Trang chủ Phong thủy Tuổi dậu trồng cây gì gặp nhiều may mắn ?

Tuổi dậu trồng cây gì gặp nhiều may mắn ?

1216
0

Lựa chọn đúng cây phong thủy hợp tuổi Dậu sẽ giúp cho những người tuổi Dậu có nhiều may mắn trong cuộc sống. Mỗi tuổi Dậu lại thích hợp với từng loại cây mang lại tài lộc và may mắn khác nhau. Hôm nay, bạn hãy cùng Sài Gòn Nhà Đất khám phá ra những cây hợp tuổi dậu. Để giúp những người trong tuổi Dậu có nhiều hạnh phúc trong sự nghiệp và gia đình nhé.

Những người tuổi Dậu là những người rất tinh tế trong công việc đối nhân xử thế. Luôn có một tâm hồn hõa nhã, thân thiện với mọi người. Dù trong cuộc sống của họ có nhiều khó khăn thì họ luôn có những giải pháp nhất định để giải quyết nó.

Họ là những người bạn rất xứng đáng để làm bạn trong 12 con giáp. Họ luôn sẵn sàng hết mình để làm vui lòng người xung quanh.

Họ có một sự nghiếp rất tốt. Nhưng yếu điểm của họ lại là không biết cách giữ tiền khiến cho tài vận luôn tiêu tan. Nguy cơ làm ăn thất bại, không tích họp được tiền của, phá sản là rất lớn. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ nhận thất bại ấy một mình. Họ luôn có những người sẽ kế bước bên mình bước qua những thất bại khó khăn. Là người tuổi Dậu bạn hãy đặt một chậu Sen Đá trong bàn làm việc của mình. Nơi có nhiều ánh sáng sẽ giúp bạn đem lại nhiều tài vận.

Những cây phong thủy hợp với tuổi Dậu

Để cho tuổi Dậu có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình. Bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội cũng như cải thiện tài vận bằng cách kiếm những cây phong thủy hợp tuổi Dậu để trang trí. Hãy để những cây phong thủy tương hợp với bạn làm nên những điều tốt đẹp.

Xem thêm cây phong thuỷ 12 con giáp sau: Mão, Ngọ, …

Ngoài Sen Đá, tuổi Dậu có thể chọn cho mình những loại cây thích hợp khác. Xét về ngũ hành thì có nhiều loại cây hợp với tuổi Dậu lắm. Nhưng bạn phải chọn đúng mệnh cho mình mới được.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cây phong thủy hợp với tuổi ngũ hành có thể giúp gia tăng tài vận cho tuổi Dậu.

cây hợp tuổi đinh dậu

Cây hợp tuổi Đinh Dậu 1957 – 2017

Những người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957, 2017 là những người thuộc ngũ hành Hỏa nên những người này thường có tính cách rất ngay thẳng. Họ luôn chính trực trong công việc và có rất nhiều tài ngoài chuyên môn của mình. Màu hợp nhất của cây cho tuổi Đinh Dậu là màu đỏ, hồng, tím. Những màu này giống với màu của hành Hỏa. Bạn cũng có thể chọn cho mình màu xanh là thuộc hành Mộc. Giúp sẽ giúp cho những tài năng của bạn được phát huy đồng thời tránh tiêu hao tiền của.

Để không mất bớt tài vận thì bạn không nên chọn những cây màu của hành Thủy và Thổ. Trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa còn Hỏa sinh ra Thổ nên chọn cây có màu xanh, vàng, nâu thì không hợp. Những cây này thường đem đến những điều không tốt đẹp cũng như tài lộc không bền vững.

Xem thêm  8 loại cây kiểng phong thủy thu hút tài lộc dịp năm mới

Cây cho tuổi Đinh Dậu: Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý…

cây phong thuỷ tuổi kỷ dậu

Tuổi Kỷ Dậu nên trồng cây gì hợp với phong thủy

Tuổi Kỷ Dậu là những người thuộc cung mệnh Thổ nên sẽ trồng những cây hợp với màu Hỏa, Thổ. Những loại cây cảnh có màu vàng, nâu, hồng, cam, tím rất thích hợp cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ phất lên trong việc buôn bán và làm ăn, sức khỏe được củng cố, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Kỷ Dậu hợp cây gì ?. Bạn có thể lựa chọn những cây như sau: Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu. Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình những loại cây hợp với mệnh Hỏa ở trên..

Bạn cần tránh xa những loai cây có màu xanh lá, trắng ra. Vì những màu này đại diện cho mệnh Mộc và mệnh Kim đều không tốt cho mệnh Thổ nhé.

cây phong thuỷ hợp tuổi tân dậu

Cây hợp tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu sinh vào năm 1921, 1981 là những người thuộc mệnh Mộc trong phong thủy. Những người tuổi này kiếm được nhiều tiền Bạn nên chọn cho mình những cây có màu xanh dương. đen hoặc xanh lá. Vì Thủy sinh Mộc trong phong Thủy. Những cây màu phù hợp sẽ giúp gia đình của bạn luôn ăn nên làm ra, có của cải để dành.

Những cây mà tuổi Tân Dậu nên chọn: Ngọc Bích, Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh,…

Bên cạnh những loại cây thích hợp với tuổi Tân Dậu mà chúng tôi đã kể cho bạn. Bạn nên tránh những loại cây phong thủy có màu Hỏa hoặc màu Kim. Trong phong thủy ngũ hành thì Mộc sinh ra Hỏa còn Kim khắc Mộc.

cây hợp tuổi quý dậu

Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 2018

Những người tuổi Quý Dậu sinh vào năm  1933, 1993 là những người có mệnh Kim. Những người này thường rất hòa đồng với bạn bè. Chuyện gì cũng suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định. Họ giỏi trong ngoại giao v à có khả năng thích nghi khá tốt. Tuy nhiên, vì buồn vui yêu ghét họ thường hay thể hiện ra mặt cho nên họ thường không được lòng nhiều người.

Xem thêm  Cầu thang những điều cần chú ý trong phong thủy

Vì vậy, bạn nên chọn cho mình những cây thích hợp với hành Kim và hành Thổ. Thổ vốn là mệnh sinh ra mệnh Kim. Giúp chủ nhà gia tăng tài vượng trong gia đình, cuộc sống hạnh phúc đủ đầy.

Cây hợp tuổi Quý Dậu: Bạch Mã, Lan Chi (Dây Nhện), Ngọc Ngân (Cung Điện Vàng),…

Những người tuổ Quý Dậu không nên chọn cho mình những cây có màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc trắng, xanh dương thuộc mệnh Thủy vì có thể gây ra những điều không may cho hậu vận của bạn.

tuổi ất dậu hợp cây gì

Những cây hợp với tuổi Ất Dậu

Những người tuổ Ất Dậu sinh vào năm 1945, 2005 là những người có mạng Thủy. Để gia tăng tài lộc cho mình thì tuổi Ất Dậu nên chọn cho mình những cây có màu xanh dương, đen, trắng.

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Dậu: Kim Tiền, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân), Lan Chi ( Dây Nhện ) hoặc các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)

Bạn nên tránh việc chọn những cây có màu vàng, nâu, xanh lá. Mệnh Mộc và mệnh Thổ trong ngũ hành sẽ không tốt cho mệnh Thủy đâu.

Hy vọng qua bài viết chúng tôi đã tìm được những loại cây tốt nhất cho tuổi Dậu. Hy vong bạn nhận được nhiều hữu ích từ bài viết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây