Trang chủ Tin tức Mệnh Thổ hợp đá màu gì để mang lại may mắn ?

Mệnh Thổ hợp đá màu gì để mang lại may mắn ?

445
0
Mệnh thổ hợp đá màu gì trong phong thủy ?
Mệnh thổ hợp đá màu gì trong phong thủy ?

Người mệnh Thổ hợp đá màu gì ?. Đá là một vật gắn liền với người mệnh Thổ nhưng nhiều người vẫn chưa biết phải tìm loại đá màu gì cho hợp với mình. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tính cách của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường là những người có quan niệm sống thực tế. Họ thường tính toán kỹ các kế hoạch chứ không làm qua loa rồi mới thực hiện. Với tính cách và tinh thần trách nhiệm cao của mình thì những người mệnh Thổ luôn được để cao trong công việc và được nhiều người quý mến.

Thế nhưng, mệnh Thổ không phải là người lúc nào cũng linh hoạt và nhạy bến. Thậm chí họ còn chậm chạp không khéo léo ở một số vấn đề. Lúc này họ sẽ cố tìm kiếm sự may mắn cho mình bằng cách chọn đá cho hợp mệnh.

Đá quý được sinh ra từ đất cho nên rất phù hợp với hợp thổ. Để chọn đá phù hợp thì bạn phải biết một số vấn đề sau đây phù hợp với mệnh Thổ.

Mệnh thổ hợp màu gì ?

Màu tương sinh

Quy luật tương sinh ngũ hành là các hành đều tương tác đan xen nhau để cùng tồn tại và phát triển. Vật này giúp vật kia lớn mạnh và sinh trưởng, vạn vật nương lựa lẫn nhau để cùng phát triển. Như các bạn đã biết, khi lửa cháy thì mọi vật sẽ hóa ra bụi tro, vì thế, tro bám vào đất vì thế đất càng thêm vàng. Vì vậy những người mệnh Thổ chọn cho mình màu của hành Hỏa bao gồm: đỏ, hồng, tím là thuận lợi nhất.

Xem thêm  Preservation - Friedensreich Hundertwasser’s Strange Architecture

Bạn thuộc hành Thổ, vì thế bạn chọn những màu của hành Thổ vẫn rất tốt. Những màu nên chọn là nâu, vàng, vàng nâu.

Màu chế khắc

Trong mối quan hệ ngũ hành thì hành Thổ khắc hành Thủy. Trong ngũ hành thì đất cản dòng nước chảy. Vì thế những màu như đen, xanh dương bạn chọn cho đá phong thủy cũng được.

Màu bị khắc

Bản chất của màu bị khắc là không nên chọn chúng. Thổ bị khắc Mộc bởi vì cây hút chất dinh dưỡng từ đất lên. Vì thế những viên đá màu xanh lá thì bạn không nên chọn.

Mệng Thổ hợp đá màu gì ?

Màu đỏ (hành Hỏa)

Các chuyên gia cho rằng khi bạn chọn viên đá màu đỏ thì sẽ tăng sự hưng phấn và quyết tâm.Có nhiều loại đá màu này bạn có thể chọn như Ruby, Garnet, Tourmaline để tăng thệm sự mạnh mẽ khi gặp nhiều khó khăn, thử thách.

mệnh thổ hợp đá thạch anh màu gì

Màu đỏ giúp cho bạn tăng năng suất cho công việc, nhiệt tình với mọi người. Đá màu đỏ thể hiện cho sự sang trọng, đẳng cấp, muốn đem lại nhiều điều tươi mới co cuộc sống.

Màu hồng (hành Hỏa)

Gam màu này thích hợp những người thuộc phái nữ. Màu hồng vốn là biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc. Không ít người mệnh Thổ từ khi đeo những loại trang sức được làm từ đá Thạch anh hồng thì cảm giác và tinh thần tăng lên đáng kể. Giúp bạn hạn chế được tức giận, kiềm chế với mọi người xung quanh.

Xem thêm  News - 'Smart' greenhouse nabs Yukoner prize for innovation

Xem thêm:

Người mệnh thổ có nên nuôi cá cảnh không ?

Mệnh thổ trồng cây gì hợp phong thủy

Hướng dẫn đặt chậu cá trong nhà phát huy nhiều tài lộc

Màu tím (hành Hỏa)

Trong quan niệm của nhiều người thì màu tím đại diện cho sự chung thủy . Còn trong ngôn ngữ của đá quý, màu tím đem đến sự bình yên trong tâm hồn. Khi ai đó bị chứng mất ngủ, chỉ cần đặt túi đá thạch anh tím ở đầu giường thì có thể ngủ ngon.

Vàng nâu (hành Thổ)

Màu vàng nâu là màu của đất đại diện cho đất đai màu mỡ. Do đó từ xa xưa, màu vàng đã biểu thị cho sự cao quý trong cung đình. Các đồ vật được sử dụng xung quanh vua chúa, hoàng tộc đều đều sử dụng những đồ vật màu vàng là chính.

mệnh thổ đeo tỳ hưu màu gì
Mệnh Thổ hợp đá màu gì ? Màu nâu mang lại sự quý phái cao nên được dùng trong cung đình ngày xưa

Màu vàng còn tượng trưng cho màu của mặt trời tối thượng. Có thể thay đổi vạn vật, cải thiện vận mệnh của mình. Xét về tinh thần, cac1 viên đá vàng cũng rất đắt theo nghĩa đen như đá như Hổ phách, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng… giúp tăng sự tự tin, khiến não bạn tư duy tốt hơn và có tố chất làm lãnh đạo.

Màu xanh biển (hành Thủy)

Sự nhẹ nhàng mà màu này mang lại giúp tâm hồn của chủ sỡ hữu có một tâm hồn êm ả và dễ chịu như mặt nước trong hồ. Đây là lý do mà các viên đá quý màu xanh biển như Aquamarine, Topaz… có khả năng làm cho con người bớt giận dữ, suy nghĩ thấu đáo cho những điều xung quanh, cải thiện quan hệ với đồng nghiệp.

Xem thêm  Nắm bắt những xu thế phong thủy cá nhân trong năm 2018

Màu đen (hành Thủy)

Có nhiều quốc gia trên thế giới cho rằng màu đen đại điện cho quyền lực của người điều hành. Màu đen có thể giúp bạn tránh được khỏi những nguồn năng lượng xấu. Vì thế các loại đá có màu đen như đá Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen…được nhiều người yêu thích và lựa chọn đeo bên mình.

Nhiều người cứ lựa chọn đá theo ý thích của mình. Vì vậy, hiệu quả mang lại thường không được như ý. Với bài viết này, SGNĐ sẽ giúp bạn hiểu thêm về mệnh của mình và chọn được cái mà mình ưng ý.

Ngoài vấn đề mệnh thổ hợp đá màu gì thì bạn có thể tìm qua một số vấn đề khác như: mạng thổ hợp đá thạch anh màu gì, mệnh thổ đeo dây chuyền màu gì, mệnh thổ đeo tỳ hưu màu gì, mệnh thổ có nên đeo vàng, mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây