Vị trí căn hộ Tara Residence Quận 8 thuộc nguyên tắc vàng trong lĩnh vực bất động sản là: “Vị trí, vị trí và vị trí”. Không phải ngẫu nhiên mà người ta coi trọng yếu tố vị trí trong đầu tư và kinh doanh nhà đất. Chính những ưu thế về vị trí sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn cho những dự án khác nhau dù cùng chủ đầu tư hoặc thiết kế.can ho quan 8 gia re

Đó là yếu tố vàng thu hút đầu tư và mang lại hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú cho cư dân. Đây cũng là điều mà Căn hộ Song Ngọc quận 8 đang sở hữu.

Yếu tố vàng thu hút đầu tư

yeu-to-vang-thu-hut-dau-tu-can-ho-Tara-residence-q8

Vị trí căn hộ là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá giá trị của căn hộ. Nguyên nhân chủ yếu làm cho giá bán căn hộ tại các trung tâm kinh tế như TP.HCM đắc hơn các nơi khác cũng xuất phát từ vị trí.

Điạ điểm được gọi là đắc địa trong xây dựng dự án bất động sản là phải gần những tuyến đường lớn (thuận lợi trong kết nối giao thông), vị trí trung gian trong kết nối vùng (hưởng tiện ích ngoại khu phức hợp vùng), monster beats pro by dre earbuds gần những trung tâm kinh tế – giải trí – hành chính (thuận tiện cho công việc của chủ căn hộ; việc học tập và giải trí của con em họ).

Thêm vào đó, những căn hộ sở hữu vị trí vàng thường dễ mua, dễ đầu tư kinh doanh nên thường thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực nhà đất. Còn với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ làm chốn an cư của mình cũng thường tìm đến những căn hộ có vị trí thuận tiện cho công việc hiện tại cũng như môi trường thuận lợi cho con họ phát triển.

Vị trí căn hộ Tara Residence quận 8 có gì?

Căn hộ Tara Residence nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Q8. Vị trí nằm ngay khu trung tâm sầm uất nhất và thuận lợi cho việc di chuyển về Quận 1 và 7.

Vị trí Căn hộ chung cư quận 8 được các chuyên gia bất động sản đánh giá là đắc địa vì nó thừa hưởng đầy đủ và trọn vẹn những tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Từ căn hộ của mình, với hệ thống giao thông thông thoáng, cư dân dễ dàng di chuyển đến các vùng phụ cận thông qua các tuyến đường lớn như: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh…

monster beats outlet “>Chính xác là từ đây có thể đi đâu ?

Căn hộ cách Chợ Lớn 3km, chợ Bến Thành 8km, sân bay Tân Sơn Nhất 11km, UBND quận 8 2km, công viên Đầm Sen 5km, khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5,2km, bệnh viện Chợ Rẫy 4km…

Vị trí căn hộ giúp cư dân được sống trong cộng đồng dân cư văn minh, tiếp xúc với những dịch vụ từ học tập, y tế đến giải trí hiện đại.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hút cho Căn hộ Song Ngọc quận 8 trong mắt nhà đầu tư và khách hàng thị trường bất động sản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here