Đất mặt tiền đường Nguyễn Siêu, cách thức nhà ga trung tâm của tuyến metro số một (TP HCM) vài phút đi bộ, đã bất ngờ tăng 83% trong 7 tháng.

công ty TNHH Gachvang vừa Công bố tờ trình giá đất Một vài tuyến đường có vị trí gần 3 nhà ga (deport) Đầu tiên của tuyến metro số một gồm: ga Bến Thành, ga Nhà hát thành phố và ga Ba Son. Đó là Một vài ga nằm trong nước ta lõi trung tâm huyện 1 , đều được mệnh danh là “đất vàng” của TP HCM.

trong 7 tháng qua, giá đất tại Những điểm nóng này đã liên tục tăng vọt bất chấp việc thi công Một số nhà ga làm cản trở lưu thông, thậm chí gây kẹt xe cục bộ tại khu trung tâm Sài Gòn.

Cụ thể, đường Nguyễn Siêu, đoạn nằm gần ga Ba Son, thị xã Một Dẫn đầu trong nhóm có giá đất biến động mạnh nhất 7 tháng qua. Vào thời điểm tháng Một /2017, giá đất mặt tiền tuyến đường này ở áp lực 208 triệu tiền Việt nam mỗi m2 nhưng đến tháng 7/2017 đã vọt lên 380,95 triệu VNĐ , tăng 83%. cheap ugg boots

phường Hàm Nghi, đoạn nằm gần ga Bến Thành, có giá đất tăng 75% vào lớn hơn Hai quý qua, từ cột mốc 558 triệu đồng mỗi m2 đầu Quý 1 /2017 hiện tại đã leo lên ngưỡng 997,27 triệu tiền Việt nam mỗi m2 .

Riêng đường Đồng Khởi, đoạn gần ga Nhà hát tỉnh , vốn là một vào những cung đường luôn ngự trị trên đỉnh của bảng giá đất TP HCM một thập niên qua, cũng có bứt phá ngoạn mục, chạm mốc Một ,6 tỷ VND mỗi mét vuông so với khung 1 tỷ VND đầu năm nay, tăng 58%.

Tôn Đức Thắng, tuyến phố phương án ga Ba Son vài bước chân, có giá đất mặt tiền từ 469,2 triệu VNĐ mỗi m2 đội lên 669,5 triệu đồng sau lớn hơn hai quý đầu năm, tăng 43%. cheap nfl jerseys china jerseys re vào khi đó, giá đất trên phố Lý Tự Trọng phương án ga metro Bến Thành chưa đầy một km, cũng đã tăng 35%. từ 559,4 triệu tiền Việt nam lên 757 triệu VNĐ mỗi m2 .

Các tuyến đường Nguyễn Huệ, Ngô Văn Năm, Lê Thánh Tôn có kết nối thuận tiện với 3 deport metro Bến Thành, Nhà hát tỉnh và Ba Son cũng lần lượt tăng giá mạnh ở biên độ 16-29%.

Gachvang Nhận định , kế hoạch những cung đường nằm gần Một số deport metro số một tăng giá là do kỳ vọng vào hiệu ứng thương mại của dự án ngầm hóa TP HCM vào tương lai. Từ khi tuyến metro số một chưa khởi công, giá đất nhiều tuyến đường bao quanh khu vực này đã được xếp vào nhóm có giá trị cao vào top đầu của khu trung tâm Sài Gòn.

đến giờ , khi Những ga metro sẽ triển khai xây dựng, kỳ vọng về viễn cảnh tươi sáng của trong nước này ngày càng to lớn. doanh nghiệp này dự đoán . trong thời gian tới, ugg outlet sale

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here