Trang chủ 1 phòng ngủ May mắn hơn khi có phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ...

May mắn hơn khi có phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh hỏa

95
0
cách kê giường phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ, phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh mộc, phong thủy căn hộ mệnh mộc, phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ
May mắn hơn khi có phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh hỏa

Phong thủy phòng ngủ là một trong các nhân tố quan trọng về phong thủy nhà ở. Thế nên khi sắp đặt và thiết kế phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh hỏa cần tìm hiểu bài viết dưới đây của saigonnhadat để xem xét các nhân tố phong thủy.

Hướng phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh hỏa

cách kê giường phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ, phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh mộc, phong thủy căn hộ mệnh mộc
Hướng phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh hỏa

Hành hỏa tượng trưng cho mùa hè, dự danh dự , sự cân bằng . Sáu nạp âm của hành Hỏa bao gồm: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa.

– Phú Đăng Hỏa – lửa đèn dầu, Lư Trung Hỏa – lửa tại lò, Sơn Đầu Hỏa – lửa trên núi khi quan hệ , tiếp cận tới hành Thủy sẽ trở nên tương khắc.

– Tuy nhiên, đối với Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời và Tích Lịch hỏa – lửa điện thì khi phối hợp với những người mệnh Thủy mới phát huy được hết kĩ năng của hai tuổi này.

– Đối với mệnh Hỏa thì có quan hệ tương sinh, tương khắc với các mệnh khác tại vòng tròn ngũ hành như sau:

  • Tương sinh ngũ hành: Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa.
  • Tương khắc ngũ hành: Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy , Thủy khắc Hỏa.
  • Ngoài ra, còn có quan hệ tương lưỡng tức là tự mệnh tương tác với mình (Hỏa với Hỏa, Thủy với Thủy…)

Theo ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hỏa nên khi chọn hướng phòng, hướng giường ngủ gia chủ nên chọn hướng cửa hành Mộc để sở hữu sự tương trợ tốt nhất. Việc bạn chọn lựa hướng phòng ngủ theo tương quan với mệnh của mình sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn tại cuộc sống, thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp. Đây chính là điều mà chúng tôi thấy được để giúp đỡ mọi người khi chọn phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh hỏa.

Xem thêm  Bí quyết chọn phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh thổ

Mặt khác, người mệnh Hỏa cũng có khả năng chọn hướng của chính hành Hỏa để làm hướng đặt giường tốt cho mình. Với bí quyết chọn hướng này, người mệnh hỏa sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với không gian, thiết kế ngôi nhà của mình. Theo đó, các hướng thuộc về mệnh Mộc, mệnh Hỏa tốt bao gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. các hướng này theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ đem đến nhiều vận may.

Việc chọn hướng phòng ngủ cho người mệnh hỏa nói riêng , cho các người mệnh khác tóm lại vô cùng quan trọng bởi nó tác động cực kì lớn đến vận may, sự nghiệp và tiền của của gia chủ. Vì lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn hãy sũy nghĩ thật kĩ trước thời gian đưa rõ ra quyết định.

Màu sắc hợp với phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh hỏa

cách kê giường phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ, phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh mộc, phong thủy căn hộ mệnh mộc, phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ
Màu sắc hợp với phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh hỏa

Những người mệnh Hỏa có tính cách cẩn thận, khá mãnh liệt và kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc, họ luôn có khao khát thắng lợi.

Người thuộc mệnh Hỏa sinh vào năm:

Tuổi

Giáp Tuất

Đinh Dậu

Bính Dần

Ất Hợi

Giáp Thìn

Đinh Mão

Mậu Tý

Ất Tỵ

Kỷ Sửu

Mậu Ngọ

Bính Thân

Kỷ Mùi

Năm sinh

1934, 1994

1957, 2017

1986, 1926

1935, 1995

1964, 2024

1987, 1927

1948, 2008

1965, 2025

1949, 2009

1978, 2038

1956, 2016

1979, 2039

Theo ngũ hành tương sinh mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc , mệnh Thổ vì Mộc thì sinh Hỏa còn Hỏa thì sinh Thổ. Điều này chúng ta đơn giản nhận ra trong cuộc sống hàng ngày, có gỗ mới cháy thành lửa rồi trở thành tro, trở về với đất. Cũng chủ đạo từ đây, chúng ta có khả năng thu thập đấy làm luật lệ để xác định sắc màu tại thiết kế nội thất căn nhà mình.

Xem thêm  Phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ hướng đông cho gia chủ trong năm 2020

Các gam màu tương sinh và tương hợp với người mệnh Hỏa

Màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa là gam màu xanh lá thuộc hành Mộc đây chính là gam màu giúp mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa, quan trọng chúng còn giúp người mệnh Hỏa bớt nóng nảy và hiếu chiến.

Người mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa nên màu sắc thuộc bản mệnh tương hợp nhất là màu đỏ, cam và hồng. đây là các gam màu biểu hiện quyền lực, sức mạnh , giúp cho gia chủ mệnh Hỏa luôn cảm thấy tràn ngập năng lượng.

Tuy nhiên người mệnh hỏa lại cực kỳ khắc với mệnh thủy vì nước có thể dập tắt lửa. thế nên nên tại thiết kế nội thất nhà ở cho người mệnh Hỏa nên làm giảm màu xanh dương, màu đen. dùng hai màu này tại thiết kế phòng khách của người mệnh Hỏa sẽ giúp cho vận khí của gia chủ không tăng trưởng được.

Với cách thiết kế, bày trí sao cho hợp phong thủy căn hộ 1 phòng mệnh Hỏa một cách khéo léo giúp gia chủ sở hữu không gian sinh hoạt tiện nghi và thoải mái hơn. Nếu bạn là một người mệnh Hỏa thì nó sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn đấy, đừng nên bỏ lỡ nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây