Trang chủ Phong thủy Cách treo gương trong phòng ngủ hợp lý theo phong thủy

Cách treo gương trong phòng ngủ hợp lý theo phong thủy

1247
0
cách treo gương trong phòng ngủ hợp phong thuỷ

Gương là một dụng cụ trong nhà và rất quan trọng trong phong thủy. Ngoài gương bát quái dùng để trấn trạch thì vị trí gương bình thường đặt trong nhà cũng rất quan trọng.

Quan trọng nhất và vị trí của gương được đặt trong phòng ngủ của vợ chồng. Nếu đặt không đúng có thể gây ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng dễ bị rạn nứt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn cách treo gương trong phòng ngủ hợp lý theo phong thủy.

Cách treo gương trong phòng ngủ đúng cách

3

Khi đặt gương trong phòng ngủ thì cấm kị đặt đối diện ngay giường chiếu của vợ chồng. Gương thuộc Kim, việc đặt gương trong phòng ngủ như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến vợ chồng. Gương trong phòng mà nằm đối diện phòng của vợ chồng là điều cấm kị nhất. Có thể xuất hiện người thứ 3 và mối quan hệ của vợ chồng trở nên bất hòa.

Gương trong phong thủy có ý nghĩa tăng thêm một phụ tinh hay thê tíinh. Bất luận tăng thêm gì thì cũng có khả năng cao gây bất hòa cho vợ chồng.

Xem thêm  Ý nghĩa khi cây thần tài nở hoa

Vì thế, cho dù vợ chồng có mệnh Kim hay không. Thì việc đặt gương đối diện với giường ngủ vợ chồng là việc vô cùng nguy hiểm. Nếu trong phòng bạn có nhu cầu trang điểm nhiều thì nên đặt gương ra bên hông. Bạn cũng có thể xoay gương ra hướng khác tránh phản chiếu trực tiếp tới giường ngủ.

Hãy cùng SGND xem thêm 1 số chủ đề liên quan phòng ngủ

Tranh treo đầu giường ngủ có gia tăng vượng khí và tài lộc

9 loại cây phong thủy trồng trong nhà theo xu thế 2018

Cách đặt gương cho đúng cách

Nếu trong nhà bạn không có nhiều không gian để bố trí gương theo đúng cách. Thì cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ là hãy phủ chúng bằng một tấm rèm vào ban đêm. Khi không sử dụng thì bạn có thể phủ lại. Trong phong thủy thì lấy một tấm rèm phủ gương cũng là một việc khá tốt.

Ngoài ra phụ tấm rèm sẽ giúp người ta cảm nhận có chút bí ẩn ở tấm rèm che phòng trang điểm. Người khác cũng cảm nhận được su chu toàn của người chủ chiếc gương.

Với những chiếc tủ đựng quần áo trong phòng ngủ, gương nếu có, nên được lắp ở mặt sau cánh cửa tủ là hợp nhất. Nó không bị lộ sáng, không phản chiếu vào giường của chủ nhân. Khi cần soi có thể mở cửa tủ ra, soi xong thì đóng lại. An toàn về mặt phong thủy.

Xem thêm  How to Design a Year-Round Solar Greenhouse 2016 Edition

Cách đặt gương ở các vị trí khác của căn nhà

Ngoài tránh việc nằm ngủ trước gương thì bạn có thể đặt gương ở nhiều vị trí khác trong nhà. Thích hợp để bạn làm đẹp và tăng tính thẩm mỹ ở mọi nơi mọi lúc. Tuy nhiên, có một số điều sau đây bạn phải đặc biệt lưu ý. Khi bạn không tuân thủ thì nó có thể gây hại cho ngồi nhà của bạn.

Gương không được đặt phản chiếu với cửa chính của ngôi nhà

Nếu gương được đặt ở cửa chính ngôi nhà thì đây là vị trí bị lộ sáng. Co thể gây ngăn cản cho thần tài trong nhà, từ đó tài lộc không vào trong nhà bạn được.

Không được đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Nếu đặt gương ở vị trí này sẽ bất tiện vì người khác có thể thấy được hoạt động trong phòng của bạn. Thứ hai là vị trí có thể gây ảnh hưởng đến các môn thần trong nhà. Gây không tốt về mặt sức khỏe cho gia chủ hoặc người trong phòng đó.

Gương chiếu thẳng vào giường ngủ

Gương đăt đối diện giường ngủ của bạn phản chiếu trực tiếp là điều gây hại. Nếu ban đêm bạn giựt mình tỉnh giấc mà trong gương không phải bạn thì là một điều vô cùng nguy hiểm. Nó ảnh hưởng nhiều tới tối tinh thần của người trong phòng, gây ra cảm giác không an toàn và hay xảy ra lo lắng.

Với những người có thói quen thức giấc nửa đêm thường có nhiều cảm giác bất an hoặc có người đang theo dõi mình. Thường thì khi ngủ thì tóc hoặc thần thái của bạn không được ổn lắm khi dậy. Cho nên nếu có gương đối diện thì không nên và rất kiêng kị. Đồng thời như đã nói ở trên, vị trí này có thể sinh ra người thứ 3 và gây bất hòa cho vợ chồng. Một trong hai người dễ có người thứ 3 hoặc dễ phụ tình.

Xem thêm  Tuổi ngọ trồng cây gì giúp sự nghiệp làm ăn may mắn

Gương chiếu vào bàn đọc sách

Điều này dễ gây phân tâm cho người làm việc. Có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả công việc.

Gương chiếu vào cửa ra vào của nhà vệ sinh

Có thể làm cho vợ chồng hay để ý chuyên vụn vặt và hay cãi nhau. Chồng thì bị suy giảm chức năng sinh lý, vợ thì dễ mắc bệnh phụ khoa. Cách treo gương trong phòng tắm và phòng vệ sinh là đặt bên trái hay bên phải đều được.

Không nên đặt trong phòng khách có nhiều gương. Khi ban đêm đi ngang bạn có thể thấy rất nhiều bóng ảo. Rất dễ gây nguy hiểm cho thần kinh và có thể bị những bệnh về ảo giác hoặc hoang tưởng.

Gương khi đăt trong phòng khách cũng không được phản chiếu ra nhà bếp. Nếu đặt ở vị trí này thì trong tình cảm quan hệ vợ chồng có thể xuất hiện người thứ 3.

Ngoài ra bạn cũng nên tránh để gương ở đầu giường hoặc để gương dưới chân giường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây