Trang chủ Tin tức Bình Dương có tiềm năng lớn về bất động sản trong tương...

Bình Dương có tiềm năng lớn về bất động sản trong tương lai 2019

814
0

Được dự đoán trong tương lai sẽ trở thành trung tâm trọng điểm kinh tế phía Nam sau TPHCM, thị trường bất động sản tại Bình Dương trong năm 2018 đang có chứa sức hút rất lớn đối với mọi nhà đầu tư. Bình Dương đang là một khu vực có 35 khu công nghiệp với tổng đầu tư nước ngoài hơn 15 tỷ USD, sỡ hữu rất nhiều tập đoàn đa quốc gia và là nơi làm việc của hàng chục nghìn kỹ sư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,..

Theo số liệu thống kê, lực lượng lao động tại Bình Dương đang ngày một gia tăng theo tần suất cao trong tương lai. Trung bình mỗi năm, lực lượng lao động tai đây tăng từ 20 – 25% một năm. Chính vì vậy đã gây ra hiện tượng bùng nổ về giá nhà cũng như giá đất trong những năm gần đây.

Có quá nhiều lợi thế trong tương lai

Mặc dù so về quy mô với TPHCM còn có nhiều hạn chế những khu vực này vẫn có những lợi thế vượt trội theo thời gian mà không tỉnh thành nào trong nước có được. Bình Dương hội tụ đủ yếu tố về tính chiến lược để thu hút nhà đầu tư đó chính là: thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Về thiên thời, đại lợi: Bình Dương là một nơi có vị trí địa lý giao thoa là cửa ngõ từ TPHCM đến với các tỉnh khác ra phía Bắc toàn quốc. Về thời thiết thì Bình Dương là một nơi có khí hậu quá ấm áp, không bị thiên tai lũ lụt cho nên được rất nhiều công ty trong nghành công nghiệp đặt trụ sở tại đây. Nếu coi TPHCM là một thành phố mạnh về dịch vụ thì Bình Dương là một nơi rất mạnh về công nghiệp.

Xem thêm  8 điều bạn cần biết trước khi tự học phong thủy căn bản

Về nhân hòa, các chính quyền, ủy ban trực thuộc Bình Dương đã và đang tạo điều kiện rất lớn để các doanh nghiếp đến đây phát triển làm ăn cũng như quy hoạch tốt những quỹ đất để tạo ra nơi sinh sống cho cư dân. Đặc biệt, cơ quan nhà nước tại đây đang được phát triển theo mô hình hiện đại. Đem lại quy trình tốt phù hợp cho mọi hoat động sản xuất của doanh nghiệp và giải quyết cuộc sống của người dân

Để xứng tầm trong tương lai sẽ là một thành phố trực thuộc cấp nhà nước, bên cạnh mở rộng quy mô phát triển kinh tế. Bình Dương đã đầu tư rất lớn về các hạng mục cơ sở hạ tầng đô thị. Rất nhiều công trình khác nhau như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đã được dựng lên.

Xem thêm: chi tiết Phú Đông Premier tại Bình Dương

Với sự phát triển như vậy Bình Dương không những tạo được niềm tin cho người dân ở đây mà còn gửi gắm đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính nhờ những động lực lớn lao như vậy mà Bình Dương luôn đạt thứ hạng tăng trường kinh tế cao trên toàn quốc. Khu vực này được hứa hẹn sẽ là một người thứ 2 gánh vác trách nhiệm lớn lao cho kinh tế miền Nam sau TPHCM.

thành phố mới bình dương

Từ bất cập nhỏ đến cơ hội lớn

Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn lao đó. Có rất nhiều chủ đầu tư bất động sản đã đầu tư vào dự án trên nhiều quy mô khác nhau. Sau này, nhu cầu nhà ở tại Bình Dương sẽ tăng vọt trong tương lại. Hiên tại, từ cuối năm 2017 -> đầu 2018 giá đất tại Bình Dương đã tăng khoảng 30 – 50%. Các dự án chung cư tại đây cũng bắt đầu tăng giá, đầu tư ở thời điểm hiện tại sẽ là một sự đầu tư bền vững với những gì mà bất động sản Bình Dương sẽ mang lại trong tương lai.

Xem thêm  Bậc tam cấp trong phòng khách quan trọng như thế nào trong phong thủy


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây