Trang chủ Phong thủy 10 hiện tượng phong thủy không tốt cho nhà của bạn

10 hiện tượng phong thủy không tốt cho nhà của bạn

1232
0

Chỉ phải thấy một trong 10 hiện tượng phong thủy dưới đây xuất hiện trong ngôi nhà bạn đang ở, hãy thận trọng và nhanh chóng thay đổi, hóa giải kẻo họa ập xuống lúc nào ko hay.

Cho dù là những thiết bị vặt vãnh trong nhà, giả dụ bạn ko lưu ý sở hữu thể sẽ gây tác động vô cùng to đến cuộc sống của cả gia đình. Hãy học thêm những kiến thức đơn thuần trong phong thủy để mang thể tự mình suy đoán và tránh những vận xui cho ngôi nhà của bạn. Ví dụ như 10 hiện tượng dưới đây, ví như gặp, chớ mang xem nhẹ.

Cổng, cửa ra vào nhà cong vẹo

Phong thủy học cho rằng nếu như cánh cửa và trụ cửa bị cong vẹo hoặc bị tan vỡ , thần tài sẽ không thể vào nhà bạn và điều đó hiển nhiên sẽ ko có lại tài lộc cho gia đình.

Một điều phải lưu ý nữa là, trụ cửa, cánh cửa nên được giữ gìn sạch sẽ, tránh để bụi bám vào bởi đó là những vật cản trở cho tài khí vào nhà bạn.

Xem thêm  Những điều bạn nên biết khi trồng cây phát lộc trong nhà

Trong nhà mang vết nứt nẻ trên tường

Xuất hiện những vết nứt trên tường là những hiện tượng cực kỳ ko tốt, đặc biệt là khi chúng xuất hiện ở nơi thờ cúng bởi theo quan niệm phong thủy, đó là tín hiệu xui xẻo, hoặc trong nhà có người đau ốm hoặc có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Hãy xử lý ngay những vết nứt ngay khi phát hiện nhé.

Phòng ngủ treo hoặc ốp các tranh gốm sứ

Tranh gốm sứ nặng, lâu ngày hoặc chịu tương tác từ bên ko kể sẽ dễ rơi. Chính bởi lẽ đó nên những nhà phong thủy học cho rằng, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự không hanh hao thông trong tài vận.

Xem thêm: Cách bày trí hợp phong thủy cho nhà nhỏ chỉ 40m2

Theo đó, phòng ngủ chỉ buộc phải trang trí những món đồ mang chất liệu nhẹ, màu dung nhan kết hợp , tạo cảm giác thoả thích cho chủ nhà dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Ảnh thờ tiên nhân, ảnh chân dung ông bà

Bất chợt bị nghiêng lệch hoặc đổ mồ hôi. Khá nhiều gia đình sở hữu thói quen thờ ảnh tổ tiên hoặc thờ ảnh những người đã tắt hơi để tưởng nhớ. ví như như một ngày bạn hốt nhiên thấy ảnh bị nghiêng lệch hoặc “chảy nước mắt” (tức thị mang những giọt nước đọng trên bề mặt), hãy nhanh chóng điều chỉnh lại.

Xem thêm  Gợi ý cách trồng cây xanh trong nhà cho hợp phong thủy

“Chảy nước mắt” ở đây chỉ yếu tố Thủy trong nhà quá nặng, là trình bày ám chỉ rằng trong nhà mang khả năng sẽ xảy ra tai họa, sở hữu thể là chuyện khiến ăn hoặc vấn đề về sức khỏe.

Gương tan vỡ

Gương trong phong thủy tính chất âm, dễ chiêu tà. nếu như trong nhà mang gương vỡ lẽ có tức là vận xui đang tới . những chuyên gia phong thủy cũng khuyến cáo những gia đình ko nên đặt quá rộng rãi gương trong nhà.

Bếp lò hoặc nồi bị vỡ nứt

Với nhiều gia đình vẫn sử dụng những loại bếp lò hoặc các chiếc nồi cũ hỏng mà ko nỡ vứt đi. Nhưng đây là một điều kỵ trong phong thủy vì nó là điềm xấu, làm cho bạn không thể gặp may trong công việc cũng như trong quan hệ xã hội.

Bất thần xuất hiện mèo hoang

Trường hợp như bỗng nhiên gia đình bạn xuất hiện một con mèo hoang, đây có thể là diễn tả của sự xui xẻo. Một khi con mèo cứ vòng vèo quẩn quanh ở nhà bạn mà không đi, phổ biến khả năng trong nhà bị tồn đọng âm khí, bắt buộc kiểm tra để hóa giải.

Bể cá đặt ko đúng chỗ

Bể cá mà đặt cạnh vị trí tài vị trong nhà, gia đình bạn với phấn đấu cả đời cũng khó mang thể “phất” lên được. không tính ra, nuôi cá cảnh cũng phải khôn cùng quan tâm , nếu cả đàn cả nhất loạt chết, đó hẳn là một điềm không may chút nào.

Xem thêm  Bậc tam cấp trong phòng khách quan trọng như thế nào trong phong thủy

Tham khảo nguồn vnexpress: 7 điều nên tránh về phong thủy trong nhà

Giường ngủ ba mặt đều giáp tường

ví như như giường của bạn 3 mặt đều giáp tường, điều đó mang tức thị bạn đang bị rơi vào thế “tù đọng cấm” trong phong thủy. Giường ngủ là đại diện cho cung tài vị, trường hợp cung tài vị bị tội nhân cấm vậy, tài lộc sẽ khó sở hữu thể tìm tới với gia đình bạn.

Hoa hoặc lá rụng rộng rãi thất thường

Lá cây, hoa rụng theo mùa, đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường nhưng giả dụ thốt nhiên cây xanh trong nhà nhất tề rụng lá, hoa trên cây đang tươi thốt nhiên khô héo, hãy thận trọng kẻo trong nhà có người gặp chuyện thị phi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây