Trang chủ Phong thủy Tuổi ngọ trồng cây gì giúp sự nghiệp làm ăn may mắn

Tuổi ngọ trồng cây gì giúp sự nghiệp làm ăn may mắn

1463
0
tuổi ngọ trồng cây gì hợp phong thủy

Khái quát tuổi ngọ trồng cây gì ?

Những người tuổi Ngọ là những người có tính tình thích sự đổi mới và sáng tạo. Thường nếu làm nhân viên hoặc một công việc nào đó cố định tuổi Ngọ sẽ không thích an phận ở đó hoài. Họ thường có đầu óc thông minh nhanh nhẹn, đối đáp trực tiếp rất tốt các tình huống trong cuộc sống.

Bạn thấy được ở họ sự cởi mở, dí dỏm, thích tự do và không phụ thuộc vào điều gì. Những người tuổi Ngọ có một chút tính khí nóng nảy nhưng sau đó cũng sẽ nguôi giân rất nhanh thôi mà.

Tại vận với những người tuổi Ngọ có thể nó là rất tốt. Nhưng do tính cách tham lam cho nên tuổi Ngọ thường gặp phải những điều không đáng có.

Tuổi ngọ hợp cây gì?

Để một cây phong thủy thích hợp với tuổi Ngọ sẽ giúp bạn kìm hãm đi sự tham lam đó. Bỏ con săn sắt, bắt con cá rô để cuộc đời bạn sự nghiệp thêm giàu mạnh.

Những người tuổi Ngọ thường có những quy tắc riêng cho mình để hoàn thành công việc. Thời gian họ tự đặt cho mình là khác nhau giữa những người có tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ có tài tính toán và có thể đọc tình huống và xử lý chúng trong một thời gian ngắn. Nhưng đôi khi lại quá nhanh để xẩy ra những tình huống đáng tiếc.

Xem thêm  Vị trí đặt bàn thờ ông địa để cúng hợp với phong thủy

Để có câu trả lời tốt nhất cho vấn đề cây phong thủy hợp tuổi Ngọ thì chúng tôi sẽ dựa theo ngũ hành. Dựa vào số năm sinh khác nhau của tuổi Ngọ mà chúng ta có nhựng cây khác nhau.

cây phong thủy tuổi nhâm ngọ

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ (Nhâm Ngọ)

Người tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942) là gia chủ thuộc mệnh Mộc rồi. Vì thế chủ nhà Nhâm Ngọ nên chọn cho mình những màu hợp hành Thủy và hành Mộc. Cụ thể là bạn sẽ chọn những cây có màu xanh dương, xanh lá và màu đen. GIúp cho tài vận của bạn luôn luôn phát triển và tiền tài luôn luôn vào nhà.

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ: Ngọc Bích, Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Ngọc Ngân, Kim Ngân, Sen Đá Nâu, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì,…

Những người tuổi Nhâm Ngọ tuyết đối tránh những cây có màu trắng ra. Trong ngũ hành Kim khắc Mộc (kim loại chặt cây) nên bạn tránh hoàn toàn màu này ra nhé.

Cây phong thủy hợp với tuổi Giáp Ngọ

Những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 là những người thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Do đó gia chủ nên trồng những cây có mệnh phù hợp với mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Các cây phù hợp có màu vàng, nâu, trắng xám thì là tốt nhất. Việc này sẽ giúp sự nghiệp của gia chủ tiền vô ấm ầm.

Những cây phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Ngọ: Bạch Mã Hoàng Tử, Ngọc Ngân (Cung Điện Vàng), Lan Ý, Lan Chi (Dây Nhện).

Những người tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim không phù hợp với những cây cảnh thuộc mệnh Hỏa. Bạn phải tránh những cây có màu đỏ, hồng, tím hoặc những cây có màu xanh dương đen của mệnh Thủy.

Xem thêm  Cây phong thủy tuổi Mùi - Bạn nên trồng cây gì hợp?

xem thêm:

Cây phong thủy phù hợp với mạng thủy

cây phong thủy tuổi bính ngọ

Tuổi Bính Ngọ trồng cây gì để hợp cho phong thủy

Tuổi Bính Ngọ (1996) là người thuộc mệnh Thủy vì thế chủ nhà nên trồng những cây cảnh phong thủy có hoa, lá, thân màu trắng thuộc hành Kim (vì Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc hành Thủy là mệnh của mình sẽ đem lại cho gia .

Cây hợp tuổi Bính Ngọ: Lưỡi Hổ, Lan Ý,, Kim Tiền, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân), Lan Chi ( Dây Nhện ) và các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)

Những người thuộc tuổi Bính Ngọ nên tránh những cây có màu nâu vàng, thuộc mệnh Thổ. Vì Thổ khắc Thủy. Đồng thời bạn cũng nên tránh nhưng cây có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc.

cây hợp phong thủy tuổi mậu ngọ

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Người có tuổi Mậu Ngọ (1978) thuộc mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng những loại cây phong thủy có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (vì mệnh Mộc sinh mệnh Hỏa) và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp gia đình của bạn sinh ra nhiều tiền tài và hạnh phúc về mặt sức khỏe.

Cây hợp tuổi Mậu Ngọ: Kim Ngân, Đa Búp Đỏ, Vạn Lộc, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Hồng Môn, Lan Quân Tử, Trầu bà Đế Vương, Phú Quý, Phất Dụ Mảnh,  Đuôi Công Tím, Phong Lộc, Thẻ Bài Hồng…

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần nên tránh những loại cây thuộc Mệnh Thủy có màu xanh dương vì Thủy khắc Hỏa. Và tránh mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Nếu bạn không tránh những cây này có thể kìm hãm sự nghiệp của bạn, sự nghiệp không phát triển.

Xem thêm  19 cây hoa để bàn làm việc theo phong thủy

Ngoài ra gia chủ cần treo những tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ. Tiêu biểu mà những tranh mã đáo thành công hoặc tranh có màu hồng và đỏ nhiều.

Phong thủy tuổi canh ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ hợp trồng cây gì trong nhà

Phong thủy Tuổi Canh Ngọ 1990 là những người thuộc mệnh Thổ. Vì vậy chủ nhà nên chọn cho mình những cây cảnh có màu hồng, đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa. Mệnh Thổ với màu vàng, nâu cũng rất hợp vì đây là mệnh của mình. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp.

Xem thêm tập hợp cây phong thuỷ các con giáp

Tuổi sửu hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi hợi hợp cây gì trong phong thuỷ

Tuổi dần nên chọn cây gì trong phong thuỷ ?

Tuổi thân hợp cây phong thủy gì ?

Tuổi tý hợp cây gì trong phong thủy ?

Phong thủy cho người tuổi thìn 

Tuổi canh ngọ 1990 nữ hợp hướng nào ?  Tuổi canh ngọ hợp với cây gì để bàn làm việc: Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn những cây hành Hỏa rất phù hợp như: Lan Quân Tử, Phong Lộc, Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân)…sẽ giúp bạn kiềm hãm những tật xấu và đem lại nhiều tiền tài cho bạn.

Chủ nhà Canh Ngọ nên tránh cho mình những cây có màu trắng thuộc hành Kim và những cây xanh lá thuộc hành Mộc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây