Trang chủ Phong thủy Nắm bắt những xu thế phong thủy cá nhân trong năm 2018

Nắm bắt những xu thế phong thủy cá nhân trong năm 2018

756
0

Xu hướng người dùng quan tâm về phong thủy cá nhân đang càng ngày càng tăng. Khi văn hóa châu Á đang ngày càng được thế giới quan tâm và nghiên cứu. Các nước châu Âu và châu Mỹ đang ngày càng nghiên cứu về phong thủy ngày càng nhiều. Vì vậy, bạn hãy nắm bắt một số xu thế  sau đây.

Trong cuộc sống của người phương Tây, bạn sẽ hay nhắc đến từ thực dụng. Tại sao ? Vì họ thường áp dụng nhưng phương thức, kiến thức và khái niệm rất đơn giản.

Ví dụ, họ nghiên cứu về phong thủy nước hay vai trò của nước trong phong thủy thì họ sẽ thường áp dụng ngay vào cuộc sống. Khái niệm “body fengshui” của họ cũng được quan tâm khá nhiều.

Đó chính là việc họ áp dụng những chuẩn mực phong thủy trong thời trang, ăn uống, trang trí của người Á Đông vào cuộc sống của chính mình.

Quần áo, giày dép, kính, trang sức thường là những thứ họ thường chọn để có thể làm phong thủy trong cá nhân của mình.

màu sắc theo xu thế phong thủy cá nhân

Phong thủy cá nhân trong cuộc sống

Với kinh nghiệm lâu năm của chính bản thân tôi. Tôi sẽ giúp bạn tìm ra những điểm phong thủy trong trong thời trang đúng đắn nhất. Hãy ứng dụng theo chúng, vì chúng có thể mang lại cho bạn những thành công ngoài dự kiến.

Xem thêm  Ý nghĩa phong thuỷ cây Phát Lộc mà bạn ít biết tới

Những đồ vật như quần áo, giày, dép, trang sức, kính,….mà bạn trang bị có thể ảnh hưởng nhiều đến tài vận phong thủy cá nhân của bạn.

Trong phong thủy người ta thường quan niệm mỗi vật đều mang lại những luồng khí khác nhau. Mỗi vật này đều có tác động nhiều hoặc ít tới cuộc sống của bạn.

Theo những hướng tích cực hoặc tiêu cực khác nhau. Những đồ vật mà bạn trang bị có một số mệnh riêng chúng có thể tương sinh hay khắc chế với nhau để tác động đến cuộc đời của bạn. Trong phong thủy thì tương sinh đem lại những điều tốt còn tương khắc đem lại những điều không hay. Xem qua 5 màu của ngũ hành: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ:

Người mệnh Mộc

Mộc tương đương với các loại cây. Mà cây thì phải cần có Thùy mới sinh sôi nảy nở được. Bạn nên lựa chọn cho mình những trang phục màu xanh hoặc màu tím sẫm. Những trang phục mềm mại, có đường cong như nước hay gợn sóng. Đôi giày của bạn nên có mũi nhọn. Bạn có thể chọn kính tròn thay vì kính vuông.  Tóc thì bạn nên để dài và càng thướt tha càng tốt (đối với nữ).

Những người mệnh mộc ngoài làm việc chăm chút phong thủy cá nhân thì nên chăm chút phong thủy sau nhà nữa. Bạn có thể trồng các loại cây mang tính phong thủy nhà ở như cây xương rồng hoặc cây nha đam có thể giúp bạn xua trừ tà ma và những điều xui xẻo.

Xem thêm  Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào với phong thủy

Người mệnh Hỏa

Hỏa sẽ cần mộc trợ giúp vì cần có củi để tiếp thêm sức mạnh cho lửa. Những người thuộc mệnh này nên chọn những gam màu tươi trẻ và có thiết kế sọc. Một cặp mắt kính có gọng màu xanh hoặc quần xanh có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Mũi giày mà bạn chọn thì nên chọn loại mũi dài. Có thể nhọn hoặc không.

Người mệnh Thổ

Khi mọi thứ chết thì đều về với đất. Vì vậy Hỏa sẽ là trợ giúp đắc lực cho Thổ. Khi chọn áo quần bạn nên chọn những gam màu nóng ấm như: đỏ, vàng, cam, đỏ thẫm. Họa tiết trên trang phục hoặc các đồ dùng mà bạn chọn thì có thể có góc nhọn. Hệt như đầu của ngọn lửa,. Đầu tóc bạn nên để ngắn vì đầu bạn có thể hay nóng. Bạn nhớ chọn loại giày có mũi nhọn nhé.

Người mệnh Kim

Kim là kim loại. Vậy kim loại được sinh ra từ đâu. Kim được sinh ra nhờ sự kết tinh của kim loại trong đất. Cho nên Thổ là nguyên tố phù hợp khi kết hợp với Kim. Khi mặc trang phục bạn nên chú ý chọn những bộ có màu nâu, vàng, ghi. Để gia tăng sự hiện diện của Thổ. hãy chọn chi tiết theo kiểu ô vuông vì ruộng đất đại diện cho Thổ thường có ô vuông. Loại giày dép bạn chọn thì nên chọn loại có mũi giày vuông.

Xem thêm  Dấu hiệu ngôi nhà có ma ám, nhà có ma thì phải làm sao ?

Xem thêm:

Các tuổi tam hợp, tứ hành xung cung mạng

Có nên cho người khác mượn tuổi làm nhà ? 

Người mệnh Thủy

Thủy sẽ được kết hợp với Kim vì khi kim nóng chảy sẽ sinh ra chất lỏng là Thủy. Khi chọn quần áo bạn nên chọn những trang phục có màu sáng hoặc các màu cởi mở như màu xanh của trời hoặc biển. Hạt nước thường có dạng tròn cho nên bạn chọn những trang phục có những đốm hoặc chấm nhỏ nhé. Kính và giày nên chọn loại có hình hoặc mũi hình bầu dục.

Những người mệnh Thủy nên đặc biệt chú ý thêm về phong thủy nước trong nhà. Nó sẽ kết hợp ảnh hưởng đến phong thủy cá nhân của bạn. Bạn nên bố trí theo bố cục phong thủy nước chạy trong nhà, lu nước trong phong thủy hoặc đường ống dẫn nước trong nhà một cách đẹp mắt có thể ảnh hưởng tích cực.

Trong những chuyến đi công tác xa, bạn đặc biệt chú ý tới những vấn đề này vì nó ảnh hướng rất lớn đến sự nghiệp và vận mệnh của bạn. Với sự tự tin từ những điều mà chúng mang lại. Hãy để khí của những điều đi theo bạn nâng tầm bạn để có thể có những thành công to lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây