Trang chủ Tin tức 10 ngón tay – đeo nhẫn ngón nào giữ tiền ?

10 ngón tay – đeo nhẫn ngón nào giữ tiền ?

1480
đeo nhẫn bạc ngón nào

Đeo nhẫn ngón nào giữ tiền bạn có biết không ?  Đây là vấn đề rất nhiều người đang thắc mắc hiện nay.

Từ lâu nhẫn được xem là vật trang trí của con người được phụ nữ hay nam giới sử dụng làm trang sức.  Cũng là vật quý không thể thiếu trong buổi lễ kết hôn.

Và nhẫn còn mang ý nghĩa phong thuỷ rất thú vị bạn có biết không ?

10 ngón tay bạn khi đeo nhẫn sẽ tượng trưng cho 1 ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Tình, tiền, vận mệnh, may mắn hay 1 điều gì khác ? , ..Và ngón tay nào sẽ mang lại tiền tài ?

Đeo nhẫn ngón nào để mang lại nhiều may mắn

Trước khi chọn nhẫn đeo thì bạn hãy xác định ngón nào là ngón đeo nhẫn trước đã xác định đeo nhẫn ngón nào thì tốt. Đối với những người chưa lập gia đình thì các bạn nên đeo nhẫn theo nguyên tắc “Nam tả, nữ hữu”.

Với nam giới thì tay trái đại diện cho bản thân của mình, còn tay phải đại diện cho người mình yêu. Còn nữ thì ngược lại, tay trái đại diện cho người mình yêu, còn tay phải đại diện cho bản thân.

nhẫn cặp thường đeo ngón nào
Những cặp đôi kết hôn hoặc chưa kết hôn thường đeo nhẫn đeo nhẫn theo quy tác “nam tả, nữ hữu” và ngược lại

Ngược lại, sau khi kết hôn xong thì thứ tự này sẽ bị đảo ngược lại “Nam hữu, nữ tả”.

Ngón giữa có giữ tiền theo phong thủy ?

Đeo nhẫn ngón giữa có hợp với phong thủy không? Ngón giữa có vị trí trung tâm trên tay, là nơi linh khí tụ hợp. Theo phong thủy thì nếu chúng ta đeo nhẫn ở ngón giữa thì đang tập hợp sức mạnh, năng lượng để thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống. Tình duyên, tiền bạc…từ đó cũng mang ý nghĩa tốt theo chiều hướng tích cực.

nhẫn kim tiền bạc đeo ngón nào
Trong phong thủy thì đeo nhẫn ngón giữa giúp giữ tiền tài tốt nhất

Bên cạnh đó, ngón giữa còn đại diện cho sự ổn định, tiền bạc sẽ giữ tốt hơn khi đeo bằng ngón giữa. Ngoài ra, khi đeo nhẫn bằng ngón giữa thì mang ý nghĩa cao về mặt tài lộc, giúp bạn khai vận. Theo phong thủy thì đeo nhẫn ngón giữa giúp cho bạn có sự tập trung cao, tránh phân tán ra các vấn đề khác.

Nên đeo nhẫn ở ngón nào để gặp may mắn ?

Tóm gọn lại vấn đề, nếu bạn là nữ thì nên đeo nhẫn ngón giữa tay phải. Nếu bạn là nam thì nam đeo nhẫn ngón giữa tay trái.

Điều này phù hợp với những người chưa kết hôn. Còn đối với những người đã kết hôn rồi thì nên đeo ở hướng ngược lại.

Xem thêm:

Những xu hướng phong thủy cá nhân 2019

Thay bàn thờ thần tài, ông đại tránh đại kỵ

Màu sơn phòng ngủ vợ chồng nên chọn màu gì

Lưu ý khi đeo nhẫn ngón giữa

Hình dạng và hoa văn

Khi mua nhẫn đeo cho ngón giữa thì bạn cần phải chú ý đến hình dáng và hoa văn của nhẫn vì nếu nhẫn có hoa văn và hình thù kỳ dị sẽ không giúp bạn có một tài vận tốt.

Nếu tệ hơn nữa thì vận đen sẽ tìm đến bạn. Hình dáng nhẫn tốt nhất bạn nên mua hình tròn vì chúng tương trưng cho sự đoàn viên và viên mãn.

nhẫn long voi đeo ngón nào
Nên đẹo nhẫn với những hình dạng đơn giản, không đeo nhẫn với hình dạng quá phức tạp

Chất liệu

Việc chọn chất liệu mua nhẫn cũng khá quan trọng vì nếu bạn mua nhẫn bằng ngọc thì bạn có khả năng gặp kẻ tiểu nhân cao và thường mất mát tiền của. Vì vậy, khi chọn nhẫn thì bạn nên ưu tiên chọn những chiếc nhận làm bằng kim loại như: bạc, vàng, bạch kim.….Khi đeo nhẫn bằng chất liệu này thì có thể giúp bạn tránh được thất thoát tiền bạc.

Màu sắc

Về màu sắc của nhẫn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn theo quy luật của âm dương ngũ hãnh. Các màu thích hợp với từng mệnh như: Hỏa (đỏ, cam, hồng), Thủy (xanh dương, đen), Mộc (vàng, nâu), Mộc (xanh lá), Kim (trắng, xám, ghi).

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã chia sẽ cho bạn với những thông tin quý giá nhất về việc chọn nhẫn và đeo nhẫn ngón nào trong phong thủy.

Nếu bạn cảm thấy mình không gặp những điều may mắn thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp để giải vận hạn của bản thân.

Đôi khi việc chấn chỉnh lại tinh thần là điều phù hợp trong giai đoạn làm ăn khó khăn. Chúc bạn thành công và thường xuyên đạt được những may mắn trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ngón khác có ý nghĩa ?

Ngón cái: tượng trưng cho sự quyền lực, tiền bạc và chức vụ.

Ngón trỏ: đang đi tìm tình yêu hoặc đợi người yêu từ xa trở về.

Ngón áp út: thể hiện bạn đang trong một mối quan hệ hạnh phúc. Dành cho những người đã kết hôn.

Ngón út: tượng trưng cho chủ nghĩa độc thân muôn năm.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết nhiều ý nghĩa về các ngón đeo nhẫn. Chúc bạn may mắn và nhiều tài lộc trong sự nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here