Adidas thắng Nike trên World Cup3 thời gian xem

0
114

Adidas xuất hiện tại thể tuyên bố giành thắng lợi trước Nike trong cả khi World Cup 2018 không tung ra trận đấu tiên tiến nhất vì xuất hiện tại nhiều đội tuyển sử dụng trang phục của hãng thể thao Đức rộng.

sau khoản thời hạn bị Nike vượt về số đội mặc áo đấu nhiều rộng lần tiên tiến nhất trên World Cup 2014, Adidas sẽ trở lại. trong năm này, 12 trên 32 đội tuyển mặc quần áo Adidas, gồm xuất hiện tại những ứng viên vô địch như Đức, Tây Ban Nha và nước doanh nghiệp lớn nhà Nga. vào khi đó, Nike chỉ được hỗ trợ cho trang phục mang tới 10 vương quốc, vào đó xuất hiện tại Brazil, Pháp và Anh.

Bóng Adidas thi đấu chính thức trên World Cup 2018. Ảnh: Reuters.

Bóng Adidas thi đấu chính thức trên World Cup 2018. Ảnh: Reuters.

Adidas – nhà tài trợ chính thức của giải đấu này dự đoán, World Cup 2018 tác động tới tổng lợi nhuận không rộng lớn vì nó được tổ chức trên Nga đang được xuất hiện tại trình trạng kinh tế tài chính ảm đạm.

“Giải đấu trong năm này xuất hiện tại thể mang tới tiện ích trung tâm tài chính không bằng bốn trước đó trên Brazil. khi đó, Shop chúng tôi mong chờ tới World Cup vì nơi đây một thời cơ tuyệt vời nhằm mang thương hiệu ra toàn thị trường quốc tế”, CEO Adidas – Kasper Rorsted mang tới biết thời hạn đầu tháng này.

tuy vậy, bóng đá vẫn là một nghành hàng đầu với Adidas. Hãng này được hỗ trợ cho bóng thi đấu mang tới World Cup từ thời điểm năm 1970 và xuất hiện tại thỏa thuận tài trợ mang tới giải tới năm 2030. Tuần trước, Adidas cũng thông tin, tiếp tục tiếp tục giữ mối quan hệ đối tác với UEFA Champions League tới năm 2021.

vào khi đó, hãng đồ thể thao Mỹ chỉ tham gia vào nghành này khi World Cup được tung ra trên Mỹ năm 1994. Nhưng CEO Nike – Mark Parker cũng mang tới rằng: “World Cup là một thời hạn xuất hiện tại tác động mạnh vào thể thao và Shop chúng tôi muốn mở rộng rộng lớn sức mạnh trên giải đấu này”.

Khác với áo đấu, Nike dự kiến, 60% những cầu thủ dự ngày hội bóng đá rộng lớn nhất hành tinh tiếp tục đi giầy của hãng này, gồm xuất hiện tại một nửa đội hình của tuyển Đức, Tây Ban Nha và ba phần tư tuyển Nga dù họ đều mặc trang phục Adidas.

Một trường hợp quốc tế lệ là Iran, vương quốc đang được phải đương đầu với những thời cơ trừng phạt của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Nike mang tới biết, không một cầu thủ nào của đội tuyển này được đi giầy của họ, vào khi Adidas lại được hỗ trợ cho quần áo mang tới Iran.

Adidas đạt tổng lợi nhuận 2,1 tỷ euro (tầm 2,4 tỷ USD) năm 2014 nhờ những thành phầm liên quan tới bóng đá năm 2014, gồm xuất hiện tại 14 triệu bóng quả bóng thi đấu chính thức và 8 triệu áo, vào đó xuất hiện tại 3 triệu áo của tuyển Đức – nhà vô địch World Cup năm đó.

Piral Dadhania, nhà phân tích trên RBC Capital Markets nhận định, World Cup xuất hiện tại thể nhằm Adidas tăng 3-4% tổng lợi nhuận trong năm này, mức thấp rộng giải đấu trước đó vì kinh tế tài chính Nga không dễ khăn.

Anh Tú (theo Reuters)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.