Trang chủ Phong thủy Cần lưu tâm 3 góc trong nhà bạn cho hợp phong thủy

Cần lưu tâm 3 góc trong nhà bạn cho hợp phong thủy

794
0

Cần quan tâm các góc này trong nhà bạn, giả dụ không muốn sức khỏe và tài vận gia đình bị ảnh hưởng nhiều người lúc sắm nhà hoặc xây nhà hoàn toàn ko quá chú trọng về mặt phong thủy. Trên thực tế , phong thủy nhà ở lại có liên quan cực kỳ phổ biến đến cuộc sống của những thành viên trong gia đình. đặc trưng , mang một số nhà ở chẳng hề theo kiểu 4 bức tường vuông vức mà vẫn còn lồi lõm đâu đó ở một số góc cạnh , và những khía cạnh đó lại với ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở.

Tham khảo: Cách xua tan năng lượng tiêu cực trong nhà

Dưới đây, là 3 vị trí vô cùng quan yếu , một mực ai cũng phải lưu tâm, có thể ảnh hưởng đến  sức khỏe của những thành viên trong gia đình sẽ bị đe dọa, thậm chí tiền tài và vận may cũng bị liên quan nặng nề .

1 . Góc Tây Nam

Trong phong thủy, góc Tây Nam được xem là vị trí hơi quan trọng trong ngôi nhà, đại diện cho cung Khôn. Việc củng cố hướng này với thể có đến nhiều mối quan hệ hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình, đặc thù là đại diện cho tình cảm người vợ.

Giả dụ như hướng này xuất hiện thiếu sót hay thiếu sót, hoặc sở hữu cầu thang, thang máy cản trở thì sức khỏe của người vợ, người mẹ trong nhà sẽ gặp vấn đề.

Xem thêm  Để phòng tắm tràn đầy năng lượng tốt bạn cần quan tâm làm gì ?

Chỉ bắt buộc giữ cho vị trí này được toàn vẹn , ko một thiếu sót thì gia đạo mới an yên ổn . nếu sở hữu muốn đặt những vật phẩm đại cát đại lợi cho ngôi nhà thì phải nghiên cứu phong thủy cẩn thận , tốt nhất bắt buộc hỏi những người hiểu biết về phong thủy, không phải đặt tùy nhân tiện .Không kể ra, nhà bếp và nhà vệ sinh bắt buộc phải giữ sạch sẽ, có như vậy gia đình mới ấm êm hạnh phúc, vận may và tài lộc mới “ghé thăm”.

2. Góc Đông Bắc

Trong phong thủy học, hướng này được người xưa coi trọng, bởi đây là vị trí đức tôn, vị trí sở hữu con nối dõi. Gia chủ không buộc phải đặt những dòng đồ điện, đồng hồ điện hay hệ thống điện tổng của nhà ở hướng này ví như ko muốn ảnh hưởng đến đường con loại . ko kể ra, hướng này còn đại diện cho sự hiềm khích, thị phi, hơn nữa người phụ nữ trong nhà dễ mắc bệnh phụ khoa nếu hướng này bị xem nhẹ.

Quan trọng nhất là không được xây nhà vệ sinh ở vị trí này, vì nếu bất chấp thì gia đạo mang thể bất an, con chiếc không nghe lời, luôn gặp phải chuyện thị phị, xích mích trong gia đình.

3. Góc Tây Bắc

Đối chọi với góc Tây Nam, góc Tây Bắc trong vị trí của phong thủy học là đại diện cho cung Càn, cho vị trí của người cha, trụ cột trong gia đình. giả dụ góc này với thiếu sót hay chịu tác động xấu thì đồng nghĩa việc sức khỏe của người cha, người chồng gặp vấn đề. ko những thế, tình cảm trong gia đình sẽ sở hữu đa dạng trục sái , mâu thuẫn.

Xem thêm  Cửa sổ kính trong phòng ngủ và những điều về tử vi

Không tính ra, vị trí này cũng sở hữu liên quan rộng rãi tới việc làm cho ăn marketing . Vì vậy buộc phải để ý vị trí này, trường hợp không khéo cực kỳ mang thể làm tài vận của gia đình ko được tiện lợi .

Nhìn chung, tùy vào tình cảnh mà bạn phải sống trong những ngôi nhà không ít khuyết thiếu . Tuy nhiên, vì chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của gia đình mà chúng ta nên chấp nhận chỉnh sửa những góc khuyết này để gia đình hạnh phúc và sung túc hơn.

nguồn sưu tầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây