Trang chủ Nhà Phố Biên Hòa Tiềm năng nhà đất Biên Hòa Đồng Nai năm 2018

Tiềm năng nhà đất Biên Hòa Đồng Nai năm 2018

1354
0
Tiềm năng nhà đất tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai năm 2018 rất cao

Tiềm năng bất động sản Biên Hòa năm 2018 thị trường nhà đất tại Đồng Nai đang tỉnh mạnh mẽ, lột xác với hàng loạt dự án tầm cỡ đổ bộ. Kề bên một thị trường nhộn nhịp như TP.HCM, Biên Hòa đang chứng tỏ ko phải thua kém với tiềm năng vô cùng lớn.

Lúc “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” cùng tụ hội

thời kì trước đây, không ai mang thể nghĩ đến ra một thị trường địa ốc lớn mạnh mạnh mẽ như Biên Hòa hiện tại . giai đoạn từ năm 2008 – 2012, một loạt khu công nghiệp mọc lên nhộn nhịp , Biên Hòa dần rục rịch chuẩn bị cho lần thay đổi dung mạo . Tuy nhiên, bất động sản thời điểm này đang trong thời điểm đóng băng, do đó thị trường vẫn chưa thấy lộ diện một Biên Hòa phổ biến tiềm năng như bây giờ .

Cho tới 2 năm vừa rồi , Biên Hòa khởi đầu phô diễn sức hút của mình khi nơi đây được định vị điểm trở nên khu thành thị vệ tinh của TP.HCM.

Hạ tầng cũng khởi đầu được đồng loạt triển khai, tiêu biểu như việc mở rộng tuyến Xa Lộ Hà Nội, khiến cho mới nút giao thông khu vực ngã tư làng đại học, nâng cấp cầu Đồng Nai, xây dựng cầu vượt Ngã Ba Vũng Tàu, mở rộng đường vành đai .

Xem thêm  Nhà đất tại Biên Hòa - Những cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư bất động sản

Và điểm rơi để địa ốc Biên Hòa bùng nổ chính là thông tin tuyến Metro số một chính thức được kéo dài đến tận Đồng Nai, Bình Dương. Cụ thể, theo quy hoạch, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ được kéo dài đến chợ Sặc của TP.Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai và thị xã Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương.

Và điểm rơi để địa ốc Biên Hòa bùng nổ chính là thông tin tuyến Metro số một chính thức được kéo dài đến tận Đồng Nai, Bình Dương
Và điểm rơi để địa ốc Biên Hòa bùng nổ chính là thông tin tuyến Metro số một chính thức được kéo dài đến tận Đồng Nai, Bình Dương

Như vậy, tuyến Metro sẽ đi qua những quận 1 , 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP.HCM), Biên Hòa, Tân Vạn (Đồng Nai) và thị xã Dĩ An (Bình Dương). khi đi vào vận hành, tuyến Metro này sẽ giúp rút ngắn khoảng cách từ Đồng Nai, Bình Dương tới trung tâm TP.HCM chỉ còn 20 phút. các chuyên gia nhận định, tuyến tàu điện này chính là yếu tố “thiên thời” để Biên Hòa bứt phá như ngày nay .

So sánh với Thành phố Hồ Chí Minh 

Thêm nữa, nếu ở TP.HCM, địa ốc chịu tương tác nhiều bởi những quỹ đất vô cùng hạn hẹp, đắt đỏ thì Biên Hòa thuận lợi hơn với quỹ đất rất lớn . Theo khảo sát quỹ đất trống của Biên Hoà hiện còn tới 13.216 ha rất tiện lợi để lớn mạnh địa ốc. Hiện tượng một loạt Chủ đầu tư đổ về đây tìm quỹ đất để phát triển sản phẩm chính là nhờ yếu tố này. Và đây cũng chính là yếu tố “Địa lợi” trong ba yếu tố cùng hưởng để bất động sản Biên Hòa hút khách.

Xem thêm  Nhà đầu tư đang dịch chuyển dần về thị trường nhà đất Biên Hòa

cuối cùng , chính là yếu tố “Nhân hòa”. Là thành phố công nghiệp lớn bậc nhất Đông Nam Bộ, theo số liệu từ Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, Biên Hòa hiện tại sở hữu 5 khu công nghiệp lớn với hơn 400.000 lao động, trong đó 10.000 người là chuyên gia nước ngoài (chiếm 10% lượng chuyên gia nước bên cạnh tại Việt Nam).

thành phố Biên Hòa Đồng Nai gồm các phường Bình Đa – Bửu Hòa – Bửu Long – Hòa Bình – Hố Nai – Long Bình – Long Bình Tân – Quang Vinh – Quyết Thắng – Tam Hòa – Tam Hiệp – Tân Biên – Tân Hòa – Tân Hiệp – Tân Mai – Tân Phong – Tân Tiến – Tân Vạn – Thanh Bình – Thống Nhất – Trảng Dài – Trung Dũng

Mở rộng ra bán kính 15km đến các khu vực lân cận như Trảng Bom, Dĩ An và quận 9, các doanh nghiệp nơi đây sử dụng thêm khoảng 15.000 nhân sự ngoại quốc (chiếm 15% lượng chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam). Đây chính là nguồn cầu dồi dào cho những dự án bất động sản ở Biên Hòa.

Những dự án tầm cỡ đổ bộ

khi “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” cùng tụ hội , Biên Hòa như “cá gáy hóa rồng”. Một loạt dự án đã chính thức đổ vào khu vực này từ thời điểm cuối năm. Theo thống kê, chỉ trong quý một -2018, sẽ có 3.211 căn hộ thuộc 8 dự án được đồng loạt được chào bán tại Biên Hoà.

Tính ra, chỉ riêng lượng cung căn hộ trong 3 tháng đầu năm 2018 tại Biên Hoà đã gấp 8 lần tổng lượng cung căn hộ tại Đồng Nai – Bình Dương trong 6 năm qua cùng lại. Được chào bán tiền phong ra thị trường bất động sản Đồng Nai trong năm nay chính là Samsora Riverside tại Tân Vạn, Biên Hoà.

Xem thêm  Nhà đầu tư đang dịch chuyển dần về thị trường nhà đất Biên Hòa

Dự án này do Samland lớn mạnh , với quy mô một .125 căn hộ giá khoảng 700 triệu đồng/căn. Theo điều tra , nhà mẫu của dự án này luôn đông nghẹt khách tới tham quan vào tất cả những ngày trong tuần. Sau 14 ngày tung ra thị trường, hơn 300 căn hộ tại dự án này đã với chủ.

Với một .125 căn hộ được xây dựng thành 1 tổ hợp khép kín lên tới 15.000 m2, Samsora Riverside được biết đến như một trong những dự án mang quy mô to trong khu vực. Đây cũng là dự án sở hữu diện tích mảng xanh, mặt nước cực kỳ lớn lên tới sắp 9.000 m2. không chỉ vậy, hướng trực tiếp ra sông Đồng Nai nên Samsora Riverside còn thừa hưởng khí hậu sông nước mát mẻ loanh quanh năm. Dự án cũng được đầu tư những tiện ích như siêu thị mini, coffee shop, hồ bơi, spa, gym-fitness, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế.

Nguồn Tuổi Trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây