Trang chủ Phong thủy Cây Phong thuỷ tuổi tỵ mang lại may mắn cả năm

Cây Phong thuỷ tuổi tỵ mang lại may mắn cả năm

1159
0
phong thuỷ cho người tuổi tỵ

Khái quát về cây phong thủy tuổi tỵ – Những người tuổi Tỵ trong cuộc sống thường là những người có tài ngoại giao rất tốt. Tuy nhiên, họ lại thường ít khi đặt niềm tin vào người khác nên đây có thể coi là một khuyết điểm lớn.

Vì vậy, có những người rất muốn tốt với Tỵ nhưng Tỵ lại nghi ngờ họ. Tài vận của tuổi Tỵ cũng sẽ từ đây mà vuột mất như cơ hội Tỵ đặt niềm tin vào người khác.

cay phong thuy tuoi ty

Khái quát về cây phong thuỷ tuổi tỵ

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc những cây phong thủy hợp tuổi Tỵ. Khi trồng những cây này thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống và sự nghiệp.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân ra từng loại danh sách khác nhau. Dựa theo ngũ hành mà từng tuổi Tỵ có những loại cây cho phù hợp.

Những cây phong thủy dành cho tuổi Tỵ năm 2018

cây phong thủy cho người tân tỵ

Cây phong thủy dành cho người tuổi Tỵ (Tân Tỵ)

Người tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941) là những người người thuộc mệnh Kim. Vì vậy bạn nên trồng những loại cây có màu trắng, xám hoặc ghi thuộc màu của Mệnh Kim.

Xem thêm  Jacobs Earns High Rankings in Building Design 2016 Giants List

Bạn cũng có thể phối thêm màu nâu hoặc vàng vốn là tương sinh của mệnh Kim. Điều này sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc và may mắn trong sự nghiệp.

Các cây phong thủy cho tuổi Tân Tỵ: Bạch Mã, Lan Chi (Dây Nhện), Ngọc Ngân (Cung Điện Vàng), Lan Ý.

Những người tuổi Tỵ mệnh Kim phải tránh xa những loài cây thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím. Cộng thêm những màu xanh đen thuộc mệnh Thủy để tránh tài lộc của gia đình bạn không bị thất thoát.

phong thủy cho ngưởi quý tỵ

Cây hợp với tuổi Quý Tỵ

Những người tuổi Quý Tỵ có năm sinh vào năm 1953 là những người thuộc Mệnh Thủy. Vì thế bạn có thể chọn cho mình những loài cây có màu xanh dương hoặc màu trắng, xám.

Mệnh Kim sinh ra mệnh Thủy cho nên chọn màu của mệnh Kim cũng rất thích hợp. Sẽ giúp cho gia đình bạn luôn may mắn trong chuyện làm ăn, con gái học hành giỏi gia đình hạnh phúc.

Những loài cây phong thủy hợp tuổi Tỵ (Quý Tỵ):  Kim Tiền, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân), Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán).

Những loài tuổi tuổi Quý Tỵ nên tránh chính là những loài cây có màu nâu, vàng và xanh lá. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy còn Thủy thì sinh ra Mộc cho nên bạn hãy tránh những màu này nhé. Chúng sẽ làm cho gia đình và sự nghiệp của bạn không đạt như mong muốn đâu.

Xem thêm  These are the Top 300 Architecture Firms in the US 2016 Edition
phong thủy tuổi ất tỵ

Tuổi Ất tỵ thường hợp với cây gì

Người tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965) là người thuộc mệnh Hỏa. Vì thế bạn hãy chọn những cây có màu đỏ, hồng tím thuộc mệnh Hỏa. Mệnh Mộc sinh ra mệnh Hỏa nên bạn chọn màu xanh lá cũng sẽ hợp với vận mệnh của mình. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự may mắn, sự nghiệp của bạn sẽ vạn sự như ý và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình bạn.

Cây hợp tuổi Ất Tỵ: Lan Quân Tử, Trầu bà Đế Vương, Phong Lộc, Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý, Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Hồng Môn, Phất Dụ Mảnh, Đa Búp Đỏ,…

Những nguồi tuổi Ất Tỵ Mệnh Hỏa nên tránh những cây có màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy. Đồng thời tránh luôn màu nâu, vàng là những màu thuộc mệnh Thổ.

Những cây phong thủy hợp với tuổi Đinh Tỵ

Những người sinh năm 1977 thuộc năm Đinh Tỵ sẽ thuộc mệnh Thổ. Vì thế bạn nên chọn những cây có màu vàng, nâu, đỏ, hồng, tím sẽ giúp bản thân luôn trong cuộc sống tốt với mọi thứ tốt đẹp đến với bạn gia đình.

Cây hợp tuổi Đinh Tỵ: Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây có màu hợp với hành Hỏa như: Lan Quân Tử, Phong Lộc, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Xem thêm  19 cây hoa để bàn làm việc theo phong thủy

Bạn nên tránh xa những cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim. Điều này nhằm tránh thất thoát và ảnh hưởng đến kinh tế và sức khỏe của gia đình bạn.

phong thủy kỷ tỵ

Xem thêm tập hợp cây phong thuỷ các con giáp

Tuổi sửu hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi hợi hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi dần nên chọn cây gì trong phong thuỷ ?

Tuổi thân hợp cây phong thủy gì ?

Tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy ?

phong thủy cho người tuổi thìn 

Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ

Những người tuổi Kỷ Tỵ được sinh ra vào năm 1989 là những người thuộc hành Mộc. Khi đó, bạn nên chọn cho mình những cây cảnh có màu xanh lá, xanh dương hoặc đen. Những cây hợp phong thủy tuổi Tỵ với bạn sẽ giúp bạn tránh phiền lo trong cuộc sống nhiều, gia đình ăn nên làm ra.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với cây gì: Ngũ Gia Bì, Kim Ngân, Sen Đá Nâu, Ngọc Bích, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Ngọc Ngân, , Vạn Niên Thanh… Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào ? Nếu tuổi này có mua nhà hay xây nhà  nên hướng về phía Nam sẽ rất hợp với gia chủ.

Bạn nên tránh chọn những cây không hợp với tuổi Tỵ mệnh Mộc. Như màu: đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu trắng, xám, thuộc mệnh Kim. Nếu không sẽ làm cho đường công danh của bạn tiêu tan, đường công danh không được tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây