Trang chủ Tin tức Bạn có biết cây ngũ gia bì hợp tuổi nào không ?

Bạn có biết cây ngũ gia bì hợp tuổi nào không ?

561
0
cây ngũ gia bì hợp mệnh gì trong phong thủy
cây ngũ gia bì hợp mệnh gì trong phong thủy

Cây ngũ gia bì hợp tuổi nào trong phong thủy ?. Vấn đề này đang được nhiều người quan tâm và để ý. Ngoài nhiều vật phẩm phong thủy được bày bán thì cây phong thủy cũng là vấn đề được nhiều người ưa thích. Lựa chọn cây phong thủy và chăm sóc chúng hàng ngày cũng như việc bạn phát triển cho sự nghiệp và tiền tài của bản thân.

Và một trong những loại cây được nhiều người yêu thích đó chính là cây Ngũ Gia Bì. Nhưng mà loại cây này phù hợp với những tuổi nào thì bạn đã biết chăng?. Để tìm hiểu thêm vấn đề đó, bạn hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết sau đây.

Cây Ngũ Gia Bì hợp với tuổi gì?

Nếu bạn là người thích sưu tầm những cây phong thủy cho riêng mình thì tôi tin chắc rằng ban đầu bạn sẽ rất ấn tượng với cây Ngũ Gia Bì. Chúng nhìn rất đơn giản nhưng thu hút người nhìn bởi những chiếc lá bóng xanh mướt cùng kiểu dáng có một không hai của loại cây này

Cây ngũ gia bì hợp với tuổi gì ?
Cây ngũ gia bì hợp với tuổi gì ?

Tuy nhiên, không phải loại cây này cũng hợp với tuổi bất kỳ ai. Trong phong thủy thì phải chọn cây thích hợp với tuổi của mình mới có thể mang lại may mắn và tiền tài. Bởi thế nếu bạn đang phân vân loại cây này phù hợp với tuổi nào ? Thì “tuổi Dần” là đáp án chính xác nhất dành cho bạn.

Xem thêm  Phong thủy tuổi Thìn chọn cây hợp để luôn luôn may mắn

Trong quan niệm phong thủy từ trước đến nay thì cây Ngũ Gia Bì thích hợp nhất với tuổi Dần. Có có thể giúp gia chủ tuổi Dần giữ vững tài khí, gia tăng vượng khí, may mắn và tài lộc. Người tuổi Dần sẽ không bị hao mòn tiền tài, sự nghiệp luôn bền vững và phát triển thuận lợi.

Với ý nghĩa giúp giữ vững tài khí, cây Ngũ Gia Bì sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho những người tuổi Dần củng cố tài vận và phát triển bản thân.

Cây Ngũ Gia Bì hợp mệnh gì?

Chẳng lẽ cây kiểng ngũ gia bì chỉ thích hợp với người tuổi Dần thôi sao ?. Với chủ đề Ngũ Gia Bì hợp với tuổi gì thì cây này hợp với mệnh gì cũng rất được quan tâm. Thực tế, không có mệnh nào là kén với cây ngũ gia bì cả, dù bạn mang mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì bạn vẫn có thể chọn loại cây này để trồng.

Ngũ Gia Bì là cây phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo quan niệm trong ngũ hành thì Ngũ Gia Bì đặc biệt phù hợp với người mang mệnh Mộc. Những người mệnh Hỏa cũng thích hợp với loại cây này. Tuy nhiên để phát huy được khả năng chiêu tài, hút lộc thì cách bố trí chúng trong nhà cũng là một điều không thể bỏ qua. Đừng vội rời bài viết này nếu bạn quan tâm đến cách bố trí chúng trong nhà.

Xem thêm  6 điều cần tránh dành cho phong thủy bếp nấu ăn Việt Nam

Xem thêm:

Cây thủy tùng để bàn có ý nghĩa như thế nào

Những loại cây để bàn thờ thần tài thu hút nhiều tài lộc

Các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy 2019

Cách trồng cây ngũ gia bì trong nhà

Để bài trí cây ngũ gia bì đem lại lợi ích phong thủy tốt nhất thì bạn nên chú ý đến một số nguyên tắc sau đây:

Chọn vị trí đặt cây ngũ gia bì

Khi chọn vị trí cho cây này thì bạn nên chọn ở phòng khách, phong làm việc là thích hợp nhất. Vì nơi đây thường là những nơi sinh ra tài lộc trong căn nhà. Tránh đặt cây ở trong phòng ngủ bởi vì cây này hút khí oxi rất nhiều sẽ không thích hợp vào ban đêm.

cách trồng cây ngũ gia bì trong nhà
Trồng cây ngũ gia bì trong nhà đuổi được muỗi rất tốt. Đặc biệt là phòng khách

Cây ngũ gia bì đặt trong nhà còn có chức năng thanh lọc không khí rất tốt. Không nên đặt cây trong nhà vệ sinh hay đăt ở những nơi ít ánh sáng. Ngũ Gia Bì phát ra mùi hương đuổi được muỗi nên rất tốt.

Chọn hướng đặt cây ngũ gia bì

Về hướng đặt cây bạn hãy chọn hướng phù hợp bới mệnh mình là cách tốt nhất. Cũng như trồng các loại cây khác, hướng nào tốt thì bạn nên trồng hướng đó. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, hãy đặt chậu cây ở hướng Đông hoặc hướng Đông Nam. Nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa thì hướng Tây Nam, Đông Bắc, chính Nam.

Xem thêm  Bạn nên chọn sơn trang trí nhà màu gì để làm ăn phát đạt ?
cây ngũ gia bì hợp với hướng nào
Đặt cây ngũ gia bì ở hướng đông hoặc đông nam sẽ thu hút nhiều tài vận

Nắm được nhiều kiến thức về phong thủy sẽ rất tốt cho cuộc sống của bạn. Đừng quên truy cập Sài Gòn Nhà Đất để cập nhật kiến thức về phong thủy nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây