Trang chủ Phong thủy 9 loại cây phong thủy trồng trong nhà theo xu thế 2018

9 loại cây phong thủy trồng trong nhà theo xu thế 2018

1900
0
9 loại cây phong thủy trồng trong nhà cực tốt

Cây phong thủy trồng trong nhà bạn có biết vừa tốt vừa hợp mạng cho gia chủ đồng thời đem lại tiền tài quà lộc gia đình bạn. Cây phong thủy là gì ? là những loại cây với tính chất may mắn đã được các nhà phong thủy địa lý xem và đúc kết lại sau 1 thời gian,

Vì thế mà đặt cây phong thủy trong nhà đem  gia chủ có một cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

Dưới đây là những loại cây phong thủy các chuyên gia khuyên gia chủ nên trồng trong nhà.

Nhất là loại cây phát tài hay còn gọi là cây thiết mộc lan thế này cho hoa vào mùa thu và có một khoảnh khắc,  đúng như tên của nó ăn phát tài ăn biểu tượng phát triển. với sắc xanh vàng của lá một sức sống kiên trì bền bỉ của ai sẽ đem lại luồng sinh khí năng lượng tốt cho gia đình bạn.

Đợi đã, có thể bạn sẽ mất 1 ít thời gian để tìm hiểu hình ảnh của 9 loại cây phong thủy trong nhà này. SaiGonNhaDat sẽ gửi bạn mục lục hình cho bạn dễ xem dưới đây:

9 loại cây phong thủy trồng trong nhà xu thế 2018

Thứ hai, cây lưỡi hổ đây là một trong những cây trồng trong nhà có khả năng hấp thụ khí độc tốt nhất. Ngoài ra, theo phong thủy thì cây lưỡi hổ sẽ giúp đẩy khí xấu và hút vượng khí vào nhà.

Tìm hiểu: Ý nghĩa khi thần tài nở hoa

Xem thêm  Bậc tam cấp trong phòng khách quan trọng như thế nào trong phong thủy

Đứng vị trí thứ ba là cây kim tiền  chắc hẳn bạn nghe danh nó là biết ý nghĩa như thế nào rồi loại cây này là cây tài lộc phong thủy trồng trong nhà rất tốt mang ý nghĩa mang đến tài lộc giàu sang sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia đình bạn.

Thứ tư trong danh sách cây cảnh phong thủy là cây phú quý, đây là cây có ý nghĩa trong phong thủy đem lại giàu sang , thịnh vượng, sức khỏe, vượng khí cho chủ nhân. đặc thù , gia chủ nên trồng cây phú quý ở phòng khách.

Thứ năm, cây vạn niên thanh trong phong thủy, lúc trồng vạn niên thanh trong nhà sẽ đem đến niềm vui, tài lộc, kích hoạt sao tứ lục về thi cử và hóa giải sát khí cực kỳ tốt.

Thứ sáu, cây ngọc bích hay cây hoàng kim ngọc diệp, lá ngọc cành vàng sở hữu những loại lá màu xanh ngọc bích, hình tròn xoe như đồng xu, rìa lá vàng , mọng nước sở hữu ý nghĩa phong thủy khôn cùng to .

Cây ngọc bích tượng trưng cho tiền nong , hoa nở là tượng trưng của phú quý, giàu sang . Theo ngũ hành, lá ngọc cành vàng thuộc hành Kim vô cùng lưu ý với hướng Tây hoặc Tây Bắc. Cây ngọc bích cũng là dạng cây cảnh trong nhà theo phong thủy còn với tác dụng chiêu tài yêu cầu khôn xiết quan hoài lúc trưng ở chỗ máy đềm tiền hoặc quầy thu ngân, trước can hệ , lối ra vào để kích hoạt năng lượng tài lộc.

Xem thêm  Khám phá ngay ý nghĩa phong thủy cây nha đam

Thứ bảy cây kim ngân. Đây là cây với ý nghĩa may mắn, giàu với , tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Cây sở hữu rộng rãi hình dạng , kích thước bởi thân mềm dễ uốn, dễ tạo hình nên siêu dễ trưng bày từ bàn khiến cho việc tới chậu to ở đại sảnh. Gỗ kim ngân vừa đẹp vừa thơm, mịn phải được tiêu dùng để in tiền tại Mỹ và Anh đề nghị kim ngân còn với tên là Money tree.

Thứ tám cây phất dụ hay cây tài lộc sở hữu ý nghĩa phong thủy lớn , được người ta chọn theo cành. Ví như mong muốn tơ duyên toàn vẹn người ta trồng 2 cành, hạnh phúc 3 cành, sức khỏe 5 cành, 8 cành là tài lộc, thời vận 9 cành.

Phất dụ còn được tạo hình khôn xiết đẹp mắt từ bình hoa, chiếc thuyền, tiểu cảnh… nên bạn cực kỳ dễ trưng ở bất kỳ thể tích nào từ chật hẹp tới rộng rãi.

Bạch mã hoàng tử đứng thứ chín cây phong thủy trồng trong nhà là cây  cũng là chiếc cây cần trồng trong nhà để mang lại tài lộc. Cây bạch mã hoàng tử hợp với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

Cây cau tiểu xoa cũng là mẫu cây chuyên gia phong thủy khuyên nên trồng trong nhà bởi cây này được đánh giá rất cao, nó sở hữu tác dụng án ngữ, trừ tà khí, khai thông vượng khí, mẫu bỏ khí xấu mang lại điềm lành, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  Cây phong thủy tuổi Mùi - Bạn nên trồng cây gì hợp?

Lưu ý: Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nhận ra được mình cần chọn cây gì theo hợp mạng gia chủ, tuy nhiên những loại cây trên không phải là bạn mua về đặt trong nhà là nó phát huy tốt và liền mà cần có những chuyên gia hay kiến thức tư vấn để đặt đúng vị trí phòng khách nhà tắm hay phòng ngủ và trong 1 thời gian mới có thể thấy được hiệu quả tốt nhất của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây