Trang chủ Phong thủy 5 kiểu cầu thang không tốt về phong thủy cho nhà bạn

5 kiểu cầu thang không tốt về phong thủy cho nhà bạn

5704
0

Những kiểu cầu thang không hợp phong thủy nhà ở bạn cần biết. Một mẫu cầu thang nữa mà hầu hết người buộc phải tránh sử dụng trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình đó là cầu thang phá phương pháp. Kiểu cầu thang này thường ko tuân theo một nguyên tắc nào cả mà sẽ lệch phải hoặc lệch trái, các bậc sở hữu sự to nhỏ.

Bạn có biết bên cạnh hướng nhà hợp phong thủy thì cầu thang chính là 1 phần cực quan trọng kế tiếp trong nhà.
Cầu thang sở hữu tác dụng trong việc kết nối các tầng, mang đến ánh sáng và giúp gắn kết những thành viên trong gia đình.
Tuy nhiên, nếu chúng ta lựa tậu những hình dạng cầu thang không yêu thích sẽ sở hữu lại điềm xấu cho đa số người. với siêu rộng rãi mẫu cầu thang đẹp và hợp phong thủy, song không ít người lại bỏ qua chúng mà lựa tìm những mẫu cầu thang sở hữu phần kỳ dị bởi họ muốn tăng thêm sự mới lạ cho diện tích .

Dưới đây là những mẫu cầu thang nên tránh trong phong thủy:

Cầu thang hình dạng cong

hoặc xoắn ốc rộng rãi người muốn tôn thêm nét đẹp cho công trình của mình bắt buộc tậu cái cầu thang với hình trạng cong hoặc là xoắn ốc.

Xem thêm  6 điều cần tránh dành cho phong thủy bếp nấu ăn Việt Nam


Tất nhiên, không thể phủ nhận vẻ đẹp và sự độc đáo mà mẫu thang này có lại cho diện tích , nhưng chúng lại xấu về mặt phong thủy. Vì dương khí sẽ bị bẻ gãy khi đi lại lên cầu thang, nó ko còn được đi một đường thẳng thông suốt nữa mà uốn lượn theo độ cong và xoắn của thang. Như vậy, sẽ với đến những hiệu ứng xấu, gây liên quan tiêu cực đến thần kinh, xúc cảm của tất cả các thành viên trong gia đình.

Cầu thang trống cả hai bên

Theo kiến trúc tiên tiến , cầu thang thường được thiết kế sở hữu không gian ở hai bên. Kiểu thang này sẽ đảm bảo được sự tiện lợi , tính thẩm mỹ và cực kỳ hợp thời, nhưng giả dụ xét về phong thủy nó là thể hiện của những điềm xấu.


Bởi nó khiến cho cho dương khí bị suy thoái, khiến những người sống ở những tầng trên của ngôi nhà dễ bị bệnh, đặc trưng là các bệnh về tim mạch.

Cầu thang hình xương cá

Với cấu trúc xương cá, chúng ta sẽ dễ nhận thấy những điểm hở ở phần xương sống của bậc thang. Đây cũng là một hình dáng cầu thang đẹp nhưng lại xấu trong phong thủy. Vì mẫu cầu thang này sẽ gây suy khí, tạo hiệu ứng xung – sát do lườn xương sống của cầu thang gây phải .

Sống trong ngôi nhà có thiết kế cầu thang như thế này sẽ dễ mắc bệnh thần kinh, tim mạch, huyết áp,…

Xem thêm  Mệnh thổ trồng cây gì cho hợp phong thủy ?

Cầu thang kiểu hang hốc

Cầu thang trống hai bên ko tốt nhưng ví như như bị bịt kín bởi hai bức tường lại càng ko tốt. Bởi nó tạo cần hình dạng như hang hốc, khiến cho cho cầu thang bị bí sẽ dẫn tới âm khí nặng vật nài và tương tác tiêu cực tới tinh thần con người.

Cầu thang phá cách

Một mẫu cầu thang nữa mà toàn bộ người phải tránh dùng trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình đó là cầu thang phá phương pháp . Kiểu cầu thang này thường không tuân theo một nguyên tắc nào cả mà sẽ lệch phải hoặc lệch trái, những bậc có sự to nhỏ, rộng hẹp khác nhau.

Trong lúc đó, yếu tố độ rộng, số lượng bậc thang trong thiết kế cầu thang kính cực kỳ quan trọng , trường hợp phá vỡ vạc điều này sẽ tương tác vô cùng to đến phong thủy. bởi thế , phải tuân theo nguyên tắc để mang được những mẫu cầu thang phá phương pháp nhưng vẫn hợp phong thủy nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây