Trang chủ Phú Đông Premier Bình Dương Chủ đầu tư Phú Đông Premier Bình Dương có đáng tin cậy...

Chủ đầu tư Phú Đông Premier Bình Dương có đáng tin cậy ?

1141
0
chủ đầu tư Phú Đông của dự án Phú Đông Premier Bình Dương 2 tại Dĩ An

Dự án Phú Đông Premier đang tạo ra cơn sốt bất động sản tại Bình Dương thời điểm hiện tại. Thế nhưng cho dù quảng cáo về các yếu tố thuận lợi như vị trí, tiện ích,…vẫn chưa thõa mãn được những khách hàng khó tính. Vậy yếu tố quyết định ở đây là gì ?. Khi mua một dự án bất động sản không khách hàng nào dám chốt giao dịch mà không thể không biết đến uy tín của chủ đầu tư. Vậy, chủ đầu tư Phú Đông có đáng tin ?

Giới thiệu sơ lược

Hình thành từ năm 1980 với tên gọi là Công ty Cổ phần Xây lắp & Vật tư Xây dựng, hiện nay, Phú Đông Group đã và đang hoạt động trên 5 lĩnh vực: bất động sản, kinh doanh, xây dựng, giáo dục, vật liệu xây dựng với những công ty thành viên và công ty liên kết vô cùng lớn mạnh.

Trong suốt chặng đường hoạt động của mình, nghành xây dựng và bất động sản luôn là điểm đi đầu về uy tín của tập đoàn.

Xem qua: 8 lý do cực chất khiến bạn phải mua căn hộ Phú Đông Premier Bình An Bình Dương

Tập đoàn đã đáp ứng được thị hiếu của đa số khách hàng khi ghi dấu ấn bằng nhiều sản phẩm chất lượng và đòi hỏi yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

Lợi thế nhờ hoat động kinh doanh đa nghành

[URIS id=814]

Việc hoạt động trên nhiều lĩnh vực đã giúp chủ đầu tư Phú Đông Premier có rất nhiều kinh nghiệm đầu tư trên thị trường.

Xem thêm  Thông tin chi tiết dự án Phú Đông Premier

Thứ nhất, với lợi thế từ lâu về nghành xây dựng chắc chắn chủ đâu tư là một đơn vị quản lý tốt các khâu trong việc thi công công trình hay dự án. Cho dù phải thuê một bên thứ 3 thì việc này nếu có một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giám sát rất tốt. Gần như CĐT rất biết như thế nào là một dự án mang tính thẩm mỹ cũng như mang lại đầy đủ chức năng của dự án.

Sự kết hợp với các công ty liên kết hoặc công ty thành viên giúp chủ đầu tư có được những lựa chọn tốt nhất cho mình trong vấn đề lựa chọn nguyên vật liệu và tối ưu được chi phí cho dự án.

chủ đầu tư dự án phú đông premier bình dương là công ty Phú Đông

Thứ hai, việc từng hoạt động trong nghành du lịch khiến cho Phú Đông Group hiểu thêm tâm lý của khách hàng sẽ góp ích rất lớn cho chủ đầu tư trong việc xây dựng không gian xung quanh dự án, tạo ra một môi trường sống đầy cảm hứng. cao cấp nhất cho các sinh hoạt của cư dân.

Xem qua TỔNG QUAN CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER – DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG 2

 • Tên dự án : Phú Đông Premier (tên gọi khác Dự án Phú Đông giai đoạn 2)
 • Chủ đầu tư : Phú Đông Group
 • Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật
 • Đơn vị thi công: CBM
 • Vị trí : Tọa lạc ngay đường Lê Trọng Tấn (Bình Đường cũ)
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ thương mại và dịch vụ
 • Tổng diện tích đất: 5000m2
 • Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
 • Quy mô: 2 block cao 35 tầng
 • Tổng số căn hộ: 657 căn hộ
 • Hình thức bàn giao: hoàn thiện cơ bản
 • Dự kiến giao nhà: Đang cập nhật
 • Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài
Xem thêm  8 lý do bạn nên chọn dự án Phú Đông Premier Bình Dương

Thứ 3, hệ thống tiện ích và giáo dục tại dự án rất tốt. Tạo một môi trường học tập tốt cho con cái của bạn trong tương lai. Khi mà các dự án chung cư ngày càng được gia đình trẻ chú trọng phát triển hiện nay. Vấn đề giáo dục cho con cái của bạn đang ngày càng được nâng cao hơn bao giờ hết.

tổng quan về dự án phú đông premier bình dương 2

Bằng chứng rõ ràng từ những dự án đã đi vào hoạt động

Phú Đông là sản phẩm bất động sản hoàn hảo về chất lượng xây dựng đi lên từ kế hoạch và đòi hỏi sự chỉnh chu. Với nhiều dự án đã được đã đi vào hoạt động mang đậm chất uy tín của chủ đâu tư như: Khu dân cư cao cấp CityLand, Khu dân cư Tầm Nhìn – Giai đoạn 1, Khu căn hộ cao cấp Luxgarden, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú An,..chủ đầu tư chắc chắn sẽ không để khách hàng phải thất vọng từ dự án này.

Phú Đông Premier Bình Dương còn là sản phẩm kết hợp giữa các tập đoàn đầu tư lớn mạnh. Những dự án mà chúng tôi nêu phía trên đều là những dự án đã tạo được uy tín lớn trên thị trường.

Chất lượng thi công của dự án chưa bao giờ là điều mà chủ đầu tư phải nghe khi được khách hàng dọn đến ở. Điều đó giúp năng tầm uy tín của chủ đầu tư, cũng là động lực giúp chủ đầu tư tạo ra những giá trị cao hơn trong tương lai.

Xem thêm  Thông tin chi tiết dự án Phú Đông Premier

Chủ đầu tư cũng đang có kế hoạch tập trung với nhiều dự án khác như: Lotte Mart Cần Thơ, Lotte Mart Vũng Tàu, Lotte Mart Bình Dương, Lotte Mart Phan Thiết đang được khách hàng ngày càng đón nhận. Có thể thấy được, việc xây dựng sự tín nhiệm cho các thương hiệu tiếng tăm không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi từ nhiều yếu tố đặc biết là yếu tố tài chính phải mạnh mẽ.

Dự án Phú Đông Premier Bình Dương không phải là dự án đầu tiên mà Phú Đông Group làm chủ đầu tư.

Him Lam Phú Đông là một dự án mà chủ đầu tư đã từng triển khai. Rất nhiều khách hàng đã theo dõi dự án từ khi khởi công và khi hoàn thành. Với tỷ lệ bán là 100% cho dự án Him Lam Phú Đông, chủ đầu tư đã thể hiện được sự mát tay và yếu tố cân bằng giữa chất lượng căn hộ và mức giá.

Xem qua clip về Phú Đông Premier:

Trong quý 1/2018, chủ đầu tư đã bàn giao hầu hết các căn hộ cho khách hàng đúng như đã cam kết.

Trong thời điểm tại, nhu cầu cung cấp căn hộ Phú Đông Premier vẫn còn rất lớn. Các căn hộ giá bán ra phù hợp với túi tiền của khách hàng hiện giờ. Chỉ 1,5 tỷ cho một căn hộ phòng ngủ đẳng cấp.

Bạn quan tâm? Gọi 0978 666 475 để cùng xem và đặt cọc dự án này nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây