Trang chủ Phong thủy Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào với phong thủy

Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào với phong thủy

843
0

Việc bài trí nội thất và ngồi được đúng hướng khiến cho người tuổi Nhâm Tuất (1982) đạt được nhiều thành công trong công việc. Sư nghiệp sẽ trở nên suôn sẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua việc tuổi nhâm tuất ngồi làm việc hợp hướng nào với phong thủy.

Hướng đặt làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng tốt và hướng xấu xấu đối với bàn làm cho những người tuổi Nhâm Tuất  được cụ thể như sau:

Nhâm Tuất mà là nam: Bạn nên chọn hướng bàn thờ thần tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của phòng bạn. Vì nam sinh năm Nhâm tuất thuộc Đông tứ mệnh, từ đó bạn nên đặt làm việc quay theo các hướng sau: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y).

Đối với nữ: Bạn nên chọn phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên).

Xem thêm  Tìm hiểu về cung thiên lộc hợp hướng nào theo phong thủy

Ngoài ra, vị trí và hướng để bàn làm việc của bạn nên tuân theo một số nguyên tắc sau:

  • Bàn phải hướng ra ngoài cửa, nhưng không đặt đối diện với cửa phòng.
  • Sau lưng của người tuổi Nhâm Tuất phải có điểm tựa. Không được đặt bàn chơi vơi giữa nên nhà. Phải có tủ hoặc tường ở phía sau
  • Không làm việc quay mặt vào tường hay quay mặt trức tiếp ra cửa phòng.
  • Tuyệt đối không được đặt bàn ở phía giữa phòng. Điều này cũng vi phạm điều số 2.
  • Không đặt bàn nơi có góc nhọn, khuất cửa chính, cuối hành lang hoặc cuối lối đi
  • Không ngồi day trước cột vuông hoặc dưới xà ngang trên trần
  • Không đặt bàn và ngồi quay ra hướng có toilet, cầu thang.

Chú ý với hướng của những người làm sếp

Nếu bàn ở tuổi Nhâm Tuất mà là sếp nữa thì nên đặt bàn sao cho phù hợp với vật dụng. Không nên đặt bàn quá chật so với những đồ vật để trên bàn. Điều này sẽ làm giảm hưng phấn cho bàn làm việc. Nếu đặt bàn lớn với kích thước đồ vật quá sẽ tạo ra cảm giác bất ổn. Trong khi một người sếp thì rất cần sự ổn định trong cảm xúc. Nếu không phù hợp bạn có thể bố trí lại bàn hoặc hướng làm việc cho tốt. Có thể thay bàn mới để cho phù hợp.

Xem thêm:

Xem thêm  Cầu thang nên đặt bên trái hay bên phải là tốt ?

Xu thế phong thủy cá nhân 2018

19 cây để bàn làm việc theo phong thủy

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc người tuổi Nhâm Tuất (1982) nên mua

Những người sinh trong năm này có mệnh Thủy. Mà những người mệnh thủy thì thích hợp với những vật dụng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp mà bạn nên chọn là màu trắng và màu nâu đen. Vì mệnh thủy phù hợp với mệnh Kim.

Bàn làm việc có màu trắng: màu trắng là màu tượng trưng cho sự khởi đầu. Cũng là màu mang ý nghĩa kết thúc trọn vẹn. Bàn làm việc màu trắng giúp cho người Nhâm Tuất có một tâm hồn sáng sủa và luôn tươi mới. Khi để đồ vật lên đó sẽ làm tôn lên màu sắc chủ đạo của đồ vật đó.

Bàn làm việc màu nâu đen: màu sắc này khá hợp với sếp vì nó tượng trưng cho sức mạnh và sự quyền lực. Gần đây thì màu nâu đen đang được nhiều người ưa chuộng trong phong thủy.

Cách bài trí vật dụng trên bàn làm việc của người tuổi Nhâm Tuất

Ngoài việc chọn hướng đặt cho phù hợp thì bạn nên chọn một số đồ vật sau:

– Đặt chồng hồ sơ bên trái sao chocao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại bàn hoặc di động ở các hướng: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị)

Xem thêm  Ngủ quay đầu ra cửa có phải là một quan niệm đúng

– Đặt một bình hoa ở hướng Đông của bàn làm việc, giúp tái tạo năng lượng rất tốt. Giúp bạn hăng say làm việc và đạt được nhiều thành quả. Tuy nhiên, bạn nên tránh những loại cây có gai nhiều như xương rồng. Hãy chọn các loại cây phong thủy có lá và càng xanh tươi thì càng tốt.

– Đặt một miếng pha lê hình tròn ở hướng Tây Nam của bàn làm việc để giúp bạn luôn tương thích tốt với đồng nghiệp và văn hóa công ty.

– Những thiết bị có thành phần kim loại như máy tính, bút, đồng hồ nên đặt ở hướng Tây Bắc. Nên nhớ môt điều nhỏ nữa là vật thấp ở phía bên phải và vật thấp ở phía bên trái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây