Có 3 yếu tố chính mà một căn hộ hiện đại cần phải có. Và căn hộ Tara Residence quận 8 không những đáp ứng đầy đủ mà còn nhiều hơn những tiêu chí đó. Sở hữu hệ thống tiện ích nội khu phong phú, thiết kế dự án theo hướng thân thiện với môi trường, xây dựng căn hộ đa dạng diện tích…

can ho tara residence

Nguồn hình MXH Dự án được giới chuyên gia cũng như khách hàng bất động sản đánh giá là một trong những kiểu mẫu của những căn hộ hiện đại.

Tên các tòa nhà trong dự án Tara Residence đặt theo tên rạp chiếu bóng nổi tiếng của Sài Gòn như Đại Đồng, Đại Nam; khu vực phun nước là hình ảnh Hồ con rùa thu nhỏ. Xem thêm: Chất Sài Gòn trong dự án Tara Tp.HCM 

Tích hợp tiện ích

Tích hợp tiện ích nội khu khi xây dựng căn hộ đã trở thành xu hướng xây dựng của nhiều dự án bất động sản hiện đại. Hệ thống này nhiều hay ít là phụ thuộc vào điều kiện kinh tế chung của khách hàng tiềm năng và yếu tố kinh tế ở khu vực dự án tọa lạc.

Tara Residence có hơn 60 tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu học tập, wholesale nhl jerseys sinh hoạt cộng đồng và giải trí của cư dân. Đó là hệ thống hồ bơi, lối đi bộ cảnh quan, công viên, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym và Spa, khu chăm sóc sức khỏe… và đặc biệt là hệ thống giáo dục ngay trong dự án sẽ tạo ra môi trường sống, học tập và giải trí hiện đại, văn minh.

Thân thiện thiên nhiên

Trong bối cảnh khí hậu ngày càng khắc nghiệt và tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, các dự án bất động sản hiện đại luôn chú trọng đầu tư mảng xanh trong xây dựng. Từ đó tạo ra một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên.

Phần không gian xanh chiếm đến 70% tổng diện tích dự án đã tạo ra điểm khác biệt lớn giữa một dự án kiểu mẫu hiện đại với các dự án khác.

Trong lúc sức ép về tài chính lên diện tích đất rất lớn, việc nhà đầu tư dành diện tích lớn cho mảng xanh đã thể hiện được tầm nhìn chiến lược và phản ánh phần nào sự quan trọng của việc ưu tiên mảng xanh trong xây dựng. ugg outlet near me coupon

Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Các dự án bất động sản hiện đại luôn thiết kế căn hộ với nhiều diện tích khách nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chủ đầu tư thiết kế diện tích căn hộ dao động từ 50m2 đến 105m2, tương đường 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều hướng view khác nhau. Ứng với những diện tích khác nhau, người mua sẽ trả những mức giá khác nhau.

Ngoài 3 tiêu chí chung đã liệt kê, căn hộ chung cư quận 8 còn thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú phú nhờ ưu thế về vị trí của mình; được ngân hành SHB bảo trợ về mặt tài chính và nhiều ưu đãi vay tiền mua nhà cho khách hàng… Tất cả những yếu tố này đã làm nên sức hút và khiến cho Tara Q.8  trở thành kiểu mẫu của những căn hộ hiện đại.

Batdongsan.life: Chuyên trang tư vấn và đánh giá tổng hợp về căn hộ Tara cùng các dự án khác Quận 8.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here