Trang chủ Phong thủy Mạng thủy hợp với cây gì trong phong thủy ?

Mạng thủy hợp với cây gì trong phong thủy ?

1273
3 màu trắng đen và xanh dương hợp nhất với mệnh thủy

Mạng thủy hợp cây gì ?. Hãy cùng chúng  tôi tìm hiểu những cây tốt cho mạng thủy trong nội dung ở dưới nhé.

Phong thủy là một lĩnh vực nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Nó trở thành đề tài nghiên cứu của nhiều người chứ không phải vấn đề về tâm linh.

Ngày càng có nhiều người áp dụng phong thủy vào đời sống để thay đổi vận mệnh. Tiếp theo những vấn đề chúng tôi chia sẽ về lĩnh vực phong thủy.

Trong bài viết này Sài Gòn nhà đất xin mang lại cho bạn về vấn đề mà nhiều người thắc mắc.

Một số đặc điểm của người có mạng Thủy

Người mạng (mệnh) thủy là những thường thường mang khả năng giao tiếp tốt.  Họ mang trong mình kỹ năng ngoại giao và thuyết phục đối phương tốt.

Do nhạy cảm với tâm lý của người khác, mạng Thủy thường biết lắng nghe tâm tự của mọi người. Có trực giác tốt trong những cuộc gặp trực tiếp. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể chứ không phải chỉ một phía chi tiết.

Những người phụ nữ mệnh Thủy thướng có tâm hồn tâm tư khá yếu đuối. Lạnh lùng phía ngoài nhưng rất ngọt ngào ở trong. Còn đàn ông mệnh Thủy thì rất dễ thay đổi, thường là những người có nội tâm hướng nội.

Mạng thủy hợp màu gì ? Người mệnh Thủy thích hợp mang những bộ thời trang màu đen, xanh dương, trắng. Đây những là màu tương sinh của mệnh Thủy và bạn nên sử dụng chúng. Nên hạn chế sử dụng màu đỏ, cam vốn thuộc về màu cam.

Mạng thủy hợp với cây gì

Danh sách những cây phong thủy phù hợp với mệnh Thủy dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt những cây phù hợp với mạng của mình hơn. Mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp của chủ nhân.

Mệnh thủy nên trồng cây gì trong làm làm việc.

cây lưỡi hổ hợp người mạng thủy

Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ là một loại cây có hình dáng tương đối kỳ lạ. Lá loại cây này thon dài và nhọn trên đỉnh có hình giống như cây kiếm. Ngoài việc là loại cây dành cho mệnh thuỷ, cây Lưỡi Hổ được NASA đánh giá là loại cây có khả năng hấp thụ khí độc thuộc loại tốt nhất.

Cây sẽ giúp mang đến nhiều tài vận tốt cho người mệnh thủy, mang đến nhiều sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó. Cây lưỡi hổ nằm trong danh sách các loại cây xu thế phong thủy 2019

Cây lan Ý hợp người mệnh thủy

Cây Lan Ý

Nếu bạn thắc mắc mệnh thủy hợp hoa gì thì đây là sự lựa chọn cho bạn. Cây Lan ý vừa hợp về cây nhưng lại vừa hợp về hoa đối với người mệnh Thủy.

Tại một số địa phương khác, cây Lan Ý còn được gọi với những cái tên như Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắn hay Huệ Hoa Bình. Cây rất thân thiện với môi trường khi cho khả năng lọc không khí tốt.

Theo phong thủy, cây lan ý và hoa có màu trắng tinh khôi. Ngoài việc thích hợp với người mệnh Thủy còn thích hợp với người mệnh Kim.

Cây sẽ giúp thanh lọc không khí cũng như mang nhiều luồng sinh khí mới đối với gia chủ. hóa tan đi nhiều luộng khí xung khắc với gia chủ.

Xem thêm

Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hướng nào tốt

Nên đặt chậu xương rồng ở đâu trong nhà ?

19 cây hoa để bàn làm việc theo phong thủy

hoa mẫu đơn hợp mệnh thủy

Cây Hoa Mẫu Đơn

Hoa Mẫu Đơn được sử dụng làm loài hoa quốc bảo của Trung Quốc. Loài hoa này rất nồi tiếng vì có mẻ đẹp mê đắm lòng người. Mẫu đơn rất thích hợp trồng trong phòng làm việc của người mệnh Thủy.

Loài hoa này thể hiện cho sự sung túc và giàu sang phú quý. Đây là loại cây rất phù hợp cho mọi mệnh vì nó mang đến sự sung túc và rước may mắn, tài lộc cho gia chủ.

cây cọ nhật trong mệnh thủy

Cây Cọ Nhật

Cây Cọ Nhật là một trong những cây rất thích hợp để bàn làm việc cho người mệnh Thủy. Đối với người mệnh Thủy, cây cọ nhật cho khả năng sinh ra tại lộc và thịnh vượng rất nhiều .

Cây có kích thước 15 đến 30 cm, có kích thước phù hợp để đặt ở trên bàn hoặc gần cửa sổ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here