Trang chủ Phong thủy 8 bước sắp xếp phòng khách giúp phát triển sự nghiệp gia...

8 bước sắp xếp phòng khách giúp phát triển sự nghiệp gia chủ

1586
0

Tránh bày quá rộng rãi đồ cho phòng khách, bạn cứ nghĩ những món đồ đó sẽ trang trí thêm cho phòng khách của bạn, nhưng nó ko mang lợi để tăng tài vận mà trái lại ta còn cảm thấy bí bách.


Phòng khách được coi là vị trí trung tâm và sở hữu thúc đẩy vô cùng rộng rãi tới phong thủy của ngôi nhà. sắp xếp không gian đúng với phong thủy sẽ giúp cho sự nghiệp, hôn nhân của bạn lớn mạnh , mang đến sự may mắn cho tài vận của bạn.
một .

1. Thiết kế phòng khách là phòng hàng đầu của ngôi nhà. Đây là thể tích tiếp đón bạn bè, đối tác… vậy buộc phải hãy bài trí đúng là khi bước vào cửa chính mang thể thấy ngay phòng khách. Do một số yếu tố tác động mà rộng rãi gia đình thiết kế phòng khách phải đi vòng qua phòng ngủ hay để phòng bếp trước rồi mới đến phòng khách. Với bí quyết thiết kế này dễ khiến cho công việc, việc marketing mất phương hướng, mắc sơ sót .
2. Thường xuyên lau dọn sạch sẽ, ngăn nắp:  Vì là khoảng trống trung tâm của ngôi nhà mà phòng khách buộc phải duy trì sự gọn ghẽ , ngăn nắp. trường hợp bóng điện trong phòng hỏng phải mang sự thay mớ kịp thời để tăng thêm tài vận cho gia chủ.
3. Kệ để giày dép không phải làm kệ để dày dép quá cao, chiều cao tốt nhất của giá để giầy dép cạnh cửa là ngang hông người to . Bụi bẩn từ giầy dép được coi là uế khí, ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của gia chủ.
4. Ánh sáng hầu hết Ánh sáng thông thoáng giúp tài vận hanh thông, vậy buộc phải hãy bố trí cho phòng khách luôn đủ điều kiện ánh sáng và lưu thông gió tốt để thu hút tài vận.

Xem thêm  Tìm hiểu ý nghĩa của cây nha đam ( lô hội) trong phong thủy

Tìm hiểu: Để phòng tắm tràn đầy năng lượng tốt bạn nên làm gì

5. Sàn nhà đảm bảo cứng cáp Sàn nhà được xem như nền tảng cho hầu hết sự của gia chủ, lúc phát hiện hỏng hóc hay nứt tan vỡ phải tôn tạo kịp thời. Bạn sở hữu thể dùng thảm sàn để thay đổi phong thủy cho phòng khách, giả dụ một nền nhà có gam màu lạnh hay gạch đá hoa có tới cảm giác lạnh giá như trong tiết trời mùa đông.
6. Trang trí vừa phải cho bể cá Theo phong thủy, bể cá có tác dụng vô cùng tốt trong việc khai vận, nhưng tránh sắp xếp đa dạng bể cá trong phòng khách. Bởi vì, dễ làm độ ẩm trong phòng khách quá nhiều mà gây ra tác dụng phong thủy trái lại .
7. Vật dụng trang trí ko buộc phải quá rộng rãi Tránh bày quá phổ biến đồ cho phòng khách, bạn cứ nghĩ những món đồ đó sẽ trang trí thêm cho phòng khách của bạn, nhưng nó không với lợi để tăng tài vận mà trái lại ta còn cảm thấy bí bách.
8. Đặt đúng vị trí bàn ghế tiếp khách Một bộ bàn ghế đặt giữa phòng khách gần nơi thờ phụng thần tài hay ban thờ – hướng tài vận, sẽ là sở hữu lợi nhất. không chỉ tổng thể tài vận của mọi thành viên gia tăng mà sức khỏe con người cũng tăng lên đáng đề cập .

Xem thêm  Tuổi sửu hợp với cây gì trong phong thủy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây