Trang chủ Phong thủy Hướng dẫn đặt chậu cá để bàn theo phong thủy phát sinh...

Hướng dẫn đặt chậu cá để bàn theo phong thủy phát sinh tài lộc

1598
0
chậu cá để bàn

Chậu cá để bàn ý nghĩa về mặt phong thủy khi có thể mang lại ý nghĩa về tài lộc cho gia chủ. Sài Gòn Nhà Đất xin lưu ý đến bạn những lưu khí cần có khi đặt chậu cá để bàn phong thủy trên bàn làm việc.

Bể cá cảnh làm một mà rất nhiều người hay làm việc tại bàn và làm văn phòng thích đặt. Nó có tác dụng lớn nhất là mang tính trang trí giúp cho bạn không cô đơn mỗi khi làm việc.

Phong thủy chậu cá trên bàn làm việc

Bể cá thuỷ sinh mini

Bể cá mang một ý nghĩa phong thủy tốt về tài vận nếu đặt hướng Đông hoặc Đông Nam của nhà. Nếu bạn đặt một bể cá mini sinh động sẽ giúp bạn bớt buồn chán mỗi khi làm việc một mình. Xung quanh có những động vật khi mình làm việc sẽ gia tăng sinh khí cho bạn. Giúp công việc mau đạt tiến độ và dễ dàng thăng tiến

Theo phong thủy, khi đặt bể cá thủy sinh mini để bàn trên bàn làm việc sẽ giúp tinh thần bạn tỉnh táo. Xua tan những điều nhiễu xung quanh không đáng có và giúp bạn vui vẻ, hứng thú hơn trong lúc làm việc.

Xem thêm  10 cây để phòng ngủ khiến giấc ngủ sâu hơn

Trước khi tiến hành đặt bể cá thì bạn hãy coi qua mệnh của mình có hợp với nuôi cá không. Thường thì người ta sẽ chọn theo những nguyên tác có trong ngũ hành như: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Nguyên tắc khắc là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Những cách lựa chọn hình dạng chậu cá cảnh

Bạn chọn cho mình loại bể cá có hình chữ nhật (tương sinh với Mộc) nên dễ chọn. Bể cá hình chữ nhật rất phổ biến trên thị trường hiện nay và chúng là loại đẹp nhất.
Bể cá có hình vuông (tượng trưng cho Thổ). Thổ khắc Thủy sẽ không tốt nên bạn tránh chọn hình vuông nếu mệnh Thổ.
Bể cá hình tròn (tượng trưng cho Kim, Kim sinh Thủy) là loại tốt nên chọn.
Bể cá hình lục giác (tượng trưng cho Thủy). Thủy hợp với Thủy cho nên chọn hình dạng này cũng thích hợp
Không nên chọn những loại bể có góc nhọn, tam giác, ngủ giác tượng trưng cho Hỏa.

Hướng dẫn cách đặt phong thủy chậu cá trên bàn làm việc

Xem thêm:

Các loại cây trồng trong nhà theo phong thuỷ

Mạng thuỷ hợp với cây gì trong phong thuỷ

19 cây để bàn làm việc theo phong thuỷ tốt 

Lựa chọn kích thước bể cá cảnh phong thủy

Bể cá đặt để bàn làm việc không nên quá to vì sẽ không tụ khí mà “nhân khí” bị hút mất. Đồng thời, gây độ ẩm cao trong phòng không tốt cho chủ nhân.

Xem thêm  Biểu trưng tài lộc trong phong thủy nhà ở bạn có biết ?

Bế cả không được quá cao vì sẽ vi phạm “lâm đầu thuỷ”. Bể cá đặt ngang đầu so với người ngồi không thích hợp gia tăng tài lộc cho chủ nhân.

Hướng dẫn cách đặt hồ cá mini để bàn TPHCM giúp sinh nhiều tài lộc

Chọn những màu cá cần nuôi

Màu sắc khi bạn lựa cá cũng rất quan trong, khi mua cá bạn nên chọn những loại cá có màu sau:

Mua cá màu vàng giúp mang lại nhiều điều may mắn. Cá màu vàng kim hoặc trắng: ngũ hành thuộc Kim (Kim sinh Thuỷ) sẽ giúp tốt cho tiền tài. Tương truyền tiền đầu tiên được làm từ kim loại. Cá màu đen, xanh lam, xám (thuộc Thuỷ) ccũng có khả năng sinh ra tài lộc cao. Cá màu vàng (Thổ) không hỗ trợ thúc đẩy tài lộc cho bạn. Cá màu xanh dương hoặc lá cây (Mộc) là loại áp chế thủy, không tốt. Cá màu đỏ (Hỏa) khắc Kim là loại cá phá tài.

Hướng dẫn cách đặt bể cá trên bàn làm việc giúp sinh tài lộc

Bạn hãy đặt trên bàn làm việc của mình một bể cá cảnh mini. Để mang tinh túy thiên nhiên lại gần với mình hơn. Đồng thời giúp xua đi những phiến nào trong công việc hàng ngày. Luôn có sinh khí để công việc luôn đạt hiệu quả tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây