Trang chủ Phong thủy Giải xui bằng cách nào với muối bật mí ngay

Giải xui bằng cách nào với muối bật mí ngay

1580
0
giải vận xui bằng cách nào ? - muối

Nếu trong cuộc sống của bạn vận xui cứ luôn theo đuổi đem lại những điều không tốt cho bạn. Thế thì giải xui bằng cách nào đây ? Trong bài viết này Sài Gòn Nhà Đất sẽ mang đến cho bạn những cách giải vận xui bằng muối theo từng trường hợp cụ thể để bạn có thể ứng dụng chúng.Muối là gia vị quen thuộc thường được sử dụng trong từng món ăn. Chúng giúp cho hương vị món ăn thêm đậm đà hơn và được rất nhiều người Việt sử dụng trong nhà bếp.

Ngoài ra, muối còn có một tác dụng khác trong phong thủy là giải vía nặng trong dân gian. Thường được lưu truyền từ đời này qua đời khác để hóa giải vận xui. Đem lại may mắn cho gia đình, xua tan đi phiền muộn, làm ăn thất bại hoặc xua đuổi tà ma, ô uế ra khỏi nhà.

Theo quan niệm trong dân gian, vào ngày Tết, người Việt thường thường mua muối để giúp hóa giải mua bán ế ẩm hay vận xui trong gia đình, đem lại vận may và bình an cho gia đình mình.

Làm cho sức khỏe trong gia đình được cải thiện. Ngoài ra, muối còn là một cách hóa giải vận xui trong công việc. Giúp cho việc làm ăn của gia đình bạn trở nên thuận lợi hơn.

Giải xui bằng cách nào với muối hiệu quả

Làm lọ muối phong thủy

Muối có tác dụng giữ cho gia đình bạn luôn bình yên, giúp cho gia đình thuận hòa, trừ âm khí. Bạn hãy chuẩn bị một lọ thủy tinh, một ít muối và thêm 6 đồng tiền xu.

Sau đó, bạn đổ muối cho tới khi nó ngang miệng lọ, xếp 6 đồng xu ngựa mặt lên trên và rót đầy nước vào. Hãy đặt lọ muối ở một nơi nào đó khó bị tác động tới hoặc ít người qua lại để tránh dịch chuyển.

Ném muối

Bạn chuẩn bị muối sẵn sau đó bốc lên 1 nằm muối. Sau đó, hãy ném nắm muối đó về phía vai trái của bạn. Mọi điều xui rủi sẽ tan biến ngay phía sau lưng bạn. Nhường chỗ cho những may mắn và tài lộc sẽ đến phía sau này.

Nếu bạn là nữ giới thì bạn nên ném muối bằng tay phải như thế sẽ tốt hơn. Nếu là nam giới thì nắm bằng tay trái như trên. Lưu ý là bạn không được ném muối vào phía bên phải vì ném như thế có khi còn xui hơn.

tắm với nước muối để xả vận đen

Tắm nước muối

Số 7 có thể là một số có rất nhiều ý nghĩa trong phật giáo và phong thủy. Theo quan niềm thời xưa, nước muối là nước của thánh thần và tự nhiên sẽ giúp bạn hóa tan mọi điều xui xẻo đến với mình.

Hóa giải lục đục vợ chồng

Những gia đình mà vợ chồng hay cãi vả và hay xảy ra xung đột. Hãy cho một ít muối vào chén và đặt ở cạnh góc phòng ngủ. Trước khi ngủ hai vợ chồng có thể lấy muối rắc khắp sản nhà và quét vào sáng hôm sau. Đặc biệt sẽ càng thuận lợi hơn nếu 2 vợ chồng đi chân trần trên muối trong sàn nhà. À, mà nhớ là giải xui thì hai vợ chồng cũng phải hóa giải bằng lời nói và hành động nhé. Không thì chưa chắc sẽ linh nghiệm.

Xem thêm  10 hiện tượng phong thủy không tốt cho nhà của bạn

Muối sẽ giúp 2 vợ chồng trở nên thuận hòa. Dung hòa được công việc và gia đình con cái. Tránh được những hậu quả về sau.

Xem thêm:

5 cách cúng xả xui tại nhà hiệu quả nhất

Làm sao để biết nhà mình có âm khí ? 

Rắc muối trước cửa nhà

Rắc muối trước cửa nhà là một trong những cách hóa giải mua bán ế ẩm hay giải đen trong kinh doanh. Quan niệm xưa cho rằng bạn luôn xui xẻo trong kinh doanh là do những thế lực từ cõi âm quấy phá.

Vì vậy khi rắc muối trước cửa nhà, ma quỷ từ đó sẽ kị muối mà không vào nhà bạn. Tránh cho những người cõi âm vào quấy phá căn nhà bạn.

Ngoài cách giải xui bằng muối thì còn nhiều cách khác như: đốt vía đề xả xui, xả xui bằng lá bưởi, ăn những đồ ăn thích hơp để giải xui. Các bạn có thể tìm hiểu thêm để nắm bắt thêm thông tin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây