Trang chủ Phong thủy Biểu trưng tài lộc trong phong thủy nhà ở bạn có biết...

Biểu trưng tài lộc trong phong thủy nhà ở bạn có biết ?

904
0

Bạn có biết hình ảnh con hạc thấp thoáng giữa những đám mây tượng trưng cho tuổi thọ, sự thâm uyên , sáng suốt và một cuộc sống vương nhái . Theo phong thủy nhà ở, hình ảnh hạc còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao đầy quyền lực. Để thu hút tài lộc, đa dạng người thường lựa mua thờ Thần tài hoặc bài trí Tỳ Hưu trong nhà.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết biểu tượng lợn, hạc cũng là những biểu trưng phong thủy có thể sở hữu đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Hạc 1 trong những vật đem lại may mắn

Xem thêm:

Treo chuông gió trong nhà để đón tài lộc vào cho gia chủ

Những loại cây để bàn thờ thần tài thu hút nhiều tài lộc

Biểu trưng lợn trong phong thủy Lợn với thể sở hữu lại may mắn cho gia chủ và là đại diện cho sự giàu có , thịnh vượng và khả năng sinh sản, sự no đủ, niềm vui vật chất và sự an toàn trong nhà. Xét về âm – dương, lợn thuộc âm tính.

Chúng được xem là những vật đem lại may mắn quý cho những đối tác khiến ăn hoặc người thân trong các dịp lễ khai trương.
Với mong muốn sở hữu đa dạng con chiếc , người ta cũng dùng lợn để khiến cho quà cho những người bạn đời hoặc những cặp vợ chồng son.

Trường hợp đặt tượng lợn buộc phải tậu góc ở cung Tài lộc (hướng Đông Nam) để thu hút vận may và sự giàu sang . Đặt tượng lợn trên bàn làm việc, phòng khách và khu vực sinh hoạt chung của gia đình để thu hút sự thành công.

Xem thêm  Điểm danh các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy 2019

Xem thêm: Tại sao người xưa khuyên chọn nhà hướng Nam sẽ phát triển

Bài trí biểu tượng lợn trên bàn Bài trí biểu trưng lợn trên bàn trong phòng khách, văn phòng, liên hệ , đặt trên két bạc, bàn làm việc… có thể mang lại nguồn tài lộc cho bạn Với những ông chủ nhà hàng muốn tìm nhân lực tận tụy để lớn mạnh kinh doanh , hãy đặt lợn lên bàn khiến cho việc của mình.

Đặt tượng lợn cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc sẽ sở hữu tác dụng hỗ trợ nhau trong việc tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình.
Những vật phong thủy mang lại may mắn như hạc là hình tượng cực tốt thanh tao trong phong thủy Hình ảnh con hạc rẻ thoáng giữa những đám mây tượng trưng cho tuổi thọ, sự thông thái , sáng suốt và một cuộc sống vương kém chất lượng .

Theo phong thủy, hình ảnh hạc còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao đầy quyền lực. Chim hạc còn là biểu trưng cho tính trường tồn, hạnh phúc và những chuyến bay trơn .
Người ta thường đặt hạc trong nhà hoặc cả bên vườn để kích hoạt sự giao thoa đồng điệu của hạnh phúc và tính hài hòa. Chim Hạc tượng trưng cho sự thanh tao cho sự bay bổng.

Tham khảo: Những biểu tượng đặc trưng trong phong thủy từ Báo Xây Dựng tại đây

Xem thêm  Bài trí phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa phù hợp

Đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Tây Bắc của ngôi nhà để kích hoạt sự trường tồn cho cả mẫu tộc gia chủ, đặc trưng là tuổi thọ của gia chủ nam.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây