Trang chủ Phong thủy Cách chọn màu sắc đẹp cho cửa chính hợp mạng với bạn

Cách chọn màu sắc đẹp cho cửa chính hợp mạng với bạn

1051
0

Để đem đến rộng rãi may mắn thứ nhất , bạn lấy 100 trừ đi hai số cuối trong năm sinh của mình, lấy kết quả đó tiếp tục chia cho 9, số dư của phép tính này chính là căn số của bạn. giả dụ như phép tính mang số dư bằng 0 (chia hết) thì bạn lấy số 9 làm số mệnh bẩm sinh. Bạn có thể biến cửa chính trong nhà thành vị trí hứng gió tốt, đêm lại những điều tốt lành theo phong thủy bằng cách dùng đúng màu sắc .

Vì sao phải bắt buộc thực hiện việc này? Chúng ta biết rằng, cửa chính là nơi nạp khí, tụ hội khí, là nơi thu hút của cải vào nhà. lúc bước vào nhà, bạn sẽ đi qua cửa chính thứ 1 , sự nghiệp của bạn sở hữu thành công hay không , phát triển hay ko là phụ thuộc phần to vào việc bạn với biết can dự vận khí ở cửa chính hay không.

Bang ma mau hop phong thuy theo mang

Cách đơn thuần nhất là tiêu dùng màu sắc đẹp để điều chỉnh vận khí, biến cửa chính thành nơi đón những điều tốt lành. Để biết màu dung nhan nào mê say với cửa chính nhà bạn, bạn yêu cầu tính theo mệnh của mình.

Xem thêm: Theo bạn có nên đặt Sư tử đá trước cửa chính hay không ?

Cách tính để chọn lọc màu sắc cửa chính cho nam đầu tiên , bạn lấy 100 trừ đi hai số cuối trong năm sinh của mình, lấy kết quả đó tiếp tục chia cho 9, số dư của phép tính này chính là căn số của bạn.

Xem thêm  Gỗ sồi có bị mối mọt không và những cách khắc phục chúng

Trường hợp như phép tính sở hữu số dư bằng 0 (chia hết) thì bạn lấy số 9 làm cho căn số bẩm sinh. Ví dụ : Bạn sinh năm 1983, cách tính mệnh như sau: Lấy 100 – 83 = 17, sau đó lấy 17 : 9 = 1 dư 8, vậy căn số bẩm sinh của bạn là mệnh Thổ.

Cách tính để tuyển lựa màu dung nhan cho nữ thứ nhất , lấy hai số cuối trong năm sinh trừ đi 4, sau đó lấy kết quả chia cho 9, số dư của phép chia này chính là căn số của bạn. giả dụ phép chia sở hữu số dư bằng 0 (chia hết) thì lấy số 9 khiến số phận .

Ví dụ: Bạn nữ sinh năm 1985, cách tính mệnh như sau: Lấy 85 – 4 = 81, lấy 81 : 9 = 9, dư 0, vậy căn số bẩm sinh của bạn là 9. Dựa vào căn số mà bạn vừa tính được, tra cứu theo bảng dưới đây để tìm màu nhan sắc cửa chính để ý, nếu như như không muốn sơn màu cửa chính theo màu nhan sắc này, bạn sở hữu thể đặt thảm với màu sắc mệnh của mình trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây