Trang chủ Phong thủy Cây phong thủy hợp tuổi mão phát tài phát lộc

Cây phong thủy hợp tuổi mão phát tài phát lộc

1284
0
phong thủy cho người tuổi mão

Người tuổi Mão trong đời sống có tính cách rất gần gũi và lịch sự với mọi người xung quanh. Họ sống chân thành, luôn luôn tốt bụng và yêu hòa bình, không thích gây chiến tranh.

Khái quát về cây phong thủy hợp tuổi mão

Họ có tài năng trong việc xã giao với những người bên ngoài cho nên đạt được nhiều mối quan hệ rất tốt. Người tuổi mão đặt nặng nhiều tính chất trong công việc. Họ luôn xả thân giúp đỡ người khác. Nhưng vì sự nhiệt tình quá mức này mà họ hay bị người khác lợi dụng.

Trong cuộc sống họ thường gắn gõ với những người mà tuổi Mão yêu mến. Không mặn mà với những người trong họ hàng, bè bạn mà họ không thidch1. Họ không dễ gì mất bình tĩnh, cảm xúc của họ rất ổn theo biên độ giao động thấp. Họ đặc biệt thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh vì tính cách ổn định trong khi ra quyết định của mình.

Những cây phong thủy hợp tuổi Mão là cây phất lộc hoặc cây trúc phú quý. Việc chọn lựa đúng cây hợp tuổi mão sẽ giúp gia chủ tuổi mão gia tăng được vận khí trong nhà. Đem lại nhiều hạnh phúc về sự nghiệp và gia đình sau này.

Chúng ta sẽ cùng phân tích sau đây những cây phong thủy hợp tuỗi Mão theo ngũ hành nhé.

Xem thêm  Ngủ quay đầu ra cửa có phải là một quan niệm đúng
cây hợp tuổi tân mão 1951

Cây cảnh hợp với tuổi Tân Mão

Người tuổi Tân Mão (sinh năm 1951) là người mệnh Mộc. Vì thế bạn nên trồng các loại cây cảnh trong nhà có màu xanh lá như: Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Ngọc Bích, Trường Sinh, Cau Tiểu Trâm, Ngũ Gia Bì, Kim Ngân, Đá Nâu, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Vạn Niên Thanh.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn những loại cây có màu xanh dương cũng rất thích hợp. Trong ngũ hành thì sinh ra mộc cho nên bạn có thể chọn cây có màu sắc tương sinh với mình.

Để tránh khó khăn về mặt tiền bạc hay sự nghiệp thì người tuổi Tân Mão đừng bao giờ chọn cây cảnh có màu đỏ. Đỏ, hồng, cam, tím là những màu trực thược với mệnh Hỏa. Không có lợi cho Mộc hoặc hoặc cây phong thủy có màu trắng thuộc hành Kim. Trong phong thủy thì Kim loại chặt cây cho nên những cây màu trắng cũng không có lợi.

Tuổi Quý Mão nên trồng cây gì trước nhà

Người tuổi Quý Mão (sinh năm 1963) là những người thuộc ngũ hành Kim nên thích hợp với màu trắng. Ngoài màu trắng thì bạn có thể chọn thêm cây màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ.

Chọn đúng cây sẽ giúp tiền tài vào nhà bạn ầm ầm như nước đổ. Gia đình luôn giàu sang, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng. Bạn nên chọn cho mình những loại cây phù hợp với tuổi Quý Mão như: Kim Tiền, Trầu Bà Đế Vương, Hạnh Phúc, Ngọc Ngân (Cung Điện Vàng), Lan Ý, Kim Ngân, Bạch Mã Hoàng Tử, Lan Chi (Dây Nhện).

Để tránh vận mệnh của bạn không tốt thì bạn không nên chọn những cây thuộc hành Hỏa. Cụ thể là màu hồng cam tím vốn là khắc chế của mệnh Hỏa. Bạn cũng nên hạn chế những màu xanh đen vộn thuộc mệnh Thủy. Vì Kim sinh ra thủy cho nên cũng không thích hợp để bạn trồng trong nhà.

Xem thêm  Point Grey house a masterpiece to some, monstrosity to others

Cây cảnh phong thủy hợp cho tuổi Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) thuộc mệnh Thủy cho nên thích hợp với màu xanh dương, đen. Bạn cũng nên chọn những loại cây thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy). Để tiền bạc chảy vào nhà bạn như nước của sông Hồng.

Tuổi ất mão để cây gì trong nhà: Kim Tiền, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân), Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)… Những cây cảnh thủy sinh cũng giúp hỗ trợ tốt cho sinh mệnh của bạn. Những cây này sẽ phù hợp với phong thủy tuổi ất mão 1975.

Nếu bạn không muốn tự mình đánh mất đi sự thịnh vượng cho gia đình mình thì không nên chọn những loại cây cảnh có màu nâu, vàng hoặc màu xanh lá. Trong ngũ hành thì Thổ khắc Thủy còn Thủy sinh ra Kim. Cho nên bạn hãy tránh những màu này ra nhé.

tuổi đinh mão hợp cây gì

Tuổi đinh mão 1987 hợp với cây gì ?

Những người tuổi Đinh Mão (1987) là những người thuộc mệnh Hỏa. Vì thế bạn có thể trồng các loại cây cảnh hợp tuổi mão màu xanh lá của mệnh Mộc và hồng, cam, đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa. Như thế sẽ giúp gia đình bạn tiện bạc luôn đầy tràn là luôn có sức khỏe phục vụ công việc.

Tuổi Đinh Mão nên để cây gì trên bàn làm việc ?. Bạn nên chọn những cây như: Kim Ngân, Kim Tiền, Phú Quý, Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Đa Búp Đỏ,  Vạn Lộc, Đuôi Công Tím, Hồng Môn, Lan Quân Tử, Trầu bà Đế Vương Đỏ, Phong Lộc, Thẻ Bài Hồng… những cây màu xanh lá khác cũng hộ trợ tài vận cho tuổi Đinh Mão.

Xem thêm  Why landscape architects are the urban designers of tomorrow

Bạn nên tránh tuyết đối những cây có màu xanh dương thuộc mẹnh Thủy vốn khắc chế Hỏa. Bạn cũng không chọn những cây thuộc mệnh Thổ có màu nâu vàng để tránh tiền bạc tiêu tan nhé.

Xem thêm:

Tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy ?

Phong thủy cho người tuổi ngọ 

cây hợp tuổi kỷ mão 1999

Cây phong thủy hợp với tuổi Mão (Kỷ Mão)

Tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1999) thuộc hành Thổ cho nên hãy chọn những cây màu mệnh Thổ và Hỏa. Cụ thể là bạn hãy chọn những cây có màu vàng, nâu, đỏ, tím, hồng sẽ rất thích hợp. Tiền bạc trong gia đình bạn sẽ luôn được giữ vững cũng như phát ràng ngời trong nhiều năm tới.

Các loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mão như: Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp,  Ngũ Gia Bì, Trầu Bà… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ, Cam, Hồng như: Phong Lộc, Hồng Môn, Vạn Lộc, Đa Búp Đỏ Lan Quân Tử.

Người tuổi Kỷ Mão hành Thổ nên tránh tuyệt đối những cây có hành Kim và Mộc ra. Nếu trồng những loại cây này thì gia đình bạn làm việc gì cũng không thành. Gia đình thì có thể bị đau ốm và bệnh tật triền miên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây