Hãng mỹ phẩm Thái hốt bạc từ kem trắng da chiết xuất ốc sên5 thời gian xem

0
70

Thái Lan thu hút rộng 35 triệu lượt người tiêu dùng du ngoạn năm 2017. Một phần tư là người tiêu dùng Trung Quốc, đóng góp góp tới 16 tỷ USD tới nền tài chính nước này. trên cửa ngõ hàng miễn thuế sống sân bay Suvarnabhumi (Bangkok), người tiêu dùng Trung Quốc không khỏi bị mê hoặc bởi nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp của một hãng trong nước Thái Lan, xuất hiện nay thương hiệu SnailWhite.

Với chiết xuất từ chất nhờn của ốc sên, SnailWhite không riêng thu hút với nhóm người tiêu dùng Trung Quốc mà bạn dạng thân nhiều phụ nữ Thái cũng háo hức thoa kem với mong muốn sáng da.

Sở hữu làn da trắng rộng là xu phía không hề hạ nhiệt sống Thái Lan nói riêng và châu Á nói xã hội dân cư. Theo Neilsen, nhiều loại kem làm trắng với tiện ích 320 triệu USD, chiếm một nửa doanh số thị trường kem dưỡng da mặt nước này.

“SnailWhite trọn vẹn xuất hiện nay thể trẻ hóa làn da của nhiều quý người tiêu dùng,” CEO Sarawut Pornpatanaruk của Do Day Dream, nhà sở hữu SnailWhite tuyên bố sử dụng mỹ phẩm của chính doanh nghiệp lớn. Forbes nhận xét ông trẻ rộng tuổi 41 của tớ. CFO doanh nghiệp lớn Piyawat Pete Ratchapolsitte còn nói rằng, sếp của anh “không già rộng một ngày” Tính từ lúc lần gặp tiên tiến nhất 5 trước kia.

Ông Sarawut Pornpatanaruk vào xếp thứ 45 vào 50 người giàu nhất Thái Lan năm 2018. Ảnh: Forbes

Ông Sarawut Pornpatanaruk xếp thứ 45 vào 50 người giàu nhất Thái Lan năm 2018. Ảnh: Forbes

Sarawut Pornpatanaruk là một vào 4 nhân vật mới thuộc list 50 người giàu nhất Thái Lan trong năm này, vị trí 45 với 675 triệu USD tài sản. Ông vào list này nhờ việc IPO Do Day Dream tháng 12 năm ngoái. Ông và mái ấm gia đình sở hữu rộng hai phần ba cổ phần doanh nghiệp lớn. Cổ phiếu của Do Day Dream sẽ tăng 82% Tính từ lúc thời điểm IPO, tiện ích vốn hóa hiện nay ngay một tỷ USD, gấp 18 lần tổng lệch giá hàng năm là 54 triệu USD. Đây sẽ là một startup technology cao thành công.

nhiều nhà dự án tới rằng cổ phiếu của doanh nghiệp lớn tiếp tục tăng nhờ vào xuất khẩu sang Trung Quốc. Thị trường kiểm tra da nước này tiện ích 30 tỷ USD. Sau hai năm theo đuổi, Do Day Dream bán thành phầm được qua một vài kênh trực tuyến tránh. trở lại đây, được cấp cho phép bởi Cục quản trị Thực phẩm & Dược phẩm TrunQuốc, kem của doanh nghiệp lớn được phân phối qua mạng lưới rộng rộng lớn rộng lớn rộng.

“công ty chúng tôi thấy một tài năng rộng lớn mặt ngoài, sống Trung Quốc và tất nhiên cả nhiều nước như Indonesia và Philippines”, ông Sarawut tới biết Trung Quốc chiếm 30% tổng lệch giá hàng năm của hãng.

Sarawut là con vào mái ấm gia đình 3 chúng ta em, sở hữu một xí nghiệp sản xuất sơn xe hơi. Khi hoàn tất bằng TS về marketing, ông tham gia tinh chỉnh cùng mái ấm gia đình. Nhưng Sarawut, người ưa thích đọc truyện tranh Marvel, lại xuất hiện nay niềm mơ ước khác.

Một thập kỷ sau, ông rút ra và lập một links marketing mỹ phẩm với 4 người nhiều quý người tiêu dùng. tuy vậy, ngành kiểm tra da Thái Lan đang được bùng nổ, bị chi phối bởi nhiều doanh nghiệp lớn nhiều vương quốc như L’Oréal, Unilever và Procter & Gamble. Một thương hiệu trong nước đáng kể lúc ấy là Smooth-E. Sarawut tới rằng, tỷ suất lợi nhuận ròng vào nhiều thành phầm mỹ phẩm là rộng 20%, so với 5% vào sơn xe hơi. “Cha tôi không vui chút nào và dự đoán tôi tiếp tục sớm quay lại với mái ấm gia đình,” ông kể.

Sarawut tiến hành với việc tối ưu tới nhiều thương hiệu nhỏ lẻ. Khi phương thức sang trọng sẽ quá sống động, ông suy nghĩ tới một phương thức mà bạn dạng thân gọi là “thành phầm sang trọng đại chúng”.

“Người tiêu sử dụng Thái Lan thấy nhiều loại kem Hàn Quốc quá nhờn và dính”, Sarawut giải ưa thích. Sử dụng chất nhờn ốc sên nhập khẩu của Hàn Quốc, ông phát triển một phiên bạn dạng nhẹ rộng, nhằm hấp thu vào da nhanh gọn rộng và phù thích hợp với thời tiết không khô thoáng của Thái Lan. Ông còn thêm chất làm sáng da và mất 8 tháng với 100 phiên bạn dạng nhằm hoàn thiện.

Năm 2013, SnailWhite tiến hành bán trực tuyến, giá thành 30 USD một lọ 50ml, rẻ rộng nhiều loại sang trọng giá thành 80 USD và đắt rộng dòng dân gian 10 USD. Ông tận dụng tối đa tổng cộng thời cơ tiếp thị, mời blogger thời trang sử dụng thử và viết trải nghiệm, quảng cáo trên Facebook và Instagram.

Năm đầu, SnailWhite đạt tổng lệch giá 3 triệu USD và tiến hành ra cửa ngõ hàng nhỏ lẻ. Sarawut tổ chức quảng cáo truyền hình và rút hẳn khỏi vận hành marketing của mái ấm gia đình. Ông sản xuất thêm kem chống nắng và nhiều thành phầm làm sạch, dự án một xí nghiệp sống phía bắc Bangkok.

Năm ngoái, nhằm thâm nhập sâu rộng vào tập hợp 440.000 cửa ngõ hàng tiện lợi khắp Thái Lan, Sarawut trình làng dạng gói nhỏ, giá thành 1,2 USD từng gói. Ông còn định Open ngõ hàng pop-up trên nhiều điểm du ngoạn. tuy vậy tuy vậy đó, ông vẫn ra thành phầm mới hàng năm.

Giờ đây, SnailWhite trực thuộc top 10 thành phầm kiểm tra da mặt của Thái Lan. Sarawut nói rằng cha ông không hề phản đối việc ra marketing riêng nữa. “Tôi muốn SnailWhite xuất hiện nay sống khắp châu Á. Tôi vẫn xuất hiện nay một niềm mơ ước”, ông nói.

Phiên An (theo Forbes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.