Trang chủ Phong thủy Tranh phong thủy theo độ tuổi 12 con giáp trang trí phòng...

Tranh phong thủy theo độ tuổi 12 con giáp trang trí phòng khách

3658
0
tranh phong thủy theo 12 con giáp
tranh phong thủy theo 12 con giáp

Bạn có biết tranh cũng là vật trang trí không thể thiếu với căn nhà bạn. tranh phong thủy theo độ tuổi theo gia chủ sẽ như 1 dấu chấm trên đầu chữ i bổ sung cho bạn.

Trong bài viết này, Sài Gòn Nhà Đất xin cung cấp cho quý khách những mẫu tranh phong thủy theo mệnh phù hợp với đội tuổi của gia chủ trong căn nhà. Tranh phong thủy nếu treo thích hợp với tuổi sẽ giúp tài lộc đầy nhà, nhà được may mắn.

Tranh phong thủy hợp tuổi Mão

Người tuổi mão thích hợp sử dụng các loại tranh hình ảnh trong đó có TÙNG – CÚC – TRÚC – MAI, những người tuổi mão trên trẹo loại tranh này vì trúc thể hiện sự bình an, chuyện làm ăn sẽ luôn thuận lợi.

Các loài hoa còn lại thể hiện sự phú quý, tài lộc trong nhà. Những người tuổi này cần đặt tranh phong thủy hợp tuổi mão  ở phòng khách hoặc phòng làm việc thì đặt theo hướng Đông hoặc hướng Tây Nam, điều này giúp sự nghiệp của bạn đón được tài lộc, vận khí tốt.

Xem thêm  Tại sao cổ nhân khuyên chọn xây nhà hướng Nam sẽ tốt
Người tuổi thìn sẽ hợp với loại tranh có hình ngựa, rồng, phượng, khỉ,...Các loại tranh như mã đáo thành công
tranh mã đáo thành công hợp tuổi thìn

Người tuổi Thìn hợp tranh nào ? 

Người tuổi thìn sẽ hợp với loại tranh có hình ngựa, rồng, phượng, khỉ,…Các loại tranh như mã đáo thành công, tranh 3d rồng phượng hay mã phong hầu,…vừa mang tính nghệ thuật cao trong căn nhà vừa đem lại may mắn cho gia chủ.

Chủ căn nhà tuổi Thìn nên treo bức tranh ở hướng Đông hoặc phía bên trái của căn nhà. Tranh ở hướng Nam sẽ gây ra nhiều điều không tốt cho gia chủ.

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Tỵ Để cho căn nhà của bạn thêm nhiều tài lộc. Những gia chủ thường nên treo tranh phong thủy phòng khách: Hoa mẫu đơn, hoa sen, tranh hạc,...

Tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ

Để cho căn nhà của bạn thêm nhiều tài lộc. Những gia chủ thường nên treo tranh phong thủy phòng khách: Hoa mẫu đơn, hoa sen, tranh hạc,…

Xem thêm: Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong phong thủy

Khi bạn chọn những bức tranh có động vật cho người tuổi Tỵ thì không nên treo hình ảnh có con vật hướng vào phòng ngủ của mình.

Những gia chủ tuổi Ngọ nên chọn tranh cữu ngư quần hội, tranh hoa sen, tranh sơn thủy hoặc tranh tứ quý.
tranh phong thủy tứ quý cho người tuổi ngọ

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

Những gia chủ tuổi Ngọ nên chọn tranh cữu ngư quần hội, tranh hoa sen, tranh sơn thủy hoặc tranh tứ quý.

Những loại tranh này sẽ giúp bạn đón được nhiều tài lộc. Bạn nên gắn tranh vào phòng làm việc hoặc phóng học của mình.

Tuổi mùi nên treo những tranh mang tính chất tôn giáo cao: Tranh phật, quan âm…để được an nhàn, cuộc sống hạnh phúc về sau.
tranh phong thủy phật quan thế âm

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Mùi

Tuổi mùi nên treo những tranh mang tính chất tôn giáo cao: Tranh phật, quan âm…để được an nhàn, cuộc sống hạnh phúc về sau.

Khi chọn gạch phong thủy ốp trong phòng thì nên chọn hướng Đông phòng khách hoặc đặt trong phòng làm việc.

Xem thêm  How China Can Peak Emissions Through Low-Carbon Buildings
Người tuổi Tý muốn phát tài phát lộc thì nên chọn loại tranh có hình rồng hoặc tranh phong thủy sẽ giúp tài lộc của bạn luôn tràn đầy, vận khí của bạn sẽ luôn luôn tốt
tranh phong thủy hình rồng

Tranh phong tuổi hợp tuổi tý

Người tuổi Tý muốn phát tài phát lộc thì nên chọn loại tranh có hình rồng hoặc tranh phong thủy sẽ giúp tài lộc của bạn luôn tràn đầy, vận khí của bạn sẽ luôn luôn tốt.

Nên đặt tranh ở phòng khách sẽ đem lại cho gia đình nhiều thuận hòa, gia đình luôn luôn phát triển tốt.

Người tuổi sữu rất thích hợp với các loại tranh về thiên nhiên như mua thu, mùa xuân, các loại cây, sông núi,...
bức tranh xuân hạ thu đông

Tranh phong thủy danh cho người tuổi Sửu

Người tuổi sữu rất thích hợp với các loại tranh về thiên nhiên như mùa thu, mùa xuân, các loại cây, sông núi,…

Hướng thích hợp để treo tranh phù hợp với người tuổi Sửu là phía nam phòng khách. Những người tuổi sửu nên tranh treo tranh ở phía sau phòng ngủ và hướng Bắc.

Những người tuổi dần thường có cá tính rất mạnh mẽ vì vậy những loại tranh thích hợp với họ là loại tranh có phong cảnh hữu tình, mã đáo thành công
bức tranh sông núi

Tranh dành cho người tuổi Dần

Những người tuổi dần thường có cá tính rất mạnh mẽ vì vậy những loại tranh thích hợp với họ là loại tranh có phong cảnh hữu tình, mã đáo thành công hay các loại tranh mang quy mô lớn như tranh núi non trùng trùng điệp điệp, biển cả rộng lớn.

Người tuổi dần đặt tranh ở phòng khách là tốt nhất và đặt hướng nào cảm thấy đẹp nhất là được.

Tranh phong thủy dành cho chủ tuổi Thân Những người tuổi này nên chọn những bức tranh có hình trúc hoặc tranh cây cối để tăng vận khí trong nhà
tranh phong thủy cây trúc

Tranh phong thủy dành cho chủ tuổi Thân

Những người tuổi này nên chọn những bức tranh có hình trúc hoặc tranh cây cối để tăng vận khí trong nhà. Bạn nên treo tranh ở phòng khách phía Bắc, phí Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam để được hưởng vận khí tốt, gia đình thuận hòa, êm ấm.

Xem thêm  Tuổi dần hợp với cây gì để tạo ra may mắn trong cuộc sống
Tranh bách điểu phụng, tam dương khai tấn là những tranh phong thủy mạng lại cho người tuổi Dậu giúp cho già đình thuận hòa, công việc làm ăn được suôn sẽ và tốt đẹp.
tranh phong thủy bách điểu

Tranh phòng thủy dành cho người tuổi Dậu

Tranh bách điểu phụng, tam dương khai tấn là những tranh phong thủy mạng lại cho người tuổi Dậu giúp cho già đình thuận hòa, công việc làm ăn được suôn sẽ và tốt đẹp.

Người tuổi Dậu thường khó đoán về số mệnh và vận khí cho nên hãy đặt tranh ở vị trí trung tâm phòng khách hoặc gần bàn thờ họ.

Xem thêm: 8 bước sắp xếp phòng khách phát triển sự nghiệp gia chủ

tranh 8 bông hoa hợp người mạng tuổi tuất
tranh 8 bông hoa hợp người mạng tuổi tuất

Người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất nên chọn tranh treo trong phòng khách là hoa từ 8 – 8 bông là hợp lý nhất. Chúng có rất lớn đến ý nghĩa sự nghiệp của bạn, phú quý dài lâu.

Bạn có thể treo tranh phù hợp với người tuổi Tuất ở phòng khách, phòng làm việc nên theo hướng Đông hoặc hướng Đông Nam theo cung bản mệnh của mình.

tranh phong thủy cá hợp tuổi Hợi
tranh phong thủy cá hợp tuổi Hợi

Tranh phong thủy dành cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn là những người rất đặc biệt vì chọn tranh phong thủy phải theo bản mệnh của mình. Nếu thiếu Thủy thì chọn những tranh có liên quan tới nước như cá, hồ, thác. Nếu thiếu Kim thì chọn tranh có núi. Nếu thiếu Hỏa thì chọn tranh có ngựa, tranh về phượng hoàng lửa, thiếu thổ thì nên chọn tranh có núi non, thành lũy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây