Trang chủ Phong thủy Tìm hiểu về cung thiên lộc hợp hướng nào theo phong thủy

Tìm hiểu về cung thiên lộc hợp hướng nào theo phong thủy

1612
0
cung thiên lộc

Cung thiên lộc trong phong thủy giúp mang lai nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Hướng này rất cho gia đình và sự nghiệp của bạn. Vậy bạn đã biết cách xác định nó trong nhà hoặc phòng làm việc của bạn chưa. Hãy cùng đọc qua bài viết của Sài Gòn Nhà Đất.

Tìm hiểu về cung thiên lộc thuộc hướng nào cho đúng

Thiên lộc trong phong thủy là phương Lâm quan của Tuế can. Người ta rất chuộng nhà có hướng về cung thiện lộc sẽ rất tốt cho tiền tài. Bàn thờ Thần Tài nếu được đặt ngay cung Thiên Lộc sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn về tiền bạc, gia tài thăng tiến, nhà cửa thịnh vượng. Hướng Thiên Lộc là hướng tốt nhất dùng để đặt bàn thờ thần tài vào vị trí này.

hướng thiên lộc là hướng tốt đặt bàn thờ thần tài

Tuy nhiên khi chọn hướng an vị bàn thờ Thần Tài trong nhà bạn cũng cần phải tránh các hướng có sự ảnh hưởng của hướng có sao Không Vong, Tử, Tuyệt. Nếu gặp Không Vong, Tử Tuyệt thì sự nghiệp và tiền tài của bạn sẽ dễ bị tiêu tan. Bạn hãy nhớ tìm những hướng có sao không vong tử huyệt nhé.

Đợi đã nhắc đến bàn thờ thần tài, Quý khách có thể xem qua 1 số chủ đề liên quan sau

Xem thêm  19 cây hoa để bàn làm việc theo phong thủy

Có nên để ông cóc trên bàn thờ thần tài hay không ?

Bàn thờ thần tài gồm những gì ? 

Những loại cây để bàn thờ thần tài tốt

Vị trí đặt bàn thờ thần tài để cung hợp phong thuỷ

Trong phát quái thì cung Thiên Lộc sẽ được đặt tại hướng Đông – Nam. Cung Thiên Lộc thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, đặt một chậu cây xanh theo hướng cung thiên lộc sẽ giúp bạn phát tài.

Ngoài ra hãy đặt một chậu không ở vị trí này báo hiệu rằng bạn sẵn sàng đón tiền tài vào nhà. Bạn cũng có thể để một vài đồng xu đặt trong một bát nước suối đã phơi dưới ánh trăng và thay nước trong vài ngày để tiền tài vào nhà bạn.

Ngoài cung thiên lộc thì còn một số hương tốt khác trong phong thủy. Bạn có thể khai thác những cung này nếu bạn không thể chọn cung thiên lộc.

Một số cung khác tốt trong phong thủy

Cung quan lộc

Cung này chính là cung khởi đầu cho mỗi số phận của con người. Cung quan lộc nằm ở hướng Bắc và thuộc hành Thủy. Bạn nên đặt ở góc này một số loại cây có màu xanh dương sẽ giúp tài lộc gia đình bạn luôn phát triển.

Ngoài ra những vật thuộc hành Kim cũng sẽ giúp tăng cường khí tốt vào nhà. Chính vì vậy gia chủ có thể đặt bể cá, đặt chuông gió gỗ hoặc các vật tương ứng với hành Thủy và Kim cũng sẽ rất tốt cho nhà bạn.

Xem thêm  9 loại cây để bàn làm việc theo phong thủy đây

Nếu bạn áp dụng theo chỉ dẫn trongBát quái đồ, cần kiểm tra xem những vật dụng mà ta sử dụng có đối chọi lại với năng lượng ngũ hàng ở đó hay không.

Cung Quý nhân

Nếu bạn là một người tinh ý là kích hoạt cung quý nhân ở hướng Tây – Bắc thì bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh bạn. Cung quý nhân sẽ thuộc hành Kim. Thổ thì sinh Kim cho nên bạn hãy đặt một tảng đá về phía góc này. Giúp gia chủ sẽ luôn có năng lượng dồi dào trong công việc và cuộc sống.

Hãy cẩn thận khi treo các vật dụng được làm bằng thủy tinh trong căn nhà bạn. bất kỳ điều xấu nào trong căn nhà bạn khi đi qua mặt phản chiếu của thủy tinh sẽ phóng đại lên rất nhiều lần gây không tốt cho không khí trong nhà. Tạo thêm nguồn năng lượng xấu cho căn nhà của bạn.

Trên đây là một số chia sẽ của Sài Gòn Nhà Đất về cung Thiên Lộc và các cung tốt trong căn nhà của bạn. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn khi áp dụng vào thực tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây