Trang chủ Phong thủy Mẹo phong thủy – cách xua tan năng lượng tiêu cực trong...

Mẹo phong thủy – cách xua tan năng lượng tiêu cực trong nhà ở

982
0

Nếu cảm thấy không gian sống ngột ngạt và căng thẳng, hãy làm những việc sau để xua tan năng lượng tiêu cực khỏi nhà mình. Bạn có biết cách xác định những hiện tượng phong thủy không tốt trong nhà ? Tham khảo: đây

khách hàng muốn biết làm thế nào để không gian sống của mình luôn ngập tràn những nguồn nặng lượng tích cực? khách hàng luôn cảm thấy nơi mình tại không tiện nghi , khiến khách hàng mệt mỏi và bạn không biết phải làm thế nào để thoát khỏi vấn đề này? Hãy chuẩn bị 3 nguyên liệu sau để có thể loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực khỏi nhà bạn .

Bạn  cần chuẩn bị:

– Muối biển

– Một muỗng canh giấm

– Một ly nước lọc

phương thức thực hiện : Đổ muối vào ly không có nước, lượng muối đổ vào khoảng Một /3 ly nước. Sau đó, đổ nước và giấm vào. tiếp theo , giấu ly nước này vào phòng, nơi khiến khách hàng cảm thấy khó chịu nhất. Nếu không bảo đảm là nơi nào vào nhà, hãy đặt ly nước tại phòng khách. Để tại nơi đó ở vòng 24 giờ tới và đảm bảo không tổ chức nào di chuyển ly nước.

Kết quả: Sau Một ngày, nếu bạn thấy ly nước vẫn giữ nguyên màu sắc, điều này có nghĩa là không có nguồn năng lượng tiêu cực vào nhà. tuy vậy , nếu ly nước đổi màu và cấu trúc của chúng cũng thay đổi, đó là dấu hiệu cho thấy nhà người mua nhà sắp có năng lượng tiêu cực. ở trường hợp này, tiếp tục pha cốc nước muối, giấm như trên rồi đặt vào phòng cho đến khi ly nước không còn thay đổi màu sắc, cấu trúc nữa.

Xem thêm  Sắp đặt khu vườn hợp phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ

Lưu ý rằng khi đổ bỏ cốc nước đổi màu, đổi kết cấu, hãy đổ chúng vào bồn cầu và dội nước đi.

Có thể bạn sẽ bất ngờ với cách làm này nhưng nhiều nền văn hóa cổ đại đã tin rằng muối biển chính là phương án phát Hiện nay và làm sạch nguồn năng lượng tiêu cực ở nhà. Thậm chí đến nay , các doanh nghiệp phong thủy cũng luôn khuyên mọi đối tượng nên thường xuyên làm để giúp không gian sống của mình trở nên thoải mái , vui vẻ nhiều hơn , dễ chịu hơn .

Bên cạnh đó , nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình còn tác động bởi Những khả năng yếu kém khác .

Do đó, hãy giám sát phòng ở và tiến hành những việc làm sau:

Mở tất cả nhiều cánh cửa sổ mỗi khi tại nhà để không khí được lưu thông. Không khí trong lành là gốc rễ của những điều tích cực, tiện nghi. Song song đó, người mua nhà cũng cần lau sạch bụi vào nhà, giặt sạch gối mền tại phòng ngủ.
Đốt tinh dầu hoặc mùi hương nào đó không chỉ giúp xua tan năng lượng tiêu cực mà còn giúp bạn cảm thấy tinh thần khoan khoái, thư giãn, thoải mái .

Sửa chữa, thay mới những đồ hoạt động bị hư hỏng. Những thứ bị hỏng mang lại nguồn năng lượng tiêu cực và khiến chúng luẩn quẩn trong nhà khách hàng , từ hãng phong thủy Anjie Cho thông kê .

Xem thêm  Cây Phong thuỷ tuổi tỵ mang lại may mắn cả năm

Dọn dẹp những đống lộn xộn càng sớm càng tốt. Nhà cửa càng bề bộn sẽ càng khiến khách hàng thấy mệt mỏi, căng thẳng, do đó luôn giữ cho nhà luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Hãy áp dụng thử và cho chúng tôi biết kết quả bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây