Trang chủ Phong thủy Nên đặt cây xương rồng ở đâu trong nhà để hợp phong...

Nên đặt cây xương rồng ở đâu trong nhà để hợp phong thủy

1511
0
nên đặt chậu hoa xương rồng ở đâu

Xương rồng mang ý nghĩa phong thủy khá thú vị. Nhưng nên đặt cây xương rồng ở đâu trong nhà ? Cây cối nếu treo nhiều trong nhà sẽ mang lại lợi ích trong phong thủy rất lớn.

Trong đó cây xương rồng cũng đóng góp một phần rất lớn vào phong thủy.  Không chỉ đẹp, chúng còn mang nhiều ý nghĩa về sự sinh tồn lớn lao. Có tác dụng trang trí và phong thủy lớn đối với gia chủ.

cây xương rồng sen đá

Để phát huy được hết tác dụng về nhiều mặt của loài cây phong trần này, cần tuân thủ theo nhiều điều kiện cũng như hướng trang trí đúng nhất định.

Nếu bạn chưa biết nhiều về những điều đó thì hãy xem qua những nguyên tác mà chúng tôi trình bày dưới đây.

Ý nghĩa cây xương rồng trong phong thủy

Cây xương rồng là một loài cây có sự sinh tồn cao có thân mọng nước gồm hai lá mầm, có gai nhọn xung quanh, có khả năng nở hoa và sống được trong nhiều điều kiện môi trường khặc nghiệt khác nhau, được nhiều người yêu và mua về để trồng trong nhà hoặc nếu kích thước nhỏ thì có thể để lên bàn làm việc. Xương rồng rất thích hợp khi trồng ở khí nhậu nhiệt đới.

Tìm hiểu thêm:

Gỗ thủy tùng là gì mà đắt và quý hiếm đến vậy

Tìm hiểu nhanh các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy

Những điều bạn cần biết khi trồng cây phát lộc trong nhà

Trong phong thủy, cây xương rồng mang ý nghĩa có sức phát triển luôn hướng lên trên giống giống biểu tượng của xương loài rồng, điều này chỉ một sức kiên cường mà loài rồng mới có.

Xem thêm  Hình ảnh cây nhất mạt hương trong đời sống

Hoa xương rồng cũng mang lại ý nghĩa may mắn, giúp cho công việc làm ăn trong gia đình luôn phát đạt. mang lại nhiều thuận lợi.

Tuy nhiên, không phải chọn loại xương rồng nào cũng tốt. Ban nên chọn loại xương rồng có gai ngắn thôi. Đừng chọn loại xương rồng có gai dày và dài sẽ mang nhiều sát khí đến gia đình bạn.

Cây xương rồng nên để ở đâu trong nhà

Theo chia sẽ của các chuyên gia phong thủy đã nói thì “hình nào thì khí nấy”, nếu bạn chọn một cây xương rồng có hình dáng tốt thì sẽ phát sinh ra nhiều tài lộc và may mắn.

Ngược lại, nếu bạn chọn cây có hình dáng gai góc, ốm, những cành lá phát triển không đều và thấp xù xì thì sẽ mang đến ám khí không tốt.

Chính vì những điều trên, không nên đặt cây xương rồng ở quá nhiều nơi trong nhà…Bởi vì nó sẽ mang lại những điềm không tốt như:

Phòng khách là cửa ngõ nhà bạn, nhà nơi chứa đựng nhiều luồng sinh khí khi vào nhà nhất. Nếu đặt hoa xương rồng ở đây thì sẽ làm mất đi luồng sinh khí tốt lành đó.

Phòng làm việc sẽ gây nhiều khó khăn cho sự nghiệp, không thuận lợi.

Phòng ngủ lại càng cấm kị vì đây là nơi sinh hoạt của vợ chồng, nếu để đây thì vợ chồng có thể gây bất hòa lớn.

Xem thêm  How to Design a Year-Round Solar Greenhouse 2016 Edition

Nếu đặt ngay công ty thì chúng mang ý nghĩa khó phát triển, công ty khó làm ăn. Còn là điềm báo xấu nếu như người sếp hay quản lý không sáng suốt.

Vì vậy, cây xương rồng phong thủy chỉ thích hợp nếu được đặt ở ngoài nhà hoặc bạn có thể trồng luôn cây xương rồng ở trước nhà.

Năng lượng của chúng tốt nên bạn có thể đặt ở trước sân hay ở sau sân nhà để bảo vệ cho gia đình bạn khỏi những mối hiểm nguy từ phía ngoài.

Ngoài ra, phòng tắm cũng là nơi chưa nhiều ám khí hoặc những điều không tốt trong đó. Đặt một chậu hoa xương rồng cảnh trong phòng tắm cũng là cách hữu hiệu.

Trên đây là bài chia sẽ của chúng tôi về cách đặt cây xương rồng ở đâu cho hữu hiệu., Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hữu hiệu đối với bạn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây