Trang chủ Phong thủy Treo chuông gió trong nhà để đón tài lộc vào cho gia...

Treo chuông gió trong nhà để đón tài lộc vào cho gia chủ

8436
0
treo chuông gió trong nhà mang lại tài lộc

Treo chuông gió ở đâu thì tốt ?. Câu hỏi này được nhiều người hỏi khi mua chuông gió trang trí trong nhà.

Tiếng chuông gió du dương mang nhiều âm thanh dịu êm chính là điều mà khách hàng rất thích nghe. Đặc biệt khi nhà bạn có nhiều gió. Trong phong thủy thì chuông gió là biểu tưởng của sức mạnh, nó giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực ẩn chứa trong căn nhà bạn. Là nguyên nhân khiến gia đình của bạn làm ăn không tốt hoặc có nhiều bất hòa trong cuộc sống gia đình.

Chính vì vậy , những gia đình rất thích treo chuông gió trước cửa chính hoặc cửa phòng ngủ của mình. Ví như đặt chuông gió đúng chỗ nó với thể thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe và đem lại hạnh phúc cho gia đình của bạn.

Những lưu ý khi treo chuông gió

Một chiếc chuông gió hiệu quả về nhiều thứ thì trước tiên chúng phải có kích thước phù hợp với tỉ lệ căn nhà cùa bạn trước. Chuông quá to có thể khiến âm thanh của chúng bị áp đảo trong căn nhà bạn, chiếc chuông quá nhỏ sẽ không đủ mạnh để loại bỏ những nguồn năng lượng xấu bên trong căn nhà của bạn.

Về phần âm thanh, bạn hãy chọn cho mình những âm thanh mà mình cảm thấy thích hoặc phù hợp với các thành viên trong gia đình. Có nhiều hình chuông gió bạn có thể chọn: hình sao, hình tre trúc, chuông tuỳ vào chất liệu có loại vỏ sò, nhựa, kim loại hay đá…Nếu bạn không muốn mua ? Hãy thử cách làm chuông gió bằng hạc giấy sau.

Xem thêm  Nắm bắt những xu thế phong thủy cá nhân trong năm 2018

Bạn cần làm chúng như thế nào. Hãy xem qua bài viết hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.
Tham khảo tại đây: Cách làm chuông gió bằng giấy hay các chất liệu

Một số vị trí treo chuông gió tốt trong nhà

Một số hướng dẫn treo chuông gió trước cửa nhà theo hướng mà bạn cần biết.

1 số vị trí treo chuông gió trong nhà tốt

Về nguyên liệu , chuông gió được làm từ thành phần kim loại là tốt nhất bởi âm thanh của kim loại vừa gây chú ý cho nhiều người trong gia đình và lại rất hay trong việc điều hòa, lưu hành dương khí tốt trong nhà. Chuông gió bằng kim loại có độ bền rất tốt

Bên cạnh đó chuông gió bằng gỗ và đồ gốm cũng thường được nhiều người chọn vì âm thanh của chúng phát ra có nguồn gốc từ thiên nhiên. Những vật liệu này có âm thanh nhỏ hơn và mềm mại hơn so với kim loại.

Từ đó, bạn hãy nên lựa loại chất liệu chương gió phù hợp cho cửa nhà của bạn và vật liệu mà bạn thích.

Ví dụ, phía Đông và Đông Nam là những hướng tốt nếu chuông gió của bạn được làm bằng gỗ. Cho nên giả dụ muốn treo chuông gió ở khu vực này hãy dùng chiếc chuông gió bằng chất liệu gỗ là cách hiệu quả để bạn hấp thu được những nguồn năng lượng tốt vào gia đình.

Không kể đó, nếu treo chuông gió bằng gỗ hoặc tre ở hướng Đông Nam của ngôi nhà sẽ giúp thu hút tiền tài cho căn nhà bạn, tài lộc tới cho gia đình. Những gia đình đang mong có con cháu thì hãy treo chuông gió hướng ra hướng tây.

Xem thêm  Gỗ lim nam phi có tốt không theo phong thủy ?

Xem thêm: 9 loại cây phong thủy trồng trong nhà theo xu thế 2018

Có nên treo chuông gió trong phòng ngủ ? Trong phong thủy thì treo chuông gió trong phòng ngủ là điều cấm kỵ. Chương gió chỉ nên treo ở cửa chính chứ không nên chọn treo ở những khoảng trống trong căn nhà.

Treo chuông gió trước cửa nhà có tác dụng gì ? Chúng như một hệ thống cảnh báo sớm nếu có ai vào nhà hoặc có trộm vào nhà. Tiếp theo, treo chuông gió ở vị trí này cũng giúp điều hòa chiếc năng lượng, thu hút năng lượng tích cực vào bên trong nhà và đẩy lùi những nguồn năng lượng tiêu cực từ ở nhà ra.

Tham khảo: Cách treo chuông gió trong nhà hướng đông nam (nguồn Vnexpress) tại đây

Nên mua chuông gió hay tự làm bằng vỏ sò hoặc các chất liệu khác? Điều này tuỳ thuộc vào tài chính hay sở thích của gia chủ. Có thể tự làm hoặc nhanh nhất là ra cửa hàng đặt cho mình loại chất liệu mà mình yêu thích nhất để làm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây