ chung cư quận 8 là 19 triệu/m2, kèm theo đó là chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi là một trong những điều kiện cần thiết mang lại giá trị đầu tư sinh lời cao cho khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản.

Tuỳ theo diện tích hiện đang có của mỗi căn hộ trong dự án Tara Residence với diện tích lần lượt là 49m2 – 61m2 – 68m2 – 81m2 – 88m2 – 91m2 bao gồm 1,2, monster beats sales 3 phòng ngủ (PN), 1-2 phòng vệ sinh với các mức giá 17 – 19 triệu đồng m2  nhân lên ta có khung giá chỉ từ 850 triệu – 1,7 tỷ (lưu ý giá này đã bao gồm VAT) với mức giá này hoàn toàn cạnh tranh và kinh tế dành cho bạn và gia đình bạn. Tư vấn ? Gọi 0978 666 475

can-ho-Tara-Residence-Quan-8-gia-chi-19-trieu

Yếu tố về thị trường, tình hình kinh tế chung và giá cả căn hộ là những ưu thế lớn mà dự án sở hữu. Các chuyên gia dự đoán, giá trị đầu tư sinh lời từ dự án không dưới 30%. Trong khi đó, các yếu tố về rủi ro lại rất thấp.

Từ những phân tích trên và kèm theo mức giá bán hấp dẫn, dự án Căn hộ Song Ngọc quận 8 xứng đáng kênh đầu tư hấp dẫn và là chốn an cư lí tưởng cho mọi gia đình.

Bạn cần mức giá chính xác ? Cần biết tiến độ thi công ? Phương thức thanh toán ? Giấy tờ pháp lý ? hay các vấn đề khác về Tara Residence Quận 8 ? Gọi 0978 666 475.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here