Trang chủ Phong thủy Cầu thang những điều cần chú ý trong phong thủy

Cầu thang những điều cần chú ý trong phong thủy

835
0

Cầu thang là một trong những trong mỗi vị trí giản dị và đơn giản phạm phong thủy nhất trong căn nhà Như vậy đông đảo mỗi người , nhất là người trẻ tuổi xoành xoạch chỉ săn sóc tới yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp và nhân tiện dụng nên không biết rằng cầu thang cũng rất then chốt trong việc chiêu tài lộc.

Cũng giống phòng bếp, phòng khách hay cửa bự , nếu vị trí chiếm dụng cầu thang không tốt sẽ Ảnh hưởng đến vận mệnh của mái ấm gia đình , thậm chí rất có thể mang đến tại họa cho gia chủ. Như vậy cùng với cửa lớn nhất , dòng khí ở cầu thang cũng vận động rất khỏe mạnh .

Xem thêm: Hướng cửa chính khoáng đãng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

Đon đả cầu thang, chúng ta có thể hóa giải những lỗi phong thủy to nhất trong mái ấm gia đình và giúp tạo thêm tài vận. Quy tắc Sinh – lão – bệnh – tử (hay còn gọi là bội số 4+1) dẻo dai đồng chí người đều chí ít cũng nghe đến quy tắc Sinh – lão – bệnh – tử thường Du khách vận dụng trong xây dựng của họ phương Đông.

Theo quan niệm thời trước và cầu thang cũng chính là bước dịch chuyển lặp đi lặp lại có tính chu kỳ giống 4 bước: sinh, lão, bệnh và tử của con người. Chính Vì vậy nếu bậc thang chung tương ứng với Sinh nghĩa và cũng là gia chủ sẽ hầu như đều màu đỏ lộc may và an bình. Còn bậc thang cuối rơi vào Bệnh hay Tử và là điềm cực xấu cho tất cả công lao lẫn vận may và tiền tài.

Xem thêm  Thiết kế trang trí sân vườn trước nhà với 4 điều yêu cầu để ý

Về phương diện phong thủy và khoa học đương đại , người ta lý giải quy tắc Sinh – lão – bệnh – tử hay có cách gọi khác là quy tắc bội số 4 + 1 y sì với nhịp tim của con du khách khi chuyển vận lên và xuống. Chính Vì vậy xây cầu thang đúng với quy tắc sẽ có thành tựu tích cực hơn cho công trạng của bạn . Chỉ Cần bạn vận dụng theo quy tắc: bậc cầu thang xuất phát và cũng là Sinh, thứ 2 cũng là Lão, bậc thứ 3 cũng là Bệnh, bậc thứ 4 và cũng là Tử. Lặp đi lặp lại cho đến khi chân chạm vào sàn lầu ứng với Sinh và là xuất sắc nhất.

Những Điều Cần tránh để rất có thể chiêu tài lộc nhờ cầu thang Cầu thang không Được tìm hiểu phía cửa Như vậy đây cũng cũng chính là thế hao tài tốn bạc, làm nhiều tới mấy cũng chẳng có Được bao nhiêu. Cầu thang chống chọi với cửa nhà lại càng xấu. tuyệt vời và hoàn hảo nhất không để những vật có sát khí hay trừ tà bên cạnh cầu thang. Nên để những vật có ngụ ý cát tường, may mắn và an ninh để cuộc sống thường ngày ngày càng kiêm toàn và ấm no hơn.

Không được nhiều khách hàng để cầu thang nằm ngay ở vị trí chính giữa căn nhà. Vị trí trung tâm căn nhà Nhiều du khách gọi và là “Mắt Huyệt” cũng là nơi ngưng tụ khí của gia đình . đây cũng cũng Được nhiều du khách xem như là linh hồn của căn nhà. Để cầu thang ngay giữa căn nhà sẽ chắn mất “Mắt Huyệt” và ngoài làm tiêu pha vị trí cực tốt trong phong thủy thế nhưng còn mang điềm xấu, cộng dồn gia chủ nối tiếp chạm mặt xui xẻo, làm chuyện gì cũng thất bại, vợ ck bất hòa ly tán.

Xem thêm  19 cây hoa để bàn làm việc theo phong thủy

xem thêm: 5 kiểu cầu thang không tốt cho nhà bạn

giỏi nhất nên xây cầu thang dựa tường. Cách hóa giải nếu cầu thang xấu số mắn thỉnh thoảng Cũng tại không biết hoặc hay dùng nhà đã Và được xây sẵn Hình như cầu thang mắc phải những cấm kỵ trên thì vẫn có thể hóa giải bằng những mẹo khôn xiết Hoặc chỉ cần một . Với dạng cầu thang hướng cửa chính hoặc tranh đấu với cửa chính thì chúng ta cũng có thể xây hay dùng một bức bình phong để ngay giữa cầu thang và cửa.

Nếu đã dứt chưa dừng lại ở đó tài vận vẫn kém chúng ta có thể để những vật phong thủy mang ngụ ý cát tường, hoặc cầm xâu tiền đồng nhà cửa treo trước cửa để đổi vận. Để chậu cây xanh ở 2 bên cửa nhà cũng giúp hóa giải tình trạng hao hụt tiền. hay dùng đèn hoặc chuông gió để Điều tiết những khí vào nhà, hóa giải sát khí. (Nguồn: lnka)
$ $

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây