Trang chủ Phong thủy Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa hợp lý nhất

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa hợp lý nhất

790
0
tranh phong thủy cho người mệnh hỏa
tranh phong thủy cho người mệnh hỏa

Hiện nay, tranh treo tường trong nhà thì ngoài mục đích trang trí là chính chúng còn có tác dụng đem lại phong thủy lớn cho căn nhà.

Vậy thì những người mệnh Hỏa nên chọn tranh treo như thế nào để căn nhà vừa đẹp ?. Vừa mang lại tính thẩm mỹ cao để chủ nhân lúc nào cũng có thể sẵn sáng đón tài lộc. Hãy xem qua một số chia sẽ của Sài Gòn Nhà Đất ở ngay dưới đây nhé..

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa tốt nhất

Người mệnh Hỏa  được sinh vào các năm 1926, 1934,1948,1957, 1957, 1964, 1965, 1978,…và theo ngũ hành thù người mệnh Hỏa sẽ thích hợp hành Hỏa và hành Mộc.

Hành Hỏa bị hành thủy khắc chế cho nên tương khắc với hành thủy. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy treo trong nhà thì người mệnh Hỏa nên chọn cho mình tranh phù hợp với mệnh của mình để giúp đem lại những điều may mắn cho mình.

Tuyệt đối không chọn những tranh thuộc màu trùng với hành tương khắc vì có thể mang lại những điều xấu, không tốt cho gia đình và bản thân.

Những loại tranh phù hợp với người mệnh Hỏa

Theo đó những người mệnh Hỏa nên chọn nhưng bức tranh thuộc hành Hỏa và hàng Mộc với gam màu tương ứng. Chẳng hạn như:

Xem thêm  Theo bạn có nên đặt Sư tử đá trước cửa chính hay không ?

Tranh sơn thủy hữu tình

Đây là một loại tranh cực kỳ thích hợp cho những người mệnh Hỏa. Hình ảnh núi có cỏ cây sinh sôi, muôn thú nhảy nhót sẽ làm cho tài vận của chủ nhân trở nên tốt hơn. Chủ nhân mệnh Hỏa sẽ trở nên thư thái hơn, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và sức khỏe.

tranh sơn thủy hữu tình

Tranh rồng

Người mệnh Hỏa rất thịch hợp với loại tranh rồng vì rồng có thể mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Theo trong thủy và quan niệm của dân gian thì rồng là loài vật đem lại nhiều may mắn và uy quyền  Vì vậy, nếu đặt tranh phong phong thủy hình rồng trong nhà thì sẽ rất tốt cho gia chủ.

Về cách treo tranh cho rồng thì người mệnh Hỏa nên treo tranh ở bên trái hoặc bên phải phòng khách, phòng đại sảnh hoặc . Nên chọn những bức tranh rồng ở với nước thì càng tốt vởi vì rồng sinh ra từ nước và nếu trang trí một chậu cá gần tranh rồng nữa thì rất thích hợp.

Xem thêm:

Tranh treo đầu giường ngủ cho khả năng tăng vượng khi và tài lộc

Bật mí cách treo tranh ảnh trong gia đình để tránh hiểm họa

Tranh phong thủy theo 12 con giáp

Tranh phong thủy tùng cúc trúc mai

Loại tranh này cũng được nhiều người mệnh hỏa chọn làm tranh treo trong nhà. Tranh Tùng cúc trúc mai tượng trưng cho sự nhẫn nại trong làm ăn, kiên nhẫn với mục tiêu của mình và có ý nghĩa về một cuộc sống vương giả, đem lại nhiều may mắn cho gia đình

Xem thêm  Mạng thủy hợp với cây gì trong phong thủy ?

Tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn

Đây là một loại tranh khá thông dụng và đa dạng có thể mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Hơn nữa, phong cách của những loại tranh này cũng khá hiện đại nên bạn có thể trang trí bất cứ ở đâu trong nhà.

tranh phong thủy hoa mẫu đơn

– Hoặc người mệnh Hỏa có thể chọn những bức tranh có mệnh hợp với hành Thổ trong nhà như tranh Nhật xuất thiên sơn.

Về cách treo những loại tranh này thì bạn nên treo theo hướng Tây Nam thuộc cung Tình duyên, khai  thác tối đa nguồn năng lượng từ núi trong bức tranh để tạo ra những hoặc cũng có thể treo tranh ở hướng Đông Bắc thuộc cung Học thức để gia chủ trở thành một người thông thái về học vấn và trí tuệ.

Trên đây là những loại tranh thích hợp cho người mệnh Hỏa. Chúc bạn chọn được tranh tốt nhất cho phù hợp với mệnh của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây