huong-dan-xem-tuoi-hop-phong-thuy-mua-nha-mua-bat-dong-sanKhi mua một căn nhà, xem hướng nhà là điều cực kỳ quan trọng, hướng tốt là gì? có thể hợp với bạn nhưng không hợp với ai khác. Vậy cách xem hướng nhà hợp mạng gia chủ như thế nào ?

Khoa Phong thuỷ của người Trung Hoa cổ rất hay. Hướng nhà của bạn cần hợp mạng với bạn. Vì nếu là “đại cát” thì xung quanh nhà này sẽ đại lợi, người sinh sống sẽ phú quý, phát đạt hơn, còn nếu trong đại cuộc xấu, thì xung quanh này sẽ không thịnh vượng thậm chí có thể tàn.

Bên cạnh đó cũng có thể có những ngôi nhà tốt hơn do là cách cuộc trung cát, bình cát. Hãy cùng Bất Động Sản Life xem sự tốt xấu của phong thủy nhà cửa, điều căn bản là phải biết ngôi nhà này nằm ở hướng nào.

Nếu bạn không xác định được hướng nhà ? Hãy hỏi 1 người nào đó rành về chuyện này. Điều này cũng thật dễ dàng. Nhưng nếu ? Bạn muốn tự mình biết hướng của nhà? Hãy cầm điện thoại lên… ugg outlet near me coupon Đứng ngay phía cửa từ trong và nhìn ra..

Cach xem huong nha bang dien thoai Android

Nếu dùng mắt thường để phán đoán phương hướng thì thường có sự sai lệch khá lớn, vì các mùa khác nhau có thể mặt trời sẽ mọc hoặc lặn hơi lệch hướng bình thường một chút.

Thường trong phong thủy sử dụng la kinh để phán đoán, nếu không có la kinh, bạn có thể sử dụng la bàn thay thế để xác định phương hướng.

Sử dụng la bàn, trước tiên phải xác định được hướng nào là hướng chính Bắc và hướng nào là hướng chính Nam. Với 360 độ Nam Bắc chia làm 8 phương vị bằng nhau, mỗi phương vị chiếm 45 độ.

– Hướng Bắc từ 337,5 độ tới 22,5 độ, còn gọi là hướng “Khảm”.

– Hướng Đông Bắc (Cấn), Ðông-bắc: từ 22,5 tới 67,5 độ.

– Hướng Đông (Chấn), Ðông: từ 67,5 đến 112,5 độ.

– Hướng Đông Nam (Tốn), Ðông-nam: từ 112, cheap nfl jerseys 5 đến 157,5 độ.

– Hướng Nam (Ly), Nam: từ 157,5 đến 202,5 độ.

– Hướng Tây Nam (Khôn), Tây-nam: từ 202,5 đến 247,5 độ.

– Hướng Tây (Đoài), Tây: 247,5 đến 292,5 độ.

– Hướng Tây Bắc (Càn), Tây-bắc: 292,5 đến 337,5 độ.

Khi dùng la bàn để đo phương hướng, là nhìn từ hướng chính diện bức tường nhà để quyết định vị trí ngôi nhà, nói một cách đơn giản, mặt cửa chính của ngôi nhà hướng ra đường lớn gọi là “hướng”, ngược lại mặt quay lưng với tường gọi là “tọa”. Hướng nhà là hướng thẳng góc với cửa chính của ngôi nhà.

cach xem huong nha cho hop mang gia chu

Tuy nhiên, khi sử dụng la bàn để đo phương hướng cũng không hẳn chính xác hoàn toàn vì nhà thời nay thường dùng bê tông cốt thép, hoặc khối lượng sắt thép quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến từ tính trong la bàn. ugg outlet orlando store

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here