Trang chủ Phong thủy Cách bài trí phong thủy phòng ngủ mệnh thủy đem lại may...

Cách bài trí phong thủy phòng ngủ mệnh thủy đem lại may mắn

1699
0
Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy
Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

Bài trí phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy cần chú ý đến nhiều yếu tố như: hướng phòng, nội thất, vị trí gường,…để mang lại phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Phòng ngù là nơi trong gia đình mà bạn dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi tại đây vào buổi tối.

Vì vậy, hãy bài trí chúng cho thích hợp để mang lại nhiều lợi ích trong phong thủy.

Phòng ngủ không chỉ là không gian nghỉ ngơi đơn thuần là còn là nơi đem lại nhiều may mắn cho bạn nếu bạn biết cách trang trí nó.

Ngược lại, bạn có thể gặp nhiều điều không hay khi bài trí không đúng với phong thủy.

Bài trí phong thủy không hẳn là kê giường, đem các vật bày trí một cách hợp lý mà còn phải mang tính phong thủy nữa. Vậy đối người mệnh Thủy thì phải bài trí phòng ngủ như thế nào để mang lại nhiều may mắn. Dưới đây là những nguyên tắc bài trí phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy mà bạn nên xem qua:

Hướng phòng ngủ dành cho người mệnh Thủy

Theo ngũ hành thì Kim sinh ra Thủy cho nên những người mệnh Thủy hãy chọn phòng ngủ ưu tiên theo hướng của mệnh Kim trước như: Tây Bắc, Tây, Bắc. Các hướng này đều tốt cho gia chủ thuộc mệnh Thủy. Mặt khác, bân nên tránh tuyệt đối chọn theo hướng của mệnh xung khắc với mệnh Thủy. Sẽ có nguy cơ đem lại những điều không hay trong cuộc sống.

Xem thêm  Phong thủy căn hộ 1 phòng ngủ mệnh mộc mới nhất 2020

Màu sắc phòng ngủ của người mệnh Thủy

Màu sắc trong phòng là một yếu tố quan trọng trong tâm lý và phong thủy. Khi bạn chọn một màu hợp với bản mệnh của mình thì bạn sẽ ngủ rất ngon, tránh được những nguy cơ tiềm ẩn xảy ra với mình.

Màu xanh rất hợp với phong thủy của người mệnh Thủy
Màu xanh rất hợp với phong thủy của người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy, khi chọn màu sơn của phòng ngủ hay rèm cửa. Thì nên chọn màu xanh dương hoặc màu xám bạc,m trắng. Có thể nói mệnh Thủy khá may mắn vì những màu này đều đem lại cảm giác tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Những màu này đều đại diện cho mệnh Kim và mệnh Thủy cho nên rất thích hợp.

Sự ưu tiên tiếp theo thì mệnh Thủy có thể chọn màu đen, màu xanh là cây của mệnh Mộc cũng có thể sử dụng được.

Màu tương sinh với người mệnh Thủy: Đen cùng với màu xanh là màu tượng trưng cho mệnh Thủy.

Dù vậy, bạn không nên chọn những màu sắc đơn điệu hoặc quá mức phù hợp. Nếu căn phòng của bạn có nhiều đồ vât thì bạn hãy phân bổ các màu với nhau cho phù hợp.

Tránh để căn phòng chỉ tông suyệt tông 1 màu nào đó thì sẽ gây ra tình trạng mất căn bằng.

Tốt hơn thì bạn nên phối nhiều màu tương sinh, tương lưỡng với nhau cũng đem lại sự hài hòa tốt. Tránh chọn màu tương khắc với mình là: nâu, vàng của mệnh Thổ.

Xem thêm  Getty Foundation donates over $1 million to preserve Modernist

Nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Vật dụng trong phòng ngủ cho người mệnh Thủy Đồ dung trong phòng ngủ cửa người mệnh Thủy cũng đảm bảo quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Ngoài màu sắc vật dụng hợp thì cũng cần chú ý đến vật liệu và hình dáng của đồ dùng trong phòng ngủ thích hợp.

Đối với người mệnh Thủy, khi chọn vật dụng, nội thất trong phòng ngủ cần chọn những vật dụng có hình dáng không có góc cạnh sắc nhọn. Theo đó, gia chủ nên chọn hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhật. Điều này giúp bạn cải thiện được nguồn năng lượng đáng kể trong phòng ngủ.

mẫu phòng ngủ mệnh thủy
Người mệnh Thủy có thể trưng bay những đồ vật màu xanh dương, xanh lá, đỏ

Màu sắc nội thất, gia chủ mệnh Thủy có thể chọn các vật dụng màu xanh, đen, ánh kim để tăng vượng khí và tránh các màu nâu, đất trong phòng. Vật liệu nên dùng là đồ kim loại cũng rất phù hợp và đảm bảo phong thủy.

Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây