Trang chủ Phong thủy Phong thủy tuổi Thìn chọn cây hợp để luôn luôn may mắn

Phong thủy tuổi Thìn chọn cây hợp để luôn luôn may mắn

1273
Phong thủy cho người tuổi Thìn

Sài Gòn Nhà Đất hôm nay xin gửi đến các bạn danh sách những cây phong thủy tuổi Thìn. Khi chọn những cây phù hợp với tuổi của mình thị bạn có thể hô biến vận mệnh của mình thành tốt hơn. Giúp bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng đón tài lộc vào nhà bạn.

Những người thuộc tuổi Thìn sẽ sinh những năm như: Canh Thìn (1940), Nhâm Thìn (1952), Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988)…

Tổng quát phong thủy tuổi thìn

Trong phong thủy để chọn tuổi Thìn hợp với cây gì, hoa gì thường dựa theo ngũ hành. Theo đó, người ta sẽ theo những hành trong ngũ hành để tìm ra cây thích hợp. Chúng ra sẽ dựa vào những nguyên lý như tương sinh, tương khắc, khắc chế để tìm ra đúng cây.

Sau đây chúng tôi xin nêu ra danh sách những cây phong thủy hợp tuổi Thìn.

Tuổi Canh thìn thì trồng cây gì hợp

Gia chủ tuổi Canh Thìn ( sinh 1940) là những người thuộc mệnh Kim. Do đó theo ngũ hành tương sinh và tương hợp thì bạn nên chọn mua những loại cây cảnh phong thủy có màu nâu, vàng (của Thổ) hoặc màu trắng (của Kim) là sẽ tốt nhất để bạn có thể đón nhiều tài lộc vào trong căn nhà mình.

Tuy nhiên để không gặp nhiều xui rủi thì chủ nhà nên tránh một số loại cây ra. Tiêu biểu là mệnh Thủy khi Kim vốn là mệnh tương sinh của mệnh Thủy. Bạn phải tránh những cây màu xanh dương ra. Tiếp theo là tránh luôn những cây có màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Vì trong ngũ hành thì Hỏa sẽ khắc Kim.

Như vậy những người tuổi Canh Thìn có thể lựa chọn những loại cây sau để để lên bản làm việc. Như: may mắn, trúc phát tài, phát tài, cọ nhật, cau nhật, ngọc ngân, đế vương, sen đá màu nâu… là những cây phù hợp nhất với tuổi Canh Thìn 1941.

cây hợp tuổi nhâm thìn

Tuổi Nhâm Thìn nên để cây gì ở bàn làm việc ?

Người tuổi Nhâm Thìn 1952 là những người gia chủ thuộc mệnh Thủy. Vì thế chủ nhà nên chọn mua những loại cây màu trắng và màu xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn. Không nên chọn cây cảnh có màu sắc nâu, vàng hoặc màu xanh lá cây để không ảnh hưởng tài vận.

Những gợi ý tốt cho loại cây cảnh bạn có thể mua là: lan như ý, thiên thanh, cây lưỡi hổ, lan chi, hoa giấy màu trắng, phát tài, địa lan trắng, cung điện vàng…

Giáp Thìn 1964 là những người thuộc hành mệnh Hỏa. Theo ngũ hãnh thì nên chọn những cây có màu xanh lá của mệnh Mộc vì mộc sinh ra Hỏa. Bạn cũng chọn những cây có màu đỏ, hống, tím chính là mệnh của mình.

Chọn cây cảnh thích hợp cho người tuổi Giáp Thìn

Chủ nhà tuổi Giáp Thìn 1964 là những người thuộc hành mệnh Hỏa. Theo ngũ hãnh thì nên chọn những cây có màu xanh lá của mệnh Mộc vì mộc sinh ra Hỏa. Bạn cũng chọn những cây có màu đỏ, hống, tím chính là mệnh của mình.

Ngoài ra gia chủ Giáp Thìn 1964 không nên chọn mua những cây có màu đen, vàng, nâu, xanh dương. Vì những màu này thuộc  mệnh Thủy và mệnh Thổ mà Thủy khắc chế Hỏa, Hỏa sinh Thổ không sẽ không có lợi cho Hỏa. Ít nhiều sẽ ảnh hưởng về việc làm, sự nghiệp và gia đình của bạn.

Những cây cảnh thích hợp bạn có thể mua để đặt lên bàn là: phát tài, kim tiền, trúc cảnh, sen, đào, kim ngân, cúc vạn thọ, hồng môn, bạch mãi hoàng tử, lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, tre cảnh…

Bính thìn chọn cây phong thủy nào

Tuổi Bính Thìn hợp cây cảnh gì ?

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là những người thuộc cung mệnh Thổ. Vì thế chủ nhà nên chọn các loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu, vàng sẽ đem lại nhiều phú quý cho gia chủ và nhiều sức khỏe cho gia đình của mình.

Những chủ nhà nên tránh chọn mua những cây có mệnh Thổ và mệnh Kim trong đó. Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ sẽ không tốt. Bạn tuyệt đối không nên mua những loại cây này có thể làm bạn tán tiêu tài sản.

Cây phù hợp với tuổi Bính Thìn là: anh thảo, sống đời, hoa sứ, hoa trạng nguyên, hoa đào, cây hồng môn, hoa giấy màu đỏ, hồng, cam hoặc tím, cây vạn lộc,…

cây hợp với tuổi Mậu Thìn như: thanh tâm, cau cảnh, tình yêu, sen, Kim ngân, cúc, mai, phát tài, ngọc ngân, tùng, trúc, , …

Xem thêm tập hợp cây phong thuỷ các con giáp

Tuổi sửu hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi hợi hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi dần nên chọn cây gì trong phong thuỷ ?

Tuổi thân hợp cây phong thủy gì ?

Tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy ?

Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Thìn

Gia chủ sinh năm 1988 Mậu Thìn là những người thuộc mệnh Mộc cho nên gia chủ tha hồ chọn lựa loài cây thích hợp cho mình. Vì mệnh mộc là màu xanh lá mà trên thị trường hiện nay rất nhiều loại cây có màu này.

Ngoài gia để sự nghiệp của bạn không bị ảnh hưởng xấu thì nên tránh mệnh Kim và Hỏa ra. Vì Mộc Sinh Hỏa và Kim khắc Mộc cho nên bạn không nên chọn những cây có màu đỏ, hồng, tím, trắng, xắm. Như thế sẽ dễ làm tiền tài của bạn tiêu tan và gặp nhiều vận xui trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Thìn nên trồng cây gì ?. Bạn nên chọn những cây hợp với tuổi Mậu Thìn như: thanh tâm, cau cảnh, tình yêu, sen, Kim ngân, cúc, mai, phát tài, ngọc ngân, tùng, trúc, , …

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here