Trang chủ Phong thủy Cây hợp tuổi Hợi trong phong thủy giúp đem lại nhiều may...

Cây hợp tuổi Hợi trong phong thủy giúp đem lại nhiều may mắn

1289
tuổi hợp cây gì

Cây phong thủy hiện nay được nhiều người lựa chọn vì chúng có thể thay đổi vận mệnh của họ. Sài Gòn Nhà đất có lập chuỗi series bài viết về các cây hợp phong thủy cho từng độ tuổi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về những cây hợp tuổi Hợi nhé.

Những loại cây phong thủy hợp tuổi Hợi thường được nhiều người ưa chuộng

cây nhất mạt hương hợp với người tuổi hợi

Trong 12 con giáp thì tuổi Hợi dường như có vận mệnh tốt nhất. Tuy nhiên do bản tính phung phí và an nhàn của mình nên cho dù làm nhiều cỡ nào cũng không để dành được nhiều tiền và của cải.

Do đó tất cả mọi người có tuổi Hợi nên trồng một cây Nhất Mạt Hương để bàn làm việc (sen Thơm) ở trên bàn máy tính trong văn phòng hay nhà sẽ gúp bạn tiêu tiền một cach có ý thức hơn cũng như có ý thức về của cải mà minh làm ra hơn.

Trong nội dung phía dưới chúng tôi sẽ nêu một danh sách cụ thể về cây cảnh hợp tuổi Hợi. Các loại cây này bạn nên sử dụng cho đúng loại tuổi sẽ tạo nên tác dụng lớn. Giúp phát triển về nhiều mặt cũng như đem lại hiệu quả cao cho gia chủ.

tuổi ất hợi hợp cây cảnh mệnh hỏa

Tuổi ất hợi hợp với cây gì ? 

Những người tuổi Ất Hợi là những người sinh năm 1935, 1995. Theo phong thủy ngũ hành thì họ thuộc mệnh Hỏa. Những người thuộc tuổi Ất Hợi nổi tiếng với tính cách sôi nổi và nhiệt tình.

Những loại cây cảnh hợp tuổi ất hợi phù hợp với tuổi Ất Hợi là những cây phù hợp với mệnh Hỏa. Bạn nên chọn những cây hoặc loài Hoa có màu đỏ, tím, hồng.

Theo quan niệm nhân gian thì những loại cây này phù hợp với màu tương sinh của Mệnh Hỏa. Vì vậy khi trồng chúng sẽ sinh ra nhiều tài lộc cho gia chủ Ất Hợi.

Những cây phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi bạn nên mua là: Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý, Phất Dụ Mảnh, Đa Búp Đỏ, Vạn Lộc, Đuôi Công Tím, Hồng Môn, Lan Quân Tử, Trầu bà Đế Vương, Phong Lộc, Thẻ Bài Hồng…

Những cây bạn nên trành trồng cho tuổi Ất Hợi

Để việc trồng ây phong thủy không gây ra rắc rối cho mình thì bạn không nên chọn những cây có màu xanh hoặc nâu. Màu xanh tượng trưng cho Thủy sẽ khắc Hỏa. Màu nâu tượng trưng cho Thổ cũng không nên vì Hỏa sinh ra Thổ.

tuổi đinh hợi hợp với màu gì

Cây hợp với tuổi Đinh Hợi

Những người sinh tuổi Quý Hợi có năm sinh là 1947, 2007 là những người thuộc mệnh Thổ. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nhờ có chí tiến thủ và sự tập trung cao độ trong công việc.  Trong giao tiếp công việc ngoại giao thường có tài ăn nói và nhiều mới quan hệ. Theo phong thủy thì cây hợp người tuổi Đinh Hợi là những loại cây có màu đỏ, vàng hoặc nâu vì thuộc hành Hỏa và Thổ sẽ cực tốt cho tài vận và may mắn.

Cây hợp tuổi Đinh Hợi: Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc có thể chọn loại cây sinh từ mệnh Hỏa như: Lan Quân Tử, Phong Lộc, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều may mắn và tại lộc trong sự nghiệp.

Cây kị mệnh thổ tuổi Đinh Hợi

Mệnh Thổ không thích hợp với mệnh Mộc hoặc mệnh Kim cho lắm. Vì vậy khi khi cây phong thủy hợp với tuổi Quý Hợi bạn nên tránh những mầu trắng hoặc xanh lá đi. Chúng có thể ảnh hướng đến gia đình bạn đấy.

Xem thêm:

Nếu bạn là tuổi Dần thì sẽ hợp với cây gì ?

Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc ở hướng nào thích hợp

người tuổi kỷ hợp hợp với cây phong thủy nào

Cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Hợi

Những người tuổi Kỷ Hợi là những có năm sinh vào năm 1959 là những người thuộc mệnh Mộc. Vì thế phù hợp với mệnh này chính là những cây có màu đen hoặc màu xanh dương thuộc Mệnh Thủy. Mệnh Thủy là tương sinh ra mệnh mộc nên kết hớp với nhau cũng rất thuận tiện.

Những người Kỷ Hợi mệnh mộc đặc biệt thích hợp với những cây thủy sinh để keo vận mệnh của gia đình mình lên. Những cây màu xanh lá là màu thích hợp với mệnh mộc sẽ giúp gia đình phất tài. Khi trồng đúng loại cây phù hợp phong thủy với bạn thì sẽ không sợ quá nhiều ưu phiền.

Xem thêm:

19 loại cây cảnh phong thủy nên trồng trong nhà

Những cây bạn nên chọn để hợp với tuổi Kỷ Hợi: Ngọc Bích, Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Trường Sinh, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì, Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

Né những cây kị với mệnh Mộc

Bạn cần đặc biệt phải tránh với những cây có tính kị với mệnh Mộc. Những cây có màu trắng của mệnh Kim hoặc màu đỏ, hồng, tím của Mệnh Hỏa không thích hợp. Những màu này sẽ làm cho gia đình của bạn luôn điều đứng và không đem lại kết quả tốt.

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp cây gì

Người tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) là những người mang trong mình mệnh Kim. Khi chọn cây thì nên chọn cây màu vàng hoặc màu nâu sẽ rất thích hợp. Hoặc màu trắng vốn là màu mệnh của chính mình. Điều này có thể đem lại cho bàn tài vận và may mắn cả năm.

Các loại cây thích hợp để trồng cho tuổi Tân Hợi chúng tôi khuyên trồng: Bạch Mã, Lan Chi (Dây Nhện), Ngọc Ngân (Cung Điện Vàng), Lan Ý

Bạn cần né những cây thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thủy vì điều này có thể gia đình bạn làm ăn thua lỗ.

tuổi quý hợi hợp cây gì

Cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Quý Hợi 1983

Những người sinh năm Quý Hợi năm 1983 là những người thuộc mệnh Thủy. Họ là người có ôn tốn và khéo léo, cộng với sự kiên nhẫn nên hay đạt được sự nghiệp tốt.

Đối với tuổi Hợi mệnh thủy này trả lời cho câu tuổi hợi 1983 hợp với cây gì thì bạn có thể chọn màu nâu,, vàng, hoặc trắng thì nó hợp với mệnh Kim và Thổ. Bạn cũng có thể chủ động lựa chọn các cây màu xanh hợp với mệnh Thủy. Giúp gia tăng cho tài vận và rước về nhiều may mắn trong nhà.

Cây cảnh hợp tuổi quý hợi

Cây hợp tuổi Quý Hợi: Kim Tiền, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân), Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here