Trang chủ Phong thủy Tuổi dần hợp với cây gì để tạo ra may mắn trong...

Tuổi dần hợp với cây gì để tạo ra may mắn trong cuộc sống

1044
0
phong thủy cho người tuổi dần

Bạn đang là người tuổi và bạn đang tìm kiếm những loại cây phù hợp với tuổi của mình. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn la chưa biết chọn loại cây nào cho đẹp. Bài viết của Sài Gòn Nhà đất sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về thắc mắc tuổi dần hợp với cây gì.

Những người tuổi Dần được sinh trong những năm 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)….

Và mỗi tuổi Dần đều có những mệnh phong thủy khác nhau. Bạn hãy dựa vào độ tuổi của những mệnh dưới đây để chọn cây cho phù hợp.

tuổi canh dần hợp với cây phong thủy gì

Xem thêm:

Điểm danh các loại cậy trồng trong nhà theo phong thủy 2019

Các loại cây Bonsai quý hiếm nhất trên thế giới

19 cây hoa để bàn làm việc theo phong thủy

Tuổi canh dần hợp với cây gì

Những người tuổi canh dần là những người sinh năm 1950. Những người này thuộc mệnh mộc mà mệnh mộc tượng trưng cho các loài cây hoa lá. Vì hộp mệnh mộc cho nên chủ nhà có thể trồng các loại cây có màu xanh lá hoặc các loại cây có màu xanh nước biển. Vì mộc phát triển được thì phải nhờ thủy. Nước giúp nuôi sông cây để phát triền mà.

Xem thêm  Cây phong thủy tuổi Mùi - Bạn nên trồng cây gì hợp?

Tuổi dần mệnh mộc hợp với hoa gì ?. Bạn có thể chọn những loài hoa hợp với mệnh của mình hoặc mệnh Thủy. Những màu như: xanh lá, xanh dương đều thích hợp cho những người mệnh Mộc.

Một số cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy phù hợp với tuổi canh Dần như: tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, tùng, trúc, cúc, mai, cây phát tài, thiên tuế, vạn tuế, kim ngân, ngọc ngân, cây tình yêu, cây đế vương, cây sen, sương rồng… Những cây này khi trồng trong nhà sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tuổi Nhâm Dần hợp với cây gì

Những người sinh năm 1962 thuộc tuổi Nhâm Dần là những người thuộc mệnh Kim. Vì thế những người tuổi Nhâm Dần thích hợp chọn những cây có màu nâu gỗ. Vì theo âm dương thì Thổ sinh ra Kim.

Một màu thích hợp nữa là bạn có thể chọn những cây có thân hoặc hoa màu trắng.

Đó là màu chủ đạo của mệnh Kim. Bạn nên tránh chọn những cây có màu đỏ, hống, tím, cam, xanh dương nếu không muốn tiền bạc của bạn không cánh mà bay.

Mốt số loại cây cảnh mà có thể giúp bạn phù hợp với tuổi của gia chủ giúp bạn mau chóng phát tài đó chính là: trúc phát tài, cây may mắn, ngọc ngân, kim đế vương, kim phát tài, búp sen, cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật…

Xem thêm  Mệnh Kim hợp hướng nào để cất nhà và đặt bàn làm việc
tuổi giáp dần nên trồng cây gì hợp

Tuổi giáp dần 1974 trồng cây gì hợp phong thủy

Chủ nhà nếu là người tuổi giáp dần thì bạn sẽ thuộc mạng Thủy. Đầu tiên là bạn nên chọn cho mình những loại cây có màu xanh dương. Bạn nên tránh mua những cây màu nâu vì chúng có thể khiến sự nghiệp của bạn lùi lại.

Khi mua cây hợp với tuổi giáp dần thì bạn nên chọn những loại cây: Cọ nhật, thiên tuế, thanh lâm, hoa lan, lan vạn niên tùng, lộc nhung, mầm xanh, lan chi, phái tài, sung, lộc vừng, vạn tuế, …Những cây này không chỉ giúp cho bạn mà còn giúp cho thế hệ trẻ nhà của bạn. Còn tài lộc của gia đình bạn thì luôn luôn thịnh vượng theo thời gian.

tuổi bính dần hợp với cây phong thủy gì

Tuổi bính dần nên trồng cây gì

Gia chủ khi sinh năm Bính Dần  1986 là những người có cung mệnh Hỏa cho nên rất thích hợp với việc sử dụng cây cảnh có màu đó, hồng, cam, tím. Mệnh Hỏa thì cực kỳ kì màu nâu và màu đen cho nên bạn nên tránh những loại cây có màu này ra nhé.

Hiện nay có khá nhiều cây phong thủy hợp với tuổi Bính Dần đó là: hoa trang nguyên, tùng, lộc vừng, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, tre cảnh, trúc cảnh…

Tuổi Mậu Dần hợp với cây gì

Những người Mẫu Dần là những người thuộc mệnh Thổ nên không phù hợp màu xanh lá cây. Chỉ thích hợp với trồng các cây có màu đỏ, hồng, cam hoặc màu nâu. Sử dụng các màu này sẽ khiến gia đình bạn luôn thuận hòa hạnh phúc.

Xem thêm  Shaikh Zayed Grand Mosque among top landmarks 2016

Tuổi dần hợp hoa gì: Cây vạn lộc, sống đồi,  đồng tiên, hồng môn, hoa đào, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây