Trang chủ Phong thủy Chọn cây cảnh phù hợp với tuổi trong năm 2018

Chọn cây cảnh phù hợp với tuổi trong năm 2018

565
0
chọn cây cảnh phù hợp theo tuổi
chọn cây cảnh phù hợp theo tuổi

Bạn có biết cây cảnh phù hợp với tuổi để chuẩn bị cho năm 2018 thật nhiều niềm vui và man mắn, Bạn đã tìm ra những loại cây cảnh giúp cho mình may mắn trong năm mới chưa. Nếu chưa, hãy cùng điểm qua những cây phong thủy theo tuổi của bạn nhất nhé.

Cây phong thủy trồng trong nhà hợp với tuổi Tý

Bạn là người quản lý tài sản không được tốt lắm. Tuy rất chú trọng trong sự nghiệp cũng như tích cóp tiền của nhiều, nhưng bạn lại không biết đầu tư sao cho phải, cũng không nắm bắt được số mệnh khi nào cơ hội đến để kiếm tiền.

Người tuổi con chuột có thể đặt trồng một chậu cây kim tiền để ở trong nhà, có thể làm gia tăng vận may, giúp bạn mạo hiểm nhiều hơn trong sự nghiệp, dám đối mặt với những thách thức lớn, có thể nắm bắt được cơ hội thăng tiến và phát tài trong sự nghiệp.

Cây phong thủy theo tuổi Sửu 2018

Tuổi sữu vốn là tuổi chịu nhiều vất vả, làm việc đều chăm chỉ và hướng theo mục tiêu thực tế. Là mẫu người trung thực và khá cầu toàn. Nhưng thường khá bảo thủ, mỗi ngày làm việc là mỗi ngày chăm chút cho bản thân và không có dư dả nhiều.

Những người tuổi Sữu thích hợp với cây dứa cảnh phong thủy theo tuổi trên bàn làm việc. Trợ giúp bạn kiếm ra nhiều tiền hơn kỳ vọng. Giảm bớt được âu lo và suy nghĩ trong cuộc sống.

Xem thêm  Cách trang trí bể cá mini đẹp mà đơn giản

Cây để bàn làm việc theo mệnh hợp với tuổi Dần

Bạn có lòng can đảm, bạn dám mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng không đề cao quá vị trí của tiền bạc, chẳng qua là bạn thích cảm giác được kiếm tiền, hơn là là bạn quá nôn nóng vào quá trình làm ra tiền nên mạo hiểm quả đà dẫn đến tiêu tan hết tiền tài.

Người tuổi con Hổ có thể trồng một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp sự nghiệp của bạn luôn vững vàng, có thể ổn định mà suy xét được tình thế, giữ được tiền tài.

Cây cảnh phù hợp với tuổi Mão

Người tuổi này không có nhiều ý tưởng sạng tạo trong việc kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng khá kín kẽ và thận trọng, vì vậy quá trình họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không nhanh chóng được.

Bạn có thể đặt vài cành cây phát lộc (nên đặt số lẻ để hiệu nghiệm) trên tủ lạnh nhà mình, có thể giúp bạn giảm bớt thận trọng hơn, từ đó tiền tài đến nhanh hơn.

Cây phong thủy theo tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có vận mệnh rất tốt, xứng với bậc đế vương, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có thể có nhiều kẻ ngáng đường, nếu không để ý có thể lỡ con đường tài mệnh.

Bạn có thể trang trí một chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách nhà bạn, giải tỏa được hung sát từ phía ngoài để để phòng kẻ thù hoặc kẻ muốn ám hại bạn, và đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách, có thể đem lại nhiều vận mệnh tốt cho sự nghiệp và công việc của bạn.

Xem thêm  Các loại cây cảnh quý hiếm trên toàn thế giới

Cây phong thủy hợp với tuổi Tỵ

Tuổi tỵ là tuổi có vận mệnh không tệ, thường có nhiều cơ hội đến trong cuộc sống. Nhưng không biết nắm bắt cho nên thường bỏ qua những cơ hội trời cho đó.

Nếu bạn có cửa sổ thì bạn có thể trồng 1 ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa số, nếu không có bệ thì trồng trong cây cũng được, có trợ giúp tài vận tăng tiến, có thể giúp chủ nhân phân tích cơ hội thay đổi cuộc đời mình, làm bạn có trí lực tốt hơn, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có đầu óc kinh doanh rất tốt, nhưng người những tuổi Ngọ thường có tính tham lam dẫn đến họ không thể đạt được vọng như kỳ vọng.

Cây bả trầu là loại cây phong thủy để bàn theo tuổi phù hợp với những người tuổi Ngọ. Có thể giúp ngưng lại tài vận của bạn ở mức cần thiết. Nhưng bạn nên nhớ là đừng nên quá tham lam.

Cây phong thủy hợp với tuổi Mùi

Người cầm tinh con dê kkhông để ý nhiều đến chuyện tiền bạc và sự nghiệp, cũng không có khát vọng kiếm ra nhiều tiền, nên họ cũng không quá tập trung vào để làm việc, vì vậy đương nhiên không có khả năng đem lại tiền tài và phú quý.

Bạn có thể trang trí một chậu lan quân tử tại góc bên phải bức tường đối diện ghế sô pha nằm trong phòng khách, có thể mang lại nhiều vận may trong tiền tài của bạn.

Cây phong thủy hợp với tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ có tài năng trong khả năng kiếm tiền, có khả năng nắm bắt cơ hội cao, nhưng họ kiếm được và tiêu tiền cũng vô tội vạ, không biết tiết kiệm, dành dụm cho mình, cho nên dù tài năng cũng không dư dã được nhiều tiền.

Xem thêm  Tại sao cổ nhân khuyên chọn xây nhà hướng Nam sẽ tốt

Đặt 1 chậu tùng bồng ngay chỗ bạn hay đọc sách. Tiền tài cũng từ đó mà tụ lại. Bạn từ đó cũng ý thức được đồng tiền mình kiếm và ví tiền ngày càng dày hơn.

Cây phong thủy dành cho tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà có số giàu sang định sẵn, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền người khác thì cũng phá sản do thua lỗ trong kinh doanh.

Nếu muốn giữ tốt về tiền bạc thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn thần hao tiền của bám lấy bạn, như vậy là có thể có tích cóp cho bản thân mình.

Xem thêm:

Tranh phong thủy theo độ tuổi 12 con giáp

Cây phong thủy phù hợp với tuổi Tuất

Bạn có sự nghiệp tương đối vững vàng, nhưng không hề biết quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền, có những cơ hội bước ngoặt cũng không biết quý trọng, rất khó giàu có và phát tài.

Loài cây phù hợp nhất với người tuổi Tuất là cây kim ngân được đặt ở một vị trí thích hợp trong phòng khách. Tiền tài sẽ đến với bạn nhiều như thác đổ.

Cây phong thủy tuổi Hợi

Người sinh năm con heo có cuộc sống đầy đủ sung túc, không gặp phiền muộn nhiều, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ mà họ không quản lý được tiền bạc và thường tiêu hết tiền, thường không có dư tiền để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.

Người cầm tinh con heo nên đặt một chậu cây nhất mạt hương trên bàn máy tính hoặc phòng làm việc. Điều này sẽ giúp bạn có gắng và tập trung vào công việc hơn. Sự nghiệp từ đó có thể tiến xa hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây