Trang chủ Phong thủy Màu sơn phòng ngủ vợ chồng nên chọn màu gì

Màu sơn phòng ngủ vợ chồng nên chọn màu gì

1412
0
màu sơn phòng ngủ vợ chồng

Trong phong tục của nhiều người Việt Nam, phòng ngủ của vợ chồng đóng một vài trò rất quan trọng. Không gian là thời gian bạn dành thời gian ở nhiều nhất trong căn nhà.

Đây là nơi vợ chồng tâm sự với nhau và cũng là nơi vun đắp tình cảm vợ chồng hàng ngày. Vì vậy, sơn phòng ngủ màu gì của vợ chồng cũng được rất nhiều người quan tâm.

Sự quan trọng của phòng ngủ vợ chồng trong nhà

Phòng ngủ vợ chồng không chỉ đơn giản là nơi mọi người nghỉ ngơi sau giờ lạo động mệt mỏi. Đối với các cặp đôi còn là nơi tâm sự và là nơi vun đắp hạnh phúc của gia đình. Do đó khi thiết kế giường ngủ thì bạn phải biết kết hợp các yếu tố vị trí, ánh sáng,…và phải trang trí sao cho phù hợp nhất.

Vị trí giường ngủ của vợ chồng

Trong phong thủy, hướng đặt phòng ngủ của vợ chồng là theo hướng nam bắc hợp với sức hấp dẫn của từ trường. Khi nhìn theo hướng này thì sẽ kích thích giấc ngủ ngon hơn cho hai vợ chồng.

Xem thêm  Thay bàn thờ thần tài mới, ông địa mới tránh đại kỵ

Cũng theo những quan niệm trong phong thủy thì đặt giường ngủ theo hướng tây cũng rất tốt. Hướng Tây rất có lợi trong việc. Khi đặt giường ngủ thì bạn nên chú ý để đầu giường ngủ dựa vào tường. Vì tường đối với giường ngủ như một nền tảng để vợ chồng phát triển. Nếu để giường ngủ ở giữa bơ vơ sẽ không có nơi nương tựa.

Bất kể bạn đặt phòng ngủ theo kiểu nào thì nên để có một chút ánh sáng hoặc ánh mặt trời chiếu qua cửa sổ. Điều này giúp năng lượng tự nhiên dễ đi vào căn nhà bạn. Giúp bạn hấp thụ được nhiều năng lượng của cuộc sống.

Xem thêm:

Tranh treo đầu giường ngủ có gia tăng vượng khí và tài lộc

Nắm bắt những xu thế phong thủy cá nhân trong năm 2018

Tranh phong thủy theo độ tuổi 12 con giáp trang trí phòng khách

Những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ của vợ chồng

Không nên đặt vị trí giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ. Khi đứng từ cửa nhìn vào, đầu giường hay đuôi giường cũng không được đối diện trực tiếp so với cửa. Khi đặt ở vị trí cửa thường rơi vào vị trí xung chiếu trực tiếp. Một điều không tốt cho vợ chồng.

Tại phòng ngủ cũng nên đặt các thiết bị như điều hòa, đèn nhưng tránh không đặt ở trên giường ngủ.

không sơn phòng ngủ vợ chồng màu đỏ

Phòng ngủ vợ chồng thì nên sơn màu gì cho hợp

Khi thiết kế phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên có một số điều lưu ý. Điều lưu ý đầu tiên là không nên sơn màu sơn phòng ngủ vợ chồng màu đỏ tươi.

Xem thêm  Gỗ lim nam phi có tốt không theo phong thủy ?

Bảng màu sơn phòng ngủ hợp tuổi hay theo ngũ hành:

Người mạng Mộc sơn phòng ngủ màu:

màu sơn phòng ngủ theo mạng mộc

Người mạng kim sơn màu gì ?

 

màu sơn phòng ngủ người mạng kim

Màu sơn phòng ngủ người mạng thuỷ

màu sơn phòng ngủ người mạng thuỷ

Màu sơn phòng ngủ người mạng hoả

người mạng hoả sơn phòng ngủ màu gì

Màu sơn phòng ngủ người mạng Thổ

màu sơn phòng ngủ người mạng thổ

Màu đỏ sẽ làm cho con người bị hưng phấn và bị kích thích cao độ. Màu đỏ khi tâm trạng đang buồn hoặc phiền não có thể gây ra hiệu quả tiêu cực hơn.

Nếu bạn thích màu đỏ thì có thể sơn 1 bức tường sau lưng vợ chồng màu đỏ thôi. Các bức tường còn lại thì nên sơn loại màu sáng như màu trắng để trung hòa lại.

Nếu bạn chỉ thích tường đơn sắc thì chọn màu tím nhẹ, hồng nhẹ hoặc xanh lá, xanh dương nhẹ thì có thể tạo ra những điều tích cực trong phòng ngủ của vợ chồng. Màu đơn sắc cũng là màu sơn phòng ngủ hiện đại 2018

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây