Trang chủ Tara Residence Quận 8 Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

1600
0
tiện ích căn hộ tara residence

2 điều chưa biết về Căn hộ Tara Residence quận 8

Những ngày qua, Căn hộ Tara Residence quận 8 đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng bất động sản. Ngoài chủ đầu tư uy tín; phức hợp tiện ích nội – ngoại khu phong phú; vị trí thuận lợi trong kết nối giao thông liên khu vực… còn 2 điểm thú vị về dự án mà khá nhiều khách hàng vẫn chưa biết.

 

Vị trí giàu tiềm năng phát triển

Căn hộ Tara Residence quận 8 tọa lạc ở mặt tiền đường 1-1A đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Nhờ 2 tuyến đường lớn là đường Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến quận 1, quận 6, quận 7, quận 10 và quận 11…

Ngoài việc thuận lợi trong kết nối giao thông liên vùng, vị trí dự án còn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là giàu tiềm năng phát triển. Hiện tại, đây là một trong những khu vưc sầm uất nhất thành phố và đặc biệt ngày càng có nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ vốn vào khu vực này.

Trong những năm gần đây, xu hướng chung của thành phố là tập trung phát triển vùng ven nhằm giảm sức ép về kinh tế – chính trị – xã hội cho những quận trung tâm. Với những lợi thế cạnh tranh của mình như: có hệ thống kênh gạch chằng chịt giúp khí hậu mát mẻ, “bàn đạp” phát triển cho khu nam thành phố… quận 8 đang trở thành điểm thu hút nguồn lực tài chính nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Trong tương lai, nhu cầu nhà ở tại đây là rất lớn.

Bảo trợ về tài chính

Căn hộ Tara Residence quận 8 được ngân hành SHB bảo trợ về tài chính. Điều này có nghĩa là khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt cọc dự án mà không sợ mất tiền. Thêm vào đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính như: vay dài hạn, lãi suất thấp, hạn chế những rủi ro…

Trước đây khi chưa có quy định phải có ngân hành bảo lãnh về mặt tài chính, rất nhiều dự án đã thi công dang dỡ hoặc chậm tiến độ rất lâu. Điều đó gây lãng phí tài nguyên đất cũng như nguồn lực của xã hội, khách hàng gặp rất nhiều rủi ro khi đặt cọc tiền.

Trải qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, SHB là một trong những ngân hành thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều giải thưởng danh dự như Huân chương lao động hàng nhì.

Với sự hỗ trợ về mặt tài chính của ngân hành SHB, tiến độ và chất lượng Chung cư quận 8 sẽ hoàn thành đúng hạn. Ngoài sự an tâm về năng lực tài chính, khách hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi của chủ đầu tư qua chính sách cho vay từ ngân hàng SHB.

Với những lợi thế đặc biệt của mình, Căn hộ Tara Residence quận 8 xứng đáng là chốn an cư lí tưởng và là địa chỉ vàng trong đầu tư kinh doanh bất động sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây