Trang chủ Phong thủy Sở hữu nhà nhỏ chỉ 40 m2 bạn biết cách bày trí...

Sở hữu nhà nhỏ chỉ 40 m2 bạn biết cách bày trí theo phong thủy

1110
0

Với những ngôi nhà có không gian nhỏ chỉ tầm 40 – 60 m2 chăc chắn chúng ta phải thường xuyên tìm phương pháp bố trí sao cho tận dụng được diện tích nhất và bạn đã biết cách bố trí hợp phong thủy nhà ở chưa ?Tuy nhiên, chính điều đó lại vi phạm những nguyên tắc trong phong thủy, gây hại cho sức khỏe và công việc của chính bạn. Một ngôi nhà nhỏ chỉ với một phòng càng nên được tuân thủ phong thủy một phương pháp chính xác , bởi cả ngôi nhà thường đồng nhất cần vô cùng khó hóa giải trong ví như gặp điều xấu. Bài viết dưới đây là cách hóa giải sát khí đơn thuần cho các bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ hẹp mà Sài Gòn Nhà Đất Info muốn giới thiệu tới với những bạn.

Sắm ngay loại màu sơn và bí quyết trang trí thông minh .

Trong thiết kế nội thất không buộc phải sử dụng màu sơn tường hay sàn nhà là màu tối vì sẽ tăng tính âm cho ngôi nhà. Thay vào đó, bạn bắt buộc sử dụng những gam màu sáng để tạo không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. tiêu dùng màu sáng cho sàn sẽ giúp cho căn hộ nhìn rộng và tăng cảm giác về chiều sâu.

Xem thêm  Gợi ý cách trồng cây xanh trong nhà cho hợp phong thủy

Sử đụng thêm gương để trang trí căn hộ cũng là giải pháp tốt cho phong thủy. Gương mang lại năng lượng Thủy cho căn hộ, mở rộng khoảng trống và tăng thêm nguồn sáng, vị trí tốt hco đặt gương là hướng Đông, Bắc hoặc Đông Nam.

bày trí gương trong nhà tăng diện tích lên

Những căn hộ nhỏ hẹp thường ko có sự tách biệt rõ ràng giữa các phòng, điều đó là không tốt. Để tạo ra sự tách biệt cho các phòng bạn bắt buộc tiêu dùng vách ngăn, rèm, giá sạch…vừa kiệm ước diện tích lại thích hợp với phong thủy trong căn hộ.

Cần có cây xanh mang lại sức sống cho nhà bạn. Hãy tìm hiểu thêm

Cách trồng cây xanh trong nhà hợp phong thủy

Không gian trước cửa chính và cửa ra vào phải luôn sạch sẽ, không bắt buộc để dép bừa bãi trước cửa đồ vật lộn xộn bởi theo phong thủy cửa chính là nơi đón khí và năng lượng tốt vào nhà do đó nếu căn hộ có một lối đi sạch sẽ thì khí sẽ đi vào trong nhà tốt hơn.

Giảm xung sát trong nhà không gian nhỏ

Khu vực vệ sinh thường gây ra xung sát cho những khu vực khác cần cần dùng hệ thống đồ dùng liên hoàn hoặc rèm che di động để ngăn phương pháp . không tính ra sử dung bình phong để che xung sát giảm tầm nhìn và gió lùa cũng là biện pháp siêu tốt.

Xem thêm  Cửa chính nên mở ra hay mở vào là hợp lý nhất ?

Phương hướng lúc phân chia diện tích

Lúc ngăn và chia phòng, bạn phải chú ý sao cho trường khí lưu thông được liên tục. Phòng khách, phòng ngủ, làm việc phải sở hữu ánh sáng tự nhiên gần như và thông thoáng nằm về các vị trí tốt. Tránh kê đầu giường hướng vào nhà vệ sinh hoặc đầu quay ra ko kể cửa.
Giường ngủ ko kê ngay cửa ra vào rất dễ gây giật thột , không riêng tư vô tư . Gợi ý là bạn có thể kê giường vào góc nhà, vừa tránh được cả cửa ra vào vừa tránh được nhà vệ sinh.

Tạo cần sự hài hòa giữa không gian các phòng

Vì căn hộ nhỏ hẹp bắt buộc cửa chính và không gian bên ko kể cửa chính bắt buộc được trông nom và vệ sinh thường xuyên tạo ra điều kiện để các nguồn năng lượng tích cực ra vào.

Phòng ngủ phải tụ họp vào diện tích trước lúc bạn đi ngủ và lúc thức dậy. Không bối trí tivi, máy tính hay giở xống áo trong phòng ngủ mà thay vào đó buộc phải trang trí các vật dụng trang trí như tranh ảnh, các món đồ yêu thích để tạo cảm giác tinh thần tốt nhất cho ngày mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây