Trang chủ Phong thủy Cây phong thủy tuổi Mùi – Bạn nên trồng cây gì hợp?

Cây phong thủy tuổi Mùi – Bạn nên trồng cây gì hợp?

1340
0

Cây phong thủy tuổi Mùi vài điều giới thiệu bạn có biết những người tuổi Mùi có thể nói là những người có đức hạnh nhất trong 12 con giáp. Những người tuổi Mùi có tính cách sống chân thực, thân thiết với mọi người. Dễ động lòng trước những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.

Cây phong thủy tuổi mùi khái quát

Những người có tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, xấu hổ và bẽn lẽn trong nhiều chuyện.

Thực sự cũng vì tính cách này mà tuổi Mùi thường xuyên bị bắt nạt và đánh mất cơ hội trong cuộc sống. Vì vậy, những người tuổi Mùi nên phát huy hết sở trường của mình. Trong đó, việc chọn cây phong thủy hợp tuổi Mùi sẽ giúp bạn xóa tan đi nhiều những điều không may xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Cây phong thủy hợp tuổi Mùi nhất là cây Lan Quân Tử. Bạn hãy đặt nó ở phía bên phải góc tường đối diện ghế sofa ở trong nhà bạn. Việc này sẽ làm gia tăng tài vận và sẽ có nhiều quý nhân đến với nhà bạn hơn.

Tuy nhiên, để chọn những loại cây khác thì bạn phải có am hiểu nhiều hơn. Không phải ai cũng biết để có thể lựa chọn những loại cây này.

Xem thêm  Cách chọn giống để trồng cây nha đam phong thủy trong phòng ngủ

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại cây cảnh phong thủy phù hợp từng độ tuổi Mùi. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số cây hợp với tuổi Mùi.

Danh sách các cây này được tính theo ngũ hành nên bạn có thể tự phân ra và mua được.

Cây cảnh phù hợp với tuổi Quý Mùi

Người tuổi Quý Mùi (sinh năm 1943) là người thuộc Mệnh Mộc nên bạn có thể chọn cho mình những loại cây có màu xanh là hoặc xanh dương thuộc mệnh Thủy. Khi chọn những loại cây này sẽ giúp cho gia chủ đón nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

Cây hợp tuổi Quý Mùi: Ngọc Ngân, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Vạn Niên Thanh, Ngọc Bích, Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Ngũ Gia Bì, Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

Ngoài ra bạn cần tránh trồng những cây có màu trắng hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Kim và Thủy. Khi chọn bạn có thể gặp nhiều điều không may trong cuộc sống. Tạo nên vận xấu và rước xui xẻo vào căn nhà của bạn.

Cây phong thủy hớp với tuổi Ất Mùi nên trồng ?

Người tuổi Ất Mùi sinh vào năm 1943 là những người thuộc hành Kim. Do đó gia chủ có thể chọn cho mình những loại cây có màu trắng thuộc hành Kim.

Trong ngũ hành thì mệnh Thổ sinh ra mệnh Kim nên bạn có thể chọn cho mình những cây màu vàng, nâu cũng phù hợp. Những màu này khi bạn sử dụng sẽ đem lại nhiều may mắn, nhanh chóng đạt được nhiều tiền tài và gia đình của bạn sẽ càng ấm êm và hạnh phúc.

Xem thêm  Preservation - Friedensreich Hundertwasser’s Strange Architecture

Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi: Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Lan Quân Tử, Phong Lộc, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân)…sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn và tiền của.

Những người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim nên né cho mình những cây có màu hồng, đỏ, tím, xanh dương. Trong phong thủy thì những cây có màu thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thủy sẽ không hợp với mệnh Kim.

Đinh Mùi 1967 là những người thuộc mệnh Thủy. Bạn nên chọn cho mình những cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc xanh dương thuộc mệnh Thủy.

Cây cảnh hợp tuổi Đinh Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi 1967 là những người thuộc mệnh Thủy. Bạn nên chọn cho mình những cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc xanh dương thuộc mệnh Thủy.  Gia đình của bạn sẽ luôn an khang thịnh vượng.

Nếu bạn muốn nhà bạn tài vượng lâu dài thì bạn nên tránh chọn những cây có màu vàng, nâu. Trong ngũ hành thì Thổ khắc Thủy cho nên màu Thổ sẽ không phù hợp với mệnh Thủy.

tuổi kỷ mùi hợp cây gì

Tuổi Kỷ mùi hợp với hoa và cây gì

Tuổi Kỷ Mùi 1979 là những người có cung mệnh Hỏa nên bạn hãy trồng cây có màu xanh lá. Về hoa thì bạn chọn những cây có hoa màu đỏ, hồng, tím đều được. Những bản màu tương sinh và màu bản mệnh của mình sẽ giúp tuổi Kỷ Mùi có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những cây tuổi Kỷ Mùi nên trồng: Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý, Phất Dụ Mảnh, Đa Búp Đỏ, Vạn Lộc, Đuôi Công Tím, Hồng Môn, Lan Quân Tử, Trầu bà Đế Vương, Phong Lộc,…

Xem thêm  Cách treo gương trong phòng ngủ hợp lý theo phong thủy

Chủ nhà Kỷ Mùi 1979 nên tránh cho mình những loài cây có màu xanh đen và màu vàng nâu. Nếu bạn không muốn những điều không đẹp sẽ đến với nhà của bạn.

cây hơp phong thủy tuổi tân mùi

Tuổi Tân Mùi hợp với cây gì ?

Xem thêm tập hợp cây phong thuỷ các con giáp

Tuổi sửu hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi hợi hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi dần nên chọn cây gì trong phong thuỷ ?

Tuổi thân hợp cây phong thủy gì ?

Tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy ?

phong thủy cho người tuổi thìn 

Tân Mùi có năm sinh vào năm 1991 là những người thuộc hành Thổ. Vì thế bạn nên trồng những cây có màu phù hợp với mệnh Hỏa như hồng, tím, cam hoặc bản màu vàng nâu thuộc mệnh Thổ sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình của bạn.

Cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991: Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Lan Quân Tử, Phong Lộc, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân)…giúp bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp và gia đình.

Ngoài ra bạn cần tránh những cây có màu xanh lá hoặc màu trắng của mệnh Mộc và mệnh Kim. Gây đen đủi cho sức khòa và sự may mắn của gia đình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây