Trang chủ Phong thủy Cửa sổ kính trong phòng ngủ và những điều về tử vi

Cửa sổ kính trong phòng ngủ và những điều về tử vi

1123
0

Ngoài ra, 1 vấn đề cần kiêng kỵ nữa trong tử vi phong thủy phòng ngủ là phong cách thiết kế cửa kiếng sát mặt sàn. Điều này dễ để cho phòng ngủ nhà bạn bị thoát khí, khi nhìn qua cửa kính có thể có xúc cảm không được an toàn và đáng tin cậy.

Tìm hiểu: 8 bước sắp sếp giúp phòng khách phát triển sự nghiệp của bạn

Không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên thoáng và lạnh ngắt hơn nếu có những ô hành lang cửa số làm bằng chất liệu kính, mặc dù thế nếu quá nhiều cửa sổ bằng kính thì có lẽ không cao theo tử vi phong thủy.

Cửa sổ là nơi dòng chảy không khí lưu thông và giúp cho căn phòng lạc quan hơn và tạo cảm xúc dễ chịu và thoải mái, thoải mái. Chính chính vì như thế, bất kì phòng ngủ nào cũng cần có cửa sổ. Ngày nay, có rất nhiều người ưa thích và chọn lựa cấu tạo từ chất kính để gia công cửa sổ.

Tuy nhiên, mỗi cá nhân cần xem xét là không phong cách thiết kế vô số hành lang cửa số kính trong phòng ngủ. Không dừng lại ở đó, nên thiết kế rèm cửa để sẽ tránh ánh nắng có cường độ mạnh như đèn cao áp, tia nắng gắt chiếu trực tiếp vào phòng.

Chuyên gia phong thủy nhận định rằng, nếu phòng ngủ có rất nhiều tường kính rất giản đơn tạo cảm xúc nóng sốt vào màu hè và lạnh ngắt vào ngày đông.

Xem thêm  Để phòng tắm tràn đầy năng lượng tốt bạn cần quan tâm làm gì ?

Hơn nữa, phòng có rất nhiều cửa kiếng có lẽ khiến phòng nhận được không ít ánh sáng hoặc nguồn ánh sáng có cường độ quá công suất, điều đó rất không tốt cho căn nhà nói chung và giấc ngủ của mỗi người nói riêng.

Không những thế, 1 vấn đề cần kiêng kỵ nữa trong phong thủy phòng nghỉ là phong cách thiết kế cửa kiếng sát mặt sàn. Điều này dễ để cho phòng nghỉ bị thoát khí, khi nhìn qua cửa kiếng có thể có xúc cảm không được an toàn.

Phòng ngủ nên mang về cảm hứng tin cậy, giúp giấc ngủ an lành, thư giãn và giải trí đúng nghĩa, từ đó đảm bảo sức khỏe cho những member trong gia đình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây