Trang chủ Phong thủy Cách thiết kế tường rào trong sân vườn hợp phong thủy

Cách thiết kế tường rào trong sân vườn hợp phong thủy

3044
0

Quanh sân nhà, tường rào không nên xây phải chăng cao quá hoặc quá áp sát nhà. Tường rào sẽ ko đảm bảo tác dụng bảo vệ và ngăn phương pháp với môi trường bên không tính giả dụ rẻ quá.
Nhưng nếu như áp sát hoặc cao quá sẽ gây bí bách, làm cho khoảng trống lòng vòng nhà không được thông thoáng, bức bí Phong thủy học quan niệm, tốt nhất nhà ở bắt buộc sở hữu hình vuông, tường rào lòng vòng nhà là đường tròn hoặc hình chữ Chi sở hữu ý nghĩa “trời tròn đất vuông”, tượng trưng sự hòa hợp giữa con người và trời đất.

Nhưng tường hình tròn sẽ chiếm quá nhiều dung tích đất, khó áp dụng trong thực tại hiện tại . đặc thù , tường rào nhà ở của gia đình ko phải bị vỡ lẽ , nứt, gây cảm giác ko an toàn và không phát huy được tác dụng bảo vệ.

Hiện tại , tại một số ngôi nhà, gia chủ thường trồng khôn xiết phổ quát cây dây leo bám vào tường rào. Tuy dây leo giúp khoảng trống nhà thêm xanh mát nhưng nó cũng dễ với sâu bọ và độ ẩm của tường tăng, ko tốt.

Bạn cũng không bắt buộc trổ cửa sổ to lúc xây tường rào vì sở hữu thể phạm nên “chu tước khai khẩu”, chủ nhà dễ bị tai tiếng . Nếu xây tường nhà sau hẹp, trước rộng cũng ko tốt. quanh đó đó, việc xây sau rộng, trước hẹp bị gọi là “thoái điền bút”, tiền nong không vào nhà.

Xem thêm  Gỗ thủy tùng có tác dụng gì mà giá đắt và hiếm đến như vậy ?

– Không xây tường rào sát thân nhà và nứt tan vỡ góc Đông Bắc.

– Nếu như xây tường trước rồi mới xây nhà sẽ phạm chữ tội nhân .

– Thiết kế tường rào sở hữu cổng, hai bên dựng cột tính kích thước theo bước Lỗ Ban, ngôi nhà sẽ thêm nhựa sống .

– Căn nhà sở hữu cửa hậu là tốt nhưng đại kỵ nhìn thấy cửa hậu khi đứng ở cửa chính, nhà sẽ tản khí, tất tản tài, ko tốt. quanh co nhà, tường rào ko bắt buộc xây thấp , cao quá hoặc quá áp sát nhà.

Tường rào sẽ không đảm bảo tác dụng bảo vệ và ngăn cách với môi trường bên tuy nhiên trường hợp tốt quá. Nhưng giả dụ áp sát hoặc cao quá sẽ gây bí bách, làm cho cho dung tích quanh nhà ko được thông thoáng, bức bí.

Phải nói thêm nữa ra, cũng ko phải xây tường quá gần nhà bởi sẽ tạo cảm giác vướng víu, bức bối thuộc cấp , hạn chế khả năng thông gió và hứng ánh sáng. Đối với những ví như yêu cầu thiết kế tường rào quá sắp nhà, bạn mang thể khắc phục nhược điểm bằng cách : để một khoảng phương pháp tầm 20cm giữa tường bao và nhà.

Như thế, gia chủ vừa sở hữu thể hứng ánh sáng, cải thiện việc thông gió vừa sở hữu thể trồng những cây xanh nhằm tạo độ thoáng mát cho ngôi nhà.

Xem thêm  Ý nghĩa khi cây thần tài nở hoa

Xem thêm: Bài viết về sự bày trí hồ nước trong sân vườn giúp sinh tài lộc

Cùng Sài Gòn Nhà Đất chuyên mục vườn hợp phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ bí quyết thiết kế sân vườn và những điều đề xuất chú ý Bức tranh phong thủy trong sân vườn tuyệt đẹp Nội Dung Khác Bạn đã sẵn sàng với 4 phương pháp để làm cho nhà môi giới thành công

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây