Những dự án bất động sản mới xây dựng điển hình như Căn hộ Song Ngọc quận 8 đang rất chú trọng tạo ra một hệ sinh thái toàn diện. Nói cách khác, dự án là một trong những kiểu mẫu cho xu hướng xây dựng căn hộ phức hợp.

Dạo một vòng quanh TP.HCM, nhất là trên “con đường cao ốc” như Xa lộ Hà Nội hay khu vực quận 8, người ta dễ nhận ra các dự án bất động sản đều xây dựng theo xu hướng phức hợp. Đó có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay bắt nguồn từ tầm nhìn quy hoạch chiến lược.

Tại sao cần xây dựng căn hộ phức hợp?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, các dự án bất động sản hiện nay đang chú trọng xây dựng căn hộ theo xu hướng phức hợp. Khảo sát nhanh về nhu cầu của khách hàng, kết quả thu được cho thấy đây cũng là mong muốn về căn hộ tương lai mà họ muốn sở hữu.

Từ những phân tích của các chuyện gia cũng như kết quả khảo sát khách hàng thị trường bất động sản, người ta sẽ không quá ngạc nhiên khi nhìn thấy những tòa cao ốc xây xong lại bỏ hoang. Lí do vị trí căn hộ quá đặc biệt (khó khăn trong kết nối giao thông cũng như kết nối với các tiện ích ngoại khu; trong khi đó tòa nhà lại không có hệ thống tiện ích nội khu phục vụ cư dân của mình).

Những dự án căn hộ luôn tập trung một chỗ nhất định, phân thành từng cụm, wholesale nhl jerseys phù hợp với điều kiện kinh tế – xã hội của từng nơi. Mỗi dự án là một khối độc lập góp vào “hệ sinh thái” chung của khu vực. Điều đó giúp cư dân tận dụng tối đa hệ thống tiện ích nội – ngoại khu.

Những ưu thế của việc xây dựng căn hộ phức hợp là lí do chính để xu hướng này được ưa chuộng hiện nay. Vậy nên, đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà nó bắt nguồn từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư và bản lĩnh của người làm công tác quy hoạch đô thị.

Khu phức hợp Căn hộ Tara Residence quận 8 có gì?

15.-phong-tap-gym

Ví dụ điển hình về căn hộ Song Ngọc quận 8

là một trong những điển hình cho xu hướng xây dựng căn hộ phức hợp. Hệ thống tiện ích nội khu tại Căn hộ chung cư quận 8 được chú trọng đầu tư. Cộng với đó là vị trí đắc địa, cư dân được thừa hiện tiện ích ngoại khu phong phú.

Căn hộ Song Ngọc nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu Quận 8. Ngay khu trung tâm sầm uất nhất, monster beats outlet thuận lợi di chuyển về Quận 1 và 7. Từ vị trí căn hộ tọa lạc, cư dân dễ dàng kết nối đến chợ Bến Thành (8km), Sân bay Tân Sơn Nhất (11km), Chợ Lớn (3km), UBND quận 8(2km), Công viên Đầm Sen (5km), Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (5,2km), Bệnh viện Chợ Rẫy (4km)…

Xem thêm: Tổng hợp căn hộ Song Ngọc Tara Residence

Không những có hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, căn hộ chung cư quận 8 còn sở hữu hệ thống 50 tiện ích nội khu hấp dẫn. Đó là hệ thống hồ bơi, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, phòng tập Gym và phòng Spa, hệ thống giáo dục tiên tiến…

Hệ thống tiện ích nội – ngoại khu tại Căn hộ Song Ngọc quận 8 tạo nên hệ sinh thái lí tưởng. Đó cũng là chốn an cư lí tưởng cho nhu cầu cuộc sống hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here